Tìm hiểu màn hình Led trong suốt là gì?

Màn hình Led trong suốt là gì

Một màn hình LED trong suốt là gì? Màn hình LED trong suốt, như tên gọi của nó, giống như màn hình LED truyền ánh sáng. Với độ thấm từ 50% đến 90%, độ dày của tấm chỉ khoảng 10 mm và độ thấm cao của nó có liên quan chặt chẽ với vật liệu, cấu trúc và phương pháp lắp đặt đặc biệt của nó. Màn hình LED trong suốt là một cải tiến vi mô của màn hình thanh ánh sáng trong ngành. Nó đã thực hiện các cải tiến mục tiêu cho quy trình sản xuất chip, bao bì hạt đèn và hệ thống điều khiển. Với cấu trúc của thiết kế rỗng, tính thấm được cải thiện rất nhiều. Thiết kế của công nghệ màn hình LED này giúp giảm đáng kể sự tắc nghẽn của các thành phần cấu trúc đến đường ngắm, tối đa hóa hiệu ứng phối cảnh. Đồng thời, nó có một hiệu ứng hiển thị mới lạ và độc đáo. Khán giả đang xem ở một khoảng cách lý tưởng, và bức tranh được treo lơ lửng phía trên bức tường rèm kính.

Màn hình Led trong suốt là gì

Tại sao màn hình LED trong suốt được sản xuất?

Lý do chính là những thiếu sót và hạn chế của màn hình LED thông thường cùng với sự phổ biến của màn hình LED quảng cáo ngoài trời, có một loạt các vấn đề tiêu cực, bao gồm cả hình ảnh của thành phố. Khi màn hình LED hoạt động, nó thực sự có thể hoạt động để làm sáng thành phố và giải phóng thông tin. Tuy nhiên, khi nó đang nghỉ ngơi, có vẻ như đó là một chiếc Scar Scar của thành phố, không tương thích với môi trường xung quanh và ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của thành phố, phá hủy cảnh quan của thành phố.

Màn hình Led trong suốt là gì

Hơn nữa, do độ sáng của màn hình hiển thị LED, đây là một trong những nhà sản xuất của những người đã tạo ra ô nhiễm ánh sáng. Hiện tại, không có ràng buộc quy định, mỗi khi màn đêm buông xuống, màn hình LED ngoài trời sáng lên, gây ra một mức độ ô nhiễm ánh sáng nhất định cho môi trường xung quanh. Cuộc sống của người dân thành phố đã mang lại tác hại vô hình. Do sự xuất hiện của những vấn đề này, việc phê duyệt lắp đặt màn hình lớn ngoài trời ngày càng trở nên cồng kềnh và việc quản lý quảng cáo ngoài trời trở nên nghiêm ngặt hơn. Do đó, màn hình LED trong suốt ra đời và dần trở thành sản phẩm yêu thích mới của thị trường.

Các tính năng của màn hình LED trong suốt

-Nó có tỷ lệ phối cảnh rất cao và độ thấm từ 50% -90%, đảm bảo yêu cầu ánh sáng và phạm vi góc nhìn của cấu trúc chiếu sáng giữa các tầng, mặt tiền kính và cửa sổ, và đảm bảo phối cảnh chiếu sáng ban đầu của kính bức tường rèm.

-Kết cấu nhẹ và nhỏ. Độ dày của bảng chỉ là 10 mm và trọng lượng của màn hình trong suốt chỉ 12kg / m2.

-Lắp đặt đẹp, chi phí thấp, không cần bất kỳ kết cấu thép nào, cố định trực tiếp vào tường rèm kính, tiết kiệm rất nhiều chi phí lắp đặt và bảo trì.

-Hiệu ứng hiển thị độc đáo. Do nền trong suốt, màn hình LED trong suốt có thể làm cho hình ảnh quảng cáo mang lại cho mọi người cảm giác nổi trên tường rèm kính, với hiệu ứng quảng cáo tốt và hiệu ứng nghệ thuật.

-Bảo trì dễ dàng và nhanh chóng, bảo trì trong nhà, nhanh chóng và an toàn.

-Tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, không cần làm mát quạt và điều hòa, tiết kiệm năng lượng hơn 40% so với màn hình LED truyền thống.

Màn hình Led trong suốt là gì

Tham khảo thêm: Tìm hiểu các thành phần và cấu tạo màn hình Led

Ưu điểm của màn hình LED trong suốt

1.Đảm bảo diện mạo chung của tòa nhà

Màn hình LED trong suốt thường được lắp đặt phía sau bức tường kính và được lắp đặt trong nhà. Nó sẽ không làm hỏng cấu trúc tường rèm tòa nhà ban đầu và đảm bảo diện mạo ban đầu của tòa nhà gọn gàng và ngăn nắp. Màn hình LED thông thường thường được lắp đặt trực tiếp bên ngoài bức tường rèm tòa nhà, điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ kiến ​​trúc mà còn phá hủy tính nhất quán chung của diện mạo chung của tòa nhà và nó có những rủi ro bảo mật nhất định.

Màn hình Led trong suốt là gì

Màn hình Led trong suốt là gì

2.Không ảnh hưởng đến công việc và nghỉ ngơi bình thường trong phòng

Màn hình LED trong suốt của LEADING áp dụng công nghệ màn hình phát ra bên gốc với độ trong suốt cao và không bị rò rỉ ánh sáng. Khi người dùng hiển thị thông tin quảng cáo ra ngoài trời, chế độ xem trong nhà trong suốt và không có nhiễu sáng, do đó công việc và nghỉ ngơi bình thường trong phòng không bị ảnh hưởng.

3.Giảm ô nhiễm ánh sáng trong thành phố

Màn hình LED ngoài trời thông thường có độ sáng cao và độ sáng chung là trên 6000 cd, đặc biệt rực rỡ vào ban đêm. Độ sáng cao không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn làm suy yếu tính thẩm mỹ của toàn bộ thiết kế vảy đêm. Độ sáng của màn hình LED trong suốt có thể được điều chỉnh, làm nổi bật vào ban ngày và ánh sáng vào ban đêm rất mềm, giúp giảm ô nhiễm ánh sáng cho thành phố và không ảnh hưởng đến người dân đi lại bình thường.

Màn hình Led trong suốt là gì

4.Tiết kiệm năng lượng xanh

Màn hình LED thông thường tiêu thụ rất nhiều năng lượng và tạo ra lượng điện khổng lồ mỗi năm. Màn hình LED trong suốt có hiệu ứng hiển thị trong suốt khi phát quảng cáo. Phần không có hình ảnh không phát ra nhiệt, mức tiêu thụ điện năng thấp và mức tiết kiệm năng lượng của màn hình LED thông thường là khoảng 30% và tiết kiệm năng lượng xanh đáp ứng khái niệm phát triển của thành phố xanh.

5.Quản lý bảo trì thuận tiện và an toàn hơn

Việc bảo trì màn hình LED trong suốt thường được thực hiện trong nhà và việc bảo trì tương đối an toàn và không bị ảnh hưởng bởi sự mất ổn định ngoài trời. Màn hình LED trong suốt hàng đầu áp dụng thiết kế thanh ánh sáng cắm, hỗ trợ các chế độ bảo trì trước và sau của thân màn hình và chỉ cần thay thế một thanh ánh sáng duy nhất, dễ vận hành, chi phí bảo trì thấp và thời gian ngắn.

Màn hình Led trong suốt là gì

6 Ứng dụng cho màn hình LED trong suốt trong quảng cáo hiện nay

1.Màn hình Led sân khấu

Màn hình LED trong suốt có thể được xây dựng theo hình dạng sân khấu và thân màn hình LED trong suốt, nhẹ và mỏng, tạo ra hiệu ứng phối cảnh mạnh mẽ, giúp độ sâu của toàn bộ hình ảnh dài hơn. Đồng thời, nó không cản trở thiết kế sân khấu để chừa không gian cho đèn treo và chơi, để tạo cho sân khấu một bầu không khí nhất định và năng động và để thể hiện chủ đề.

Màn hình Led trong suốt là gì

Tham khảo thêm: Ứng dụng màn hình Led sân khấu trong cuộc sống hiện nay

2.Trung tâm thương mại

Màn hình LED trong suốt, sự kết hợp giữa vẻ đẹp nghệ thuật hiện đại và môi trường trung tâm mua sắm là một triển vọng ứng dụng rộng rãi cho các trung tâm mua sắm và vách ngăn kính.

3.Chuỗi cửa hàng

Một hình ảnh cửa hàng được cá nhân hóa có thể thu hút người tiêu dùng dừng lại và tăng lưu lượng truy cập. Phương pháp thiết kế độc đáo làm cho màn hình LED trong suốt thay thế màn hình LED tường bên ngoài cửa hàng truyền thống, và quảng cáo video phong phú và sống động làm cho cửa hàng trở nên mát mẻ và vô cùng hấp dẫn.

Màn hình Led trong suốt là gì

4.Bảo tàng khoa học

Bảo tàng Khoa học và Công nghệ là một cảnh quan trọng để phổ biến kiến ​​thức khoa học. Màn hình LED trong suốt có thể được tùy chỉnh cho các hình dạng đặc biệt. Là một màn hình hiệu ứng công nghệ cao, mọi người có thể cảm nhận được sự kỳ diệu và bí ẩn của công nghệ thông qua màn hình LED trong suốt.

5.Cửa kính

Với sự mở rộng nhanh chóng của ngành công nghiệp bảng hiệu kỹ thuật số được đại diện bởi bán lẻ, màn hình LED trong suốt đã cách mạng hóa các nhà bán lẻ và ngày càng phổ biến trong việc xây dựng mặt tiền, viền cửa sổ kính và nội thất.

Màn hình Led trong suốt là gì

Sự xuất hiện của màn hình LED trong suốt không chỉ tích hợp tất cả các ưu điểm của màn hình LED độ nét cao ngoài trời thông thường, mà còn giảm thiểu sự xuất hiện thẩm mỹ và khả năng chịu tải của cửa sổ cửa hàng, và giải quyết hoàn hảo vấn đề hiển thị video của cửa sổ ngành bán lẻ . Màn hình LED trong suốt hiện đang được sử dụng trong các cửa sổ của cửa hàng bán lẻ không chỉ nhẹ, mỏng và dễ lắp đặt mà còn đạt được độ phân giải pixel tối thiểu 5 mm và độ trong suốt hơn 80%. Việc sử dụng nó khắc phục những rắc rối của áp phích giấy thông thường cần phải được đăng và thay thế, và không có điểm yếu nào của màn hình LED thông thường và màn hình LCD cồng kềnh, không thể xuyên thủng và khó coi. So với việc sử dụng tường rèm xây dựng, cửa sổ Màn hình LED trong suốt có thể là một thị trường khó tính hơn.

6.Phương tiện xây dựng

Với sự phát triển của công nghệ LED. Công nghệ truyền thông xây dựng cũng đã có những tiến bộ lớn, đặc biệt là trong ứng dụng xây dựng rèm cửa kính. Trong những năm gần đây, nó đã trở nên ngày càng nóng, và đã có nhiều giải pháp như màn hình thanh ánh sáng LED và màn hình bầu trời LED trong suốt.

Màn hình Led trong suốt là gì

Tham khảo thêm: Tìm hiểu đặc điểm màn hình led và lcd có gì khác nhau?

4 Môi trường ứng dụng cho màn hình LED trong suốt

1.Xây dựng bức tường rèm

Màn hình LED trong suốt giải quyết vấn đề rằng màn hình LED truyền thống không thể được sử dụng trong một khu vực rộng lớn của bức tường rèm kính.

Một bức tường rèm kính lớn như vậy là một thị trường tiềm năng lớn cho quảng cáo truyền thông ngoài trời. Giá trị quảng cáo của thị trường này vẫn chưa có sẵn. Nó đã được phát triển đầy đủ, và bức tường rèm kính là một lĩnh vực đại dương xanh mới trong trường hợp tài nguyên quảng cáo ngoài trời đô thị đang ngày càng cạn kiệt. Khu vực này rất rộng, chẳng hạn như các tòa nhà treo tường bằng kính, trung tâm mua sắm lớn, thang máy ngắm cảnh, cửa hàng 4S và các cửa sổ kính khác nhau.

2.Thiết kế nội thất

Màn hình LED trong suốt có thể được tùy chỉnh thành các hình dạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các không gian khác nhau và đạt được hiệu quả làm đẹp không gian.

Màn hình Led trong suốt là gì

3.Buổi triển lãm

Màn hình LED trong suốt được sử dụng trong các triển lãm khác nhau, như triển lãm ô tô và hội nghị, để quảng bá sản phẩm về mọi mặt.

4.Trưng bày

Khi thi công màn hình LED trong suốt giải quyết vấn đề rằng màn hình hiển thị cửa sổ của ngành bán lẻ thương mại không thể hiển thị bằng kỹ thuật số.

Màn hình Led trong suốt là gì

Cửa sổ hướng ra đường là một phương tiện quan trọng để trưng bày và quảng bá hàng hóa cửa hàng bán lẻ. Nó có ý nghĩa lớn để hiển thị danh mục kinh doanh của các cửa hàng bán lẻ, tập trung vào các sản phẩm bán hàng và thu hút người tiêu dùng. Để màn hình hiển thị cửa sổ thay đổi màn hình tĩnh, linh hoạt và thay đổi; làm cho cửa hàng trở nên sinh động hơn về tổng thể và tạo ra sự tương tác thông tin sâu sắc hơn với người tiêu dùng và mọi người là một trong những xu hướng phát triển của thiết kế cửa sổ quảng cáo trong tương lai. Không thể di chuyển cửa sổ, nhưng nó có thể đạt được trong một khu vực rộng lớn. Trong vài năm qua, các động lực hiển thị cửa sổ phổ biến hơn hầu hết được trang bị các thiết bị hiển thị video LCD cỡ nhỏ, có một số hạn chế nhất định về độ sáng, góc nhìn, khoảng cách xem và hình dạng tổng thể. Đặc biệt đối với các cửa hàng ngoài trời, độ sáng thấp là một lỗ hổng nghiêm trọng, đó là một trong những lý do chính khiến thông tin hiển thị video bị bỏ qua. Có thể nói, thị trường trưng bày của toàn bộ cửa sổ cửa hàng là một vùng đất mới được phát triển.

Tham khảo thêm: Những lợi thế vượt bật khi sử dụng màn hình led ngoài trời

Như vậy, với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc chắn đã giải đáp được giúp bạn “Màn hình Led trong suốt là gì?”. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn cho mình một hình thức quảng cáo phù hợp và hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999