Hướng dẫn cách cấu hình phần mềm lập trình led full đơn giản dễ thực hiện

Đi vào bất kỳ nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ, rạp chiếu phim, câu lạc bộ sức khỏe hoặc bất kỳ tổ chức nào bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy và được chào đón với một bảng hiệu điện tử nổi bật giúp nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp mình, sản phẩm quảng cáo, mời bạn tương tác với màn hình hoặc cung cấp cho bạn các hướng dẫn trong tổ chức.

Đây là thế giới của làm bảng hiệu kỹ thuật số – Một phương tiện truyền thông mới và mạnh mẽ tiếp cận với mọi người cho dù họ đang đi du lịch, chờ đợi, mua sắm và đi học và hơn thế nữa. Các nhà bán lẻ đã sử dụng thành công màn hình LED bằng cách đặt chúng ở đúng vị trí và hiển thị đúng nội dung. Bằng cách đó, các nhà bán lẻ đang nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng – trưng bày hàng tồn kho mới, thông báo về các chương trình khuyến mãi và cung cấp cho khách hàng những ý tưởng mới thúc đẩy doanh số.

Vậy cách sử dụng phần mềm để tạo ra màn hình Led đẹp là gì? Cùng tìm hiểu cách cấu hình phần mềm lập trình Led Full- Led Studio sau đây.

Giới thiệu về Led Studio- phần mềm lập trình Led fullcolor được ứng dụng phổ biến hiện nay

1.Khái niệm

Phần mềm Led studio là phần mềm chuyên dụng và phổ biến nhất hiện nay dùng để lập trình hỗ trợ điều khiển LED Fulllcolor ( p10 full color, p5 full color, p6 full color , p8 full color, p4 full color,…). Do Card Linsn có khả năng điều khiển được những màn hình có kích thước lớn lên luôn được ưa chuộng để điều khiển các màn hình Led.

Tham khảo thêm: Đặc điểm, ứng dụng của phần mềm Ledshow trong quảng cáo hiện nay

2.Cách cấu hình phần mềm Led Studio

Để định cấu hình bảng đèn LED, bạn sẽ cần tải xuống phần mềm Linsn LED studio. Nó miễn phí, tuy nhiên họ sẽ yêu cầu số sê-ri – chỉ cần nhập “888888”.

Nếu bạn đang sử dụng bảng 32×32 hoặc 32×64, hãy xem tệp cấu hình từ khối LED ở đây!

Phần mềm lập trình Led Full

Trước khi mở phần mềm, hãy kết nối bảng người gửi với máy tính qua USB. Điều này sẽ cho phép bạn cấu hình cả bảng người gửi và người nhận. Bây giờ hãy mở phần mềm và nhấp vào Tùy chọn >> Cài đặt phần mềm

Phần mềm lập trình Led Full

Để truy cập màn hình cấu hình, nhập ‘linsn’ ở bất cứ đâu trong khi cửa sổ đang hoạt động. Nó không phải ở trong một hộp văn bản. Nhập các chữ cái theo thứ tự sẽ xuất hiện một hộp thoại mật khẩu khác. Mật khẩu là “168”.

Phần mềm lập trình Led Full

Trên tab người gửi, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải màn hình, gương / xoay, cũng như vị trí X / Y bắt đầu của phần nào của màn hình sẽ hiển thị trên tường LED. Điều này sẽ cập nhật trong thời gian thực. Nhấp vào Save trên Người gửi khi bạn đã nhận được nó ở nơi bạn muốn.

Phần mềm lập trình Led Full

Trên tab người nhận, tải lên tệp cấu hình Adafruit_96x96.RCG và tường LED sẽ phản chiếu khu vực 96×96 mà bạn đã chỉ định trong tab người gửi.

Tab kết nối hiển thị được sử dụng cho các thiết lập phức tạp hơn với nhiều thẻ nhận. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi chỉ sử dụng một, hiển thị 96 x 96 pixel. Nếu mọi thứ không hoạt động chính xác, hãy tải lên tệp Adafruit_96x96.CON

Đừng quên “Save” trên “Receiver” khi bạn hoàn tất định cấu hình cài đặt.

Phần mềm lập trình Led Full

Trên đây là hướng dẫn cách cấu hình phần mềm lập trình Led Full Studio với các thao tác đơn giản và nhanh chóng nhất!

Tham khảo thêm: Có những phần mềm trình chiếu màn hình Led phổ biến nào hiện nay?

Hướng dẫn sử dụng phần mềm lập trình led full mini V5.0

Phần Mềm LED Full mini V5 được tạo nên với giao diện tiếng Việt, hiệu ứng đa dạng kết hợp nhiều chức năng được đúc kết từ thực tế giúp người dùng có thể dễ dàng tạo ra các chương trình, hiệu ứng đa dạng theo mọi mong muốn một cách tiện lợi và hiệu quả nhất.

Phần mềm LED full mini V5 dùng cho mạch LED full mini LEDsign. Đây là phần mềm rất dễ sử dụng và giao diện rất đẹp mắt.

Đối với phần mềm lập trình Led full mini sẽ bao gồm:

– Thanh công cụ ( Mở vẽ sơ đồ và file làm việc đã lưu, lưu file làm việc, chọn loại mạch và ic LED,…)

– Khung biên soạn, thiết lập các hiệu ứng

– Khung hiển thị hiệu ứng có sẵn để lựa chọn

– Khung mô phỏng các hiệu ứng

Phần mềm lập trình Led Full

Đối với phần mềm lập trình led full mini V5 này sau khi các bạn tải về có thể dùng luôn mà không cần cài đặt.
Sau khi tải về các bạn giải nén. Sau đó vào thư mục vừa giải nén tìm đến “LEDfullminiV5” click đúp chuột vào đó và sử dụng được luôn.

Phần mềm lập trình Led Full

Lập trình hiệu ứng cho LED full color các bạn có thể tiến hành ép file Corel hoặc thiết kế trực tiếp trên khung vẽ sơ đồ và đi dây theo ý muốn.

Chọn hiệu ứng phù hợp cho nhu cầu quảng cáo và chỉnh các thông số độ dài hiệu ứng, nhanh/chậm tùy thích.

Kết nối mạch với thiết bị máy tính và chuyền chương trình vào mạch.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm bảng hiệu trên Photoshop đơn giản nhất

Bảng hiệu LED là những mảnh tuyệt vời của công nghệ. Chúng có khả năng hiển thị văn bản, hình ảnh, hình động và video có thể nhìn thấy từ xa và trong điều kiện ngoài trời khắc nghiệt. Mặc dù vậy, tất cả các đèn LED đều có giới hạn khi nói đến số lượng chi tiết chúng có thể hiển thị. Trên đây là chia sẻ thông tin về cách sử dụng phần mềm lập trình Led full Studio và Led V5. Hy vọng, bạn sẽ biết cách sử dụng phần mềm khi xem hướng dẫn của chúng tôi!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999