Những lợi thế vượt bật khi sử dụng màn hình led ngoài trời

Màn hình Led ngoài trời

Các dấu hiệu phát ra ánh sáng ngoài trời đang thay đổi bộ mặt của các thành phố của chúng ta. Kết hợp màn hình LED trong quảng cáo doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là tăng doanh thu. Ngược lại, đó là một sự thay đổi đối với các thành phố thông minh và sự thay đổi này dường như là cần thiết cho các nhà phát triển đô thị để phù hợp với sự tăng trưởng.

Bạn đang tìm kiếm một phương tiện để truyền đạt thông điệp của bạn? Và bạn có muốn làm điều này ví dụ dọc theo đường cao tốc hoặc tại một trung tâm mua sắm, sự kiện ngoài trời, trạm xăng hoặc bãi đậu xe? Tại sao không chọn một màn hình LED ngoài trời. Ngoài thiết kế bảng hiệu các loại, với màn hình LED này, bạn có thể truyền thông điệp của mình đến đông đảo mọi người. Chọn một vị trí chiến lược nơi bạn muốn đặt màn hình LED, để bạn tiếp cận đúng nhóm mục tiêu.

Màn hình Led ngoài trời

Cùng tìm hiểu màn hình led ngoài trời là gì và chúng có những ưu điểm nổi bật nào sau đây.

Ưu điểm của màn hình Led quảng cáo ngoài trời

Đèn LED nổi tiếng về hiệu quả của chúng khi nói đến kinh doanh. Cả trong nhà, cũng như các đèn LED ngoài trời, tạo ra kết quả hiệu quả. Tuy nhiên, bảng hiệu đèn LED ngoài trời có khả năng nhắm mục tiêu vào một số khách hàng tiềm năng cùng một lúc mà không cần thêm chi phí cho mỗi khách hàng.

Màn hình Led ngoài trời

Dưới đây là những lợi thế của màn hình LED ngoài trời.

Lợi thế môi trường  

Dấu hiệu kỹ thuật số tự phục vụ ngoài trời đang ngày càng trở nên phổ biến không chỉ ở các thành phố lớn mà còn ở các thành phố nhỏ. Để loại bỏ sự căng thẳng đối với dịch vụ cung cấp, đèn LED cảm ứng ngoài trời đang được sử dụng. Họ cũng giúp cải thiện dịch vụ khách hàng. Một số ví dụ phổ biến của màn hình LED cảm ứng ngoài trời bao gồm màn hình cảm ứng bán lẻ qua cửa sổ, lái xe qua màn hình tự sắp xếp. Có vẻ như bước tiếp theo sẽ là nhận diện khuôn mặt để cải thiện bảng hiệu kỹ thuật số tự phục vụ. Chẳng hạn, KFC ở Trung Quốc đã thử nghiệm hệ thống nhận dạng khuôn mặt LED. Hệ thống sẽ đề xuất các bữa ăn theo giới tính và độ tuổi của khách hàng. Tương tự như vậy, ở Shenzen, màn hình nhận dạng khuôn mặt ngoài trời giúp cảnh sát theo dõi giao lộ và họ có thể xác định người đi bộ với tốc độ và hiệu quả.

Màn hình Led ngoài trời

Giữ mọi người an toàn

Ở Hoa Kỳ, trong những thời điểm quan trọng, màn hình LED ngoài trời được biến thành một nguồn thông tin. Chẳng hạn, trong mùa bão, các biển báo ngoài trời có trách nhiệm hiển thị thông tin quan trọng liên quan đến cơn bão sắp tới.

Chính quyền sử dụng các dấu hiệu kỹ thuật số ngoài trời hiện có để cung cấp cảnh báo thời tiết trên các địa bàn khác nhau mà không gây chậm trễ thậm chí vài phút. Không có nghi ngờ rằng các dấu hiệu kỹ thuật số sẽ cực kỳ hữu ích trong thời kỳ khủng hoảng tại bất kỳ thành phố thông minh nào.

Lợi thế kinh doanh khi lắp màn hình Led 

**Mở rộng đối tượng khách hàng

Đèn LED là một cách quảng cáo hiệu quả và nhiều ưu điểm của màn hình LED ngoài trời, điểm nổi bật nhất là mở rộng cơ sở khách hàng. Bảng hiệu đèn LED ngoài trời giúp doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý đến những người mới mỗi ngày.

Màn hình Led ngoài trời

Rốt cuộc, một doanh nghiệp không thể phát triển nếu số lượng khách hàng của họ vẫn giữ nguyên. Sử dụng màn hình LED ngoài trời cũng như trong nhà làm tăng lượng khách hàng trong thời gian rất ngắn.

**Hình ảnh chất lượng cao

Không giống như màn hình LED cũ không cung cấp chất lượng hình ảnh, màn hình LED hiện đại đi kèm với độ phân giải hình ảnh nổi bật. Hiển thị quảng cáo của bạn trên màn hình LED độ phân giải cao này sẽ tạo ra kết quả hiệu quả. Những màn hình LED chất lượng cao này cho phép bạn thêm video độ phân giải cao và hoạt hình vào quảng cáo của mình, do đó thêm vào sự hấp dẫn của chúng và tăng kết quả. Màn hình LED độ phân giải chất lượng cao không chỉ thu hút sự chú ý của người tiêu dùng mà còn tăng lợi tức đầu tư. Một số doanh nghiệp nói rằng họ đã thấy doanh nghiệp tăng 50-150 phần trăm sau khi sử dụng màn hình LED.

Màn hình Led ngoài trời

**Phát hành nội dung hiệu quả

Các màn hình LED ngoài trời hiện đại trở nên có khả năng Wi-Fi. Chúng giống như một màn hình màn hình máy tính sử dụng kết nối Wi-Fi hoặc cáp để hiển thị hình ảnh. Khi bạn có màn hình LED, bạn có thể phát hành nội dung của mình bất cứ lúc nào và từ bất cứ đâu. Bạn sẽ phải thao tác các cài đặt đơn giản và bạn tốt để đi.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu các thành phần và cấu tạo màn hình Led

**Bảo tồn năng lượng

Một trong những lý do chính khiến các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang trở thành một fan hâm mộ của bảng hiệu đèn LED ngoài trời là chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn. Tiêu thụ năng lượng thấp để lại tác động tích cực đến không chỉ môi trường mà còn làm giảm sức mạnh của công ty.

Màn hình Led ngoài trời

**Bảo vệ môi trường

Tất cả các màn hình LED ngoài trời đều có khả năng thực hiện trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Do đó, không có vấn đề gì nếu trời mưa hay tuyết rơi, màn hình LED quảng cáo ngoài trời của bạn sẽ thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

**Cập nhật quảng cáo của bạn một cách hiệu quả

Một trong những lợi thế chính của màn hình LED ngoài trời là bạn có thể cập nhật quảng cáo của mình bất cứ lúc nào bạn muốn và không gặp nhiều rắc rối. Đại lý quảng cáo và nhà xuất bản có thể cập nhật nội dung của họ bất cứ lúc nào họ muốn.

Màn hình Led ngoài trời

Không có hạn chế về quá trình cập nhật. Điều duy nhất một nhà xuất bản hoặc đại lý quảng cáo sẽ cần là kiểm soát hoạt động của máy tính để cập nhật nội dung quảng cáo. Ngoài ra, màn hình LED có khả năng điều chỉnh phù hợp với hình ảnh quảng cáo. Do đó, một doanh nghiệp có thể cập nhật nội dung của họ liên tục và không phải lo lắng.

** Lực tác động đến người đi đường

Màn hình LED ngoài trời có hiệu quả vì chúng có khả năng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Các màn hình mang lại cho phép các nhà quảng cáo tận dụng tối đa các video độ nét cao để thu hút khách hàng tiềm năng. Những bức ảnh khổng lồ với độ phân giải cao rất khó bỏ lỡ, do đó chúng dẫn đến tác động mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Điều này dẫn đến tăng lợi tức đầu tư.

** Tính đa dạng khi sử dụng màn hình led 

Màn hình LED ngoài trời cung cấp sự đa dạng về mặt khán giả. Những màn hình này thường được đặt ở những nơi như tín hiệu giao thông. Một số người trong cả ngày dừng lại vài giây ở những nơi này và trong những giây đó, quảng cáo của bạn đang được hiển thị.

Màn hình Led ngoài trời

Vài giây đó các trình điều khiển không có gì để làm và họ sẽ xem quảng cáo của bạn. Màn hình sẽ có thể thu hút sự chú ý của họ vì tác động thị giác mạnh mẽ của nó. Nếu người lái xe đọc tin nhắn của bạn, điều đó có nghĩa là màn hình LED có hiệu quả trong việc truyền tải thông điệp của bạn.

** Góc nhìn rộng

Các màn hình LED lớn ngoài trời cung cấp một góc nhìn rộng. Những màn hình này thường có hơn 110 độ theo hướng ngang. Tương tự như vậy, chúng cũng có góc hơn 110 độ theo hướng dọc.

Màn hình Led ngoài trời

Đèn LED ngoài trời đang treo ở độ cao cao hơn đòi hỏi góc nhìn rộng hơn để tạo ra kết quả hiệu quả và hiệu quả.

**Trọng lượng nhẹ

Màn hình Led rất dễ cài đặt và dịch chuyển vì chúng có tám tủ sáng bằng nhôm. Bạn có thể dễ dàng chuyển một màn hình LED cho thuê lớn từ nơi này sang nơi khác. Lắp ráp và kết hợp các màn hình này cũng đơn giản và hiệu quả.

**Đèn LED ngoài trời mang đến PMB

Qua nhiều năm, màn hình LED ngoài trời đã được cải tiến và cải tiến. Các đèn LED ngoài trời hiện đại đang cố gắng mang phương tiện mua theo chương trình đến không gian bên ngoài nhà. Sử dụng PMB có nghĩa là cho phép các công cụ như đặt giá thầu thời gian thực trong chiến dịch quảng cáo của bạn, do đó đưa tương tác của người tiêu dùng lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Các công cụ RTB có khả năng cung cấp tính linh hoạt cao trong quảng cáo. Ngoài ra, nó sẽ giảm chi phí của nhiều người mua hướng đến quảng cáo tĩnh chủ yếu vì chi phí.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách làm biển led đơn giản cho cửa hàng, quán ăn

**Thuận lợi cho người mua

Có một số lợi thế của màn hình LED ngoài trời cho người mua nói riêng.

Giống như tivi, bảng hiệu LED cũng có một hệ thống khe cắm. Vì các vị trí này được bán, do đó, nó giảm chi phí ban đầu khi bắt đầu chiến dịch quảng cáo.

Màn hình Led ngoài trời

**Tính linh hoạt

Sự đa dạng và linh hoạt của màn hình LED, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho mọi quảng cáo doanh nghiệp. Nhà quảng cáo có quyền chọn thời điểm họ muốn quảng cáo hiển thị và họ cũng có thể thay đổi lịch trình cho một chiến dịch phù hợp với ngân sách quảng cáo của họ.

** Khả năng mở rộng

Khi bạn đang thi công màn hình LED ngoài trời và sửa dụng để hiển thị quảng cáo của mình, bạn có thể dễ dàng thu nhỏ chiến dịch, do đó giảm chi phí chung. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều loại màn hình led để khách hàng lựa chọn như: màn hình led ngoài trời 100 inch, 150 inch, 200 inch,…

**Nhắm mục tiêu tốt hơn

Màn hình Led ngoài trời

Màn hình LED giúp đưa OOH ngang tầm với quảng cáo kỹ thuật số. Do đó, nó cải thiện việc nhắm mục tiêu để tiếp cận với số lượng khán giả đa dạng và lớn hơn.

**Tầm nhìn tốt hơn  

Biển quảng cáo kỹ thuật số tạo ra kết quả hiệu quả. Theo nhiều nghiên cứu, họ có xu hướng thu hút nhãn cầu cao hơn so với các bảng quảng cáo truyền thống.

** Giờ thị trường thấp hơn  

Khi bạn đầu tư vào màn hình LED, bạn không phải đầu tư nhiều lần vào chi phí in ấn. Trong trường hợp, bạn đang sử dụng đèn LED cho thuê, quảng cáo của bạn có thể triển khai nhanh hơn nhiều và không bị chậm trễ từ phía in.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu bóng đèn led làm biển quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay

Như vậy, một số lợi thế của màn hình LED ngoài trời đang khiến chúng trở thành phương tiện quảng cáo ngày càng phổ biến. Màn hình LED ngoài trời cung cấp cơ hội để hiển thị hình ảnh độ phân giải cao để tạo ra kết quả cao cho doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999