Tìm hiểu đặc điểm màn hình Led full color trong quảng cáo

Màn hình Led full color

Trong môi trường ngày nay luôn thay đổi, công nghệ đóng một vai trò quan trọng. Công nghệ LED đang tạo ra các tùy chọn hiển thị tốt hơn để quảng bá, giải trí và liên lạc. Chức năng chính khi thi công màn hình LED là hiển thị công khai chữ và số, hình ảnh và video, vì lợi thế của nó là độ sáng cao, màu sắc thực hiện và tự do lắp ráp với kích thước khác nhau và phương pháp cài đặt khác nhau.

Màn hình led full color đang là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà kinh doanh, ngoài các thiết kế bảng hiệu, quảng cáo led đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nhiều người chưa thực sự hiểu rõ màn hình Led full color là gì? Ứng dụng của chúng như thế nào và có đặc điểm ra sao. Cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin cần thiết sau đây.

Tìm hiểu màn hình Led full color là gì?

Màn hình led fullcolor là công nghệ tấm nền hiển thị tiên tiến trên thị trường, với ưu điểm vượt trội về khả năng hiển thị không giới hạn kích thước, độ sáng cao, khả năng hoạt động ổn định dưới thời tiết khắc nghiệt. Được cấu tạo từ nhiều module led nhỏ để thành một màn hình lớn phục vụ rất tốt cho các sự kiện lớn trong nhà và ngoài trời.

Màn hình Led full color

Do nhiều ưu điểm vượt trội nên màn hình Led full color được ứng dụng nhiều ở: nhà ga, sân bay, đường phố, triển lãm, sân vận động, bưu điện, quảng cáo siêu thị…. Với cường độ sáng cao (>6000mcd) màn hình led full ngoài trời giúp cho nội dung sản phẩm được quảng cáo rõ nét và chân thực nhất dưới ánh nắng mặt trời, quảng cáo hay cung cấp thông tin.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu các thành phần và cấu tạo màn hình Led

Các thông tin cơ bản cần biết về màn hình Led full color

LED trên màu sắc đầy đủ của các tính năng chính, nguyên tắc kỹ thuật và các điều khoản chuyên nghiệp của ba khía cạnh của màu sắc. Trước hết, các tính năng chính của nó: LED đủ màu với đèn LED ba màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương, mỗi ống gồm 256 thành phần màu xám gồm 16.777.216 loại màu. Hệ thống màn hình LED đủ màu, sử dụng công nghệ LED và công nghệ điều khiển mới nhất, để màn hình LED toàn màu có giá thấp hơn, hiệu suất ổn định hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn, đơn vị độ phân giải cao hơn, màu sắc trung thực hơn, các linh kiện điện tử ít hơn, làm cho tỷ lệ thất bại giảm.

Màn hình Led full color

Theo nguyên tắc kỹ thuật của nó, có thể được chia thành hai loại:

-Một là công nghệ điều khiển hiển thị pixel ảo: nó sử dụng pixel là công nghệ điều khiển chế độ ghép kênh, trong hình ảnh hiển thị, cùng điểm với chế độ hiển thị pixel thực được cải thiện. Độ rõ nét bằng bốn lần, hiệu suất và tỷ lệ chi phí cao. Màn hình pixel ảo chỉ cần tương ứng với các pixel thực của khu vực 1/4, bạn có thể hiển thị cùng hiệu ứng của hình ảnh, là công nghệ LED và lý thuyết điều khiển mới nhất.

-Hai là công nghệ kiểm soát màn hình pixel thực. Cuối cùng, trong thuật ngữ màu kỹ thuật, nó sẽ là đèn LED màu đỏ và xanh lục với nhau dưới dạng pixel được tạo bởi màn hình được gọi là màn hình hai màu hoặc màn hình màu; các ống LED màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương kết hợp với nhau như một màn hình pixel được gọi là màn hình ba màu hoặc màn hình đủ màu.

Tham khảo thêm: Ứng dụng màn hình Led sân khấu trong cuộc sống hiện nay

Đặc điểm của một số màn hình Led full color trong quảng cáo

1.Đặc điểm màn hình Led full color P4 trong nhà

Màn hình LED trong nhà đầy đủ màu sắc bao gồm các mô-đun hiển thị LED, hệ thống điều khiển, khung hoặc tủ để hiển thị thông tin, nội dung đa dạng và có thể được tùy chỉnh theo tình hình thực tế về kích thước. Màn hình LED trong nhà sử dụng đèn LED chất lượng cao, có độ phát quang hiệu quả cao, giảm độ sáng, độ ổn định và độ tin cậy cao. Siêu đồng đều về màu sắc. Ngân sách thấp, mật độ điểm ảnh cao, hình ảnh sống động và ổn định hơn (Không nhấp nháy). Cấu trúc trọng lượng siêu mỏng và siêu nhẹ của màn hình LED đủ màu trong nhà, tăng cơ hội thiết kế và chi phí vận chuyển thấp hơn.

Màn hình Led full color

Công nghệ SMD có góc nhìn siêu rộng cho màn hình LED; hiệu suất màu tốt hơn, tỷ lệ tương phản cao hơn và tốc độ làm mới cao hơn. Màn hình LED trong nhà cho thuê siêu mỏng có trọng lượng thấp, hệ thống trang bị đặc biệt để phục vụ đơn giản, lắp đặt dễ dàng, cấu hình và bảo trì dễ dàng, và một số cải tiến khác chưa từng có trong ngành.

Đặc trưng:

  • Trọng lượng nhẹ, độ sâu mỏng
  • Tủ phục vụ phía sau / tủ phục vụ phía trước
  • Tiêu thụ điện năng thấp, độ sáng cao, lắp đặt dễ dàng
  • Điều khiển đồng bộ (tùy chọn điều khiển không đồng bộ: WIFI / LAN / USB / 3G)
  • Hiển thị nội dung (hoạt hình, văn bản, hình ảnh, video)
  • Hỗ trợ: nhiệt độ và độ ẩm, độ sáng tự động

P4 là độ phân giải pixel nhỏ cho màn hình video LED toàn màu trong nhà, có độ phân giải cao với mật độ pixel lớn 62500dots / sqm và pixel lớn. Nó thường sử dụng chức năng quét 1/16 để giảm độ sáng.

Màn hình Led full color

Các ứng dụng:

Các lĩnh vực ứng dụng chính: sân khấu, triển lãm cưới, phòng triển lãm, phòng hội nghị, nhà thờ, các hoạt động, trung tâm mua sắm, phòng vé, khách sạn, doanh nghiệp, ngân hàng, giao thông vận tải, công nghiệp và thương mại,…

Tham khảo thêm: Tìm hiểu kích thước màn hình Led P4 ứng dụng trong quảng cáo

2.Đặc điểm màn hình Led full color P10 ngoài trời

Màn hình hiển thị LED quảng cáo đầy đủ màu sắc ngoài trời PH10 này áp dụng công nghệ pixel vật lý và ảo giúp hình ảnh rõ nét và sống động hơn, không bị nhấp nháy và các điểm mù. Màn hình được sản xuất trong một thiết kế chống nước và chống bụi nên có thể hoạt động rất tốt trong mưa và nắng. Nó có thể được lắp ráp và tháo rời rất dễ dàng, nó là một sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ loại quảng cáo nào.

Màn hình Led full color

-Tên màn hình LED: P10 Led Dip Đèn đủ màu

-Lớp LED: Đèn LED nhúng

-Độ cao pixel: 10 mm

-Kích thước tủ: 640mm (w) X 480mm (h)

Màn hình hiển thị LED ngoài trời đủ màu cho các chiến dịch quảng cáo; Độ sáng cao và cài đặt dễ dàng; Kích thước có thể được tùy chỉnh; Tuổi thọ dài tiêu thụ điện năng thấp; Đạt CE, RoHS, Chứng nhận FCC, ISO 9002.

Màn hình Led full color

Dưới đây bạn có thể tìm thấy thông số kỹ thuật của màn hình LED P10:

-Pixel sân: 10 mm

-Điện áp làm việc: AC220V ± 10%; AC110V ± 10%

-Công suất tiêu thụ tối đa: 650W / m2

-Trung bình: 390W / m2

-Thương hiệu LED Silan hoặc Cotco Cree hoặc Nichia

-Độ sáng tối đa> 7.000 cd / m2

-Cấu hình pixel 1R1G1B (Đèn LED hình bầu dục) (Có sẵn 2R1G1B)

-Mật độ pixel 10.000 pixel / m2

-Chế độ ổ đĩa Quét

-Cấp độ RGB 4096 cấp / mỗi cấp

-Khoảng cách xem tốt nhất 10m ~> 400m (32ft ~> 1300ft)

-Góc nhìn ngang 130 ° / Theo chiều dọc 70 °

-Thời lượng màn hình ≥ 100.000 giờ

-Lái xe IC MBI5024

-Làm mới tần số ≥ 400HZ / s

(Hơn 1000 HZ / s khả dụng)

-Thay đổi tần số khung hình ≥ 60Hz

-Cấp độ bảo vệ Mặt trước IPA / IP54 phía sau

-Hệ thống điều khiển Hệ thống điều khiển video LED đơn giản hoặc Bộ xử lý video LED tiên tiến

-Nhiệt độ môi trường -30 ° C ~ 60 ° C (-22 ° F ~ 140 ° F)

-Độ ẩm tương đối 10% ~ 90%

-Trọng lượng màn hình thép: ≤ 55Kg / tủ (121 Lbs)

-Nhôm: ≤ 50Kg / tủ (110 Lbs)

-Tín hiệu đầu vào RF S-Video RGB RGBHV YUVYC, v.v.

-Điều chỉnh độ sáng ² 256 mức của mỗi màu (RGB) có thể được điều chỉnh thủ công và 8 cấp độ của mỗi màu có thể được điều chỉnh tự động.

-Kích thước mô-đun LED 160mm x 160mm (6,3 ″ X 6,3) (16 pixel x 16 pixel)

-Kích thước tủ LED 960mm X 960mm (38 X 38 ″) (96 pixel x 96 pixel)

-Vật liệu tủ thép hoặc nhôm

-Vật liệu đóng gói Vỏ gỗ

Màn hình Led full color

Tham khảo thêm: Những lợi thế vượt bật khi sử dụng màn hình led ngoài trời

Bên cạnh đó là các màn hình led full color P5, P6, P8, P16, P20. Tuy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà các đơn vị doanh nghiệp sẽ cân nhắc và lựa chọn mẫu màn hình hình Led full color phù hợp nhất, đảm bảo các hoạt động quảng cáo, truyền tải thông điệp chất lượng đến với nhiều người.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999