Công nghệ múa tương tác màn hình Led được ứng dụng hiện nay

Múa tương tác màn hình Led

Múa tương tác màn hình led hiện nay đang trở thành một xu hướng biểu diễn ấn tượng và đặc sắc nhất dành cho các buổi sự kiện, sân khấu,… Không chỉ đem lại cho người xem những màn trình chiếu độc đáo, bắt mắt và thu hút mà đây cũng chính là hình thức được các nhà truyền thông ứng dụng để truyền tải những thông điệp mà mình mong muốn với những tiến bộ của công nghệ tiến tiến và hiện đại.

Cùng tìm hiểu các xu hướng múa tương tác màn hình Led được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Tìm hiểu múa tương tác màn hình Led là gì?

Múa tương tác màn hình led là một loại múa có sự kết hợp nhuần nhuyễn, thăng hoa nghệ thuật giữa các diễn viên múa với các hiệu ứng màn hình led tương tác đã được tạo ra và dàn dựng sẵn cùng với các video, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Múa tương tác màn hình Led

Tại các sự kiện, sân khấu hay các chương trình ngoài trời, trong nhà,…múa màn hình Led nhằm truyền tải một thông điệp và ý nghĩa nào đó của chủ doanh nghiệp đến các đối tác, khách hàng của họ thông qua những nét đặc sắc và ấn tượng riêng. Đây cũng là loại hình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và huyền diệu, tạo sức hút lớn với người xem. Trên thế giới, loại hình này đã có từ lâu và rất được ưa chuộng và từ đó cũng được người Việt Nam hưởng ứng mạnh mẽ.

Tham khảo thêm: Các hiệu ứng màn hình Led đẹp nhất trong sân khấu, sự kiện

Tìm hiểu chi tiết về đặc điểm và ứng dụng màn hình Led tương tác

Các sự kiện biểu diễn LED tương tác trong sự kiện là một nội dung độc đáo, làm nổi bật sự thu hút và thành công cho mỗi chủ doanh nghiệp.

Múa tương tác màn hình Led

Đèn LED tương tác trong tổ chức sự kiện là gì?

Khiêu vũ tương tác với đèn LED trong tổ chức sự kiện là một loại hình nghệ thuật trình diễn mới. Chương trình là sự kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ cơ thể của các vũ công kết hợp với âm nhạc và hình ảnh chuyển động của video trên màn hình LED để tạo ra một màn trình diễn lạ mắt và hoành tráng.

Nhảy tương tác trong sự kiện

Nội dung của điệu nhảy tương tác sẽ do người tổ chức sự kiện tạo ra ý tưởng dựa trên yêu cầu của khách hàng tùy thuộc vào từng chương trình. Tuy nhiên, video tích hợp phải có một thông điệp ý nghĩa mà khách hàng muốn truyền tải đến đối tác hoặc khách mời trong sự kiện.

Múa tương tác màn hình Led

Quá trình thực hiện màn trình diễn nhảy tương tác trong tổ chức sự kiện

Để hoàn thành một điệu nhảy tương tác, LED yêu cầu một đội phải tuân theo quy trình chuyên nghiệp, với các bước sau:

-Xây dựng ý tưởng kịch bản dựa trên yêu cầu của khách hàng

-Tạo nhạc cho điệu nhảy

-Thực hiện vũ đạo

-Thực hiện các hiệu ứng trên máy tính

-Thiết kế hiệu ứng âm thanh cho điệu nhảy

-Bàn giao clip cho khách hàng

-Các vũ công được đào tạo theo clip dàn dựng

Tham khảo thêm: Ứng dụng màn hình Led sân khấu trong cuộc sống hiện nay

Lợi ích của khiêu vũ tương tác trong tổ chức sự kiện

Bạn hoàn toàn có thể hướng người xem đến mục đích và thông điệp bạn muốn truyền tải trong sự kiện đó.

Múa tương tác màn hình Led

Ví dụ, với việc ra mắt một sự kiện hoặc ra mắt sản phẩm mới, tiết mục sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng một cách độc đáo và hấp dẫn.

Và nếu công ty của bạn muốn tổ chức lễ kỷ niệm thành lập hoặc lễ bế mạc cuối năm, thì điệu nhảy tương tác sẽ phản ánh toàn bộ quá trình hoạt động và phát triển kinh doanh một cách gọn nhẹ, để lại hình ảnh sâu sắc cho toàn bộ khách.

Tìm hiểu nghệ thuật biểu diễn múa tương tác 3D

1.Nội dung của múa tương tác màn hình Led 3D

Nghệ thuật múa tương tác 3D khi kết hợp với chất lượng âm thanh, ánh sáng, đồ họa visual 3D tại đèn Led vô cùng uyển chuyển, đầy mê hoặc được các vũ công trình diễn tạo nên các kiệt tác cuốn hút và chiêu mộ khán giả.

Múa tương tác màn hình Led

Ở nội dung của múa tương tác 3D màn hình LED sẽ được dựa vào sự sáng tạo, ý tưởng độc đáo của đơn vị tổ chức sự kiện và từ phía yêu cầu của khách hàng ở mỗi chương trình. Và trong phát triển nội dung, ý tưởng trong video khi được dựng lên cần phải đầy đủ thông điệp muốn truyền tải và ý nghĩa khách hàng muốn gửi đến cộng đồng, đối tác được mời trong event đúng như mong đợi nhất.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu đặc điểm công nghệ màn hình Led Backlit

Ý nghĩa của nghệ thuật múa tương tác 3D mang lại

Loại hình biểu diễn nghệ thuật với công nghệ màn hình Led đã tạo nên một màu sắc mới mẻ, hiện đại được dàn dựng theo yêu cầu, chính vì thế mà bạn có thể hướng những người xem vào mục đích và thông điệp mà bạn muốn gửi tới khán giả.

Múa tương tác màn hình Led

Và kể cả trong khi tổ chức sự kiện khai trương hoặc ra mắt sản phẩm mớ hay những tiết mục đó sẽ góp phần giúp bạn đưa hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách gián tiếp vô cùng ấn tượng và độc đáo qua buổi sự kiện đó. Và màn múa đèn LED luôn là lựa chọn hàng đầu trong kịch bản biểu diễn và cũng là một tiết mục then chốt vô cùng ấn tượng cho các sự kiện tầm cỡ bởi sự độc đáo, ấn tượng, công phu và dễ dàng truyền tải được thông điệp tới khách hàng, mang lại cảm xúc vỡ òa cùng tư duy sâu lắng.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu đặc điểm màn hình Led full color trong quảng cáo

Với nghệ thuật múa tương tác màn hình Led hiện đại và mang tính chuyên nghiệp cao như vậy. Khách hàng có nhu cầu thi công màn hình Led có thể liên hệ đến với Công ty Aeros chúng tôi để được hỗ trợ một cách chỉnh chu và nhanh chóng nhất!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999