Thi Công Bảng Hiệu Công Ty Song Hùng Quận Tân Phú

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay, có hàng trăm hàng nghìn các mô hình kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau thật rất khó để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn. Và cái tên chính là một hình thức có khả năng đi vào tiềm thức của người dùng nhanh chóng nhất. Thế nên, để mở một cửa hàng kinh doanh, thiết kế thi công bảng hiệu là điều cần thiết không thể bỏ qua. Quảng cáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, mang thương hiệu tiếp cận với nhiều khách hàng trên diện rộng và đa dạng hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Aeros đã đồng hành cùng đơn vị đối tác là Công ty Song Hùng để thiết kế thi công bảng hiệu giá rẻ tại quận Tân Phú, TP.HCM với mong muốn đem đến cho khách hàng mọt dịch vụ quảng cáo nổi bật, chuyên nghiệp và thu hút trong mắt người tiêu dùng.

Thông tin về dự án thi công làm bảng hiệu Công ty Song Hùng tại Tân Phú, TP.HCM

Tên dự án: Thiết kế thi công bảng hiệu giá rẻ

Đơn vị đối tác: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đầu tư Song Hùng

Địa chỉ: 277 Trịnh Đình Trọng, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM

Đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu: Công ty CP Xây dựng và Nội thất Aeros

Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Vật liệu chính: Alu kết hợp với thiết kế chữ nổi

Đặc điểm của loại bảng hiệu Alu mang đến cho Công ty Song Hùng

Hình ảnh thi công bảng hiệu tại Công ty Song Hùng

Với tính thẩm mỹ, sự đa dạng và nhiều ưu điểm khác, tấm alu được ứng dụng vào làm biển quảng cáo chữ nổi được lựa chọn phổ biến hiện nay. Bạn có thể bắt gặp nhiều nơi với những loại biển quảng cáo bằng tấm alu này trên phố, đặc biệt làm bảng hiệu Alu chữ nổi đã được sử dụng rất nhiều tại các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh.

Ưu điểm đầu tiên mà loại biển này sở hữu chính là dễ thay đổi. Bởi lẽ khi sử dụng người ta hay chọn alu làm mặt dựng, được gọi background của biển quảng cáo. Ở đó, người ta sẽ thiết kế nội dung trên biển theo yêu cầu của khách hàng bằng chữ nổi nhắm mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Khi muốn làm lại biển quảng cáo và thay đổi địa chỉ, nội dung cửa hàng người ta chỉ cần thay đổi chữ nổi mà chẳng cần phải chỉnh sửa lại toàn bộ biển hiệu. Đó là một trong những điểm ưu việt của bảng hiệu Alu ứng dụng trong quảng cáo.

Hình ảnh dự án thiết kế thi công làm bảng hiệu Alu chữ nổi đã hoàn thành

Chất liệu Alu – nổi tiếng với trọng lượng nhẹ nên giảm được những tải trọng đáng kể lên công trình tại Công ty Song Hùng. Ngoài ra, Alu có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh một cách dễ dàng nhất, phù hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng.

Để làm nổi bật mẫu bảng hiệu quảng cáo cho Công ty, Chúng tôi đã lựa chọn màu sắc cho tên Công ty “SONG HÙNG” là màu vàng kết hợp với tên địa chỉ màu đỏ nổi bật trên nền alu trắng, khách hàng chỉ cần đứng từ xa vẫn hoàn toàn có thể nhận diện được đó là công ty mình đang tìm.

Quy trình thi công bảng hiệu Công ty Song Hùng do Aeros thực hiện

-Khi tiếp nhận ý kiến cũng như yêu cầu mà Công ty Song Hùng đã đưa ra, Nội thất Aeros sẽ điều nhân viên kinh doanh cùng một nhân viên kỹ thuật đến vị trí cần khảo sát và cùng định hướng phong cách của chủ đầu tư để thiết kế bảng hiệu cho Công ty phù hợp nhất.

-Đưa ra giải pháp thiết kế bảng hiệu công ty Song Hùng một cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được giá trị thẩm mỹ và yếu tố công năng khi đưa vào sử dụng.

-Nội thất Aeros sẽ giới thiệu đến chủ đầu tư và thống nhất được sơ bộ thiết kế cũng như các vật liệu để thi công bảng hiệu. Sau khi thống nhất, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế bảng hiệu hiệu cho công ty của bạn.

-Sau khi đã duyệt bản thiết kế, Nội thất Aeros sẽ tiến hành thi công bảng hiệu tại Công ty Song Hùng

-Nội thất Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

-Tiến hành bàn giao công trình theo đúng thời hạn 2 bên đã thỏa thuận.

Dự án thi công bảng hiệu Công ty Song Hùng quận Tân Phú sau khi kết thúc, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Bên cạnh mặt dựng là alu – aluminium, Quảng cáo Aeros hiện cũng tích hợp thêm các loại hình bảng hiệu đi kèm mặt dựng alu khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn tại Website hoạc liên hệ trực tiếp đến số Hotline công ty để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm>>>>Thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm quận 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999