Tìm hiểu đặc điểm của làm bảng hiệu công ty Inox

Làm bảng hiệu công ty Inox

Khi bạn muốn một cách đặc biệt và bền bỉ để đại diện cho tổ chức của mình, bảng hiệu bằng inox mang đến sự linh hoạt to lớn với một chút cảm giác sắc sảo. Bằng tính đa dạng trong tùy chọn lắp đặt theo ý của mình, bạn có thể làm việc với nhân viên của chúng tôi để tạo ra một logo hoặc bảng hiệu bằng inox tùy chỉnh với vẻ ngoài ấn tượng, độc đáo riêng mà không nơi nào có thể đáp ứng được.

Chúng tôi cung cấp các bảng hiệu và logo bằng inox được chế tạo và cắt bằng tia nước với kết quả chất lượng cao. Inox được chế tạo có hiệu quả về chi phí và cung cấp một sự thay thế giá cả phải chăng cho tấm rắn cho độ sâu từ ½ đến 8 mà không cần sử dụng nhôm chất lượng kém hơn. Cùng tìm hiểu về làm bảng hiệu công ty Inox có những đặc điểm gì sau đây.

Những ưu điểm khi làm bảng hiệu Inox

Bảng hiệu inox không chỉ mạnh mẽ, bền và chống trầy xước mà còn cung cấp một diện mạo chi tiết vượt trội, nổi bật trong bất kỳ ứng dụng. Tại Aeros có thể chế tạo các bảng hiệu inox chất lượng để đáp ứng các thông số kỹ thuật chính xác của bạn.

Làm bảng hiệu công ty Inox

Bảng hiệu inox là một lựa chọn phổ biến do đánh giá và hiệu suất ngoài trời tuyệt vời của nó trong yêu cầu môi trường ăn mòn, khắc nghiệt và môi trường công nghiệp. Các ưu điểm vượt trội khác cho một bảng hiệu bằng inox bao gồm:

-Chịu nhiệt

-Kháng hóa chất

-Độ mài mòn, chống sẹo và trầy xước

-Sức mạnh và độ bền tuyệt vời

Chúng tôi có thể cung cấp nhiều phương pháp in ấn và đồ họa cho các dải và bảng hiệu bằng inox, bao gồm các tùy chọn sàng lọc, khắc, chạm nổi và khắc sâu. Sản phẩm bảng hiệu inox chất lượng sẽ được thiết kế tùy chỉnh và có sẵn trong vô số hoàn thiện, kích cỡ và tùy chọn gắn.

Làm bảng hiệu công ty Inox

Inox rắn hỗ trợ các đường nét tinh tế cho các chữ cái và thiết kế phức tạp cho logo.

Ngoài ra, bạn có một số tùy chọn ấn tượng để lựa chọn làm cho bảng hiệu bằng Inox của bạn nổi bật, bao gồm:

-Cắt tia nước có sẵn bằng inox tấm rắn và chế tạo chính xác cho chữ inox sâu hơn, rỗng

-Lựa chọn đánh bóng giúp bảng hiệu nổi bật hơn

-Gắn kết với các miếng đệm cho phép các bảng hiệu bằng inox để phao phao ra khỏi tường

-Gắn vào tấm kim loại, thủy tinh, acrylic mờ hoặc gỗ để thêm chiều sâu

-Đèn nền LED hoặc ánh sáng quầng cho một cái nhìn tinh vi cho các bảng hiệu và logo công ty.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu các quy định bảng tên Công ty và những lưu ý cần nắm rõ

So sánh làm bảng hiệu công ty Inox so với chất liệu nhôm Alu

Nếu bạn đang có kế hoạch cài đặt một bảng hiệu kinh doanh mới hoặc nâng cấp mặt hàng cũ của bạn, bạn nên xem xét sử dụng các bảng hiệu kim loại. Nhìn chung, các sản phẩm bảng hiệu kim loại có khả năng đàn hồi tốt hơn so với các sản phẩm nhựa. Do đó, bạn sẽ được hưởng dịch vụ lâu hơn, đặc biệt là trong môi trường ngoài trời. Có hai kim loại chính để xem xét trước khi lựa chọn của bạn là làm bảng hiệu alu và inox. Cả hai kim loại đều phù hợp cho các bảng hiệu kinh doanh, nhưng tính chất của chúng là khác nhau. Dưới đây là một so sánh ngắn của hai vật liệu để giúp bạn đưa ra quyết định.

Làm bảng hiệu công ty Inox

Độ bền và trọng lượng

Khi chọn một vật liệu cho bảng hiệu kinh doanh của bạn, điều quan trọng là phải đánh giá trọng lượng và sức mạnh. Hai tính chất này rất quan trọng trong việc xác định mức độ dễ xử lý và độ bền tương ứng. Inox là một vật liệu thuận lợi vì kim loại mạnh mẽ và cứng cáp. Điều này có nghĩa là vật liệu này không dễ bị lõm và biến dạng. Mặt khác, thép nặng đáng kể, vì vậy các tùy chọn lắp đặt bị hạn chế. Nhôm không mạnh như inox, do đó tác động cơ học sẽ gây ra biến dạng. Tuy nhiên, kim loại nhẹ này có thể được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi, kể cả được treo trên trần nhà.

Làm bảng hiệu công ty Inox

Tham khảo thêm: Các font chữ làm bảng hiệu phổ biến nhất trong quảng cáo

Khả năng làm việc vật liệu

Khả năng làm việc của kim loại là mức độ mà vật liệu có thể bị biến dạng trong quá trình gia công kim loại mà không bị biến dạng bất lợi. Nhôm là một vật liệu dễ uốn, vì vậy nó có khả năng gia công tốt hơn inox. Nói một cách đơn giản, nó có thể được cắt và tạo thành các hình dạng và thiết kế khác nhau để thể hiện hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp viết ký hiệu khác nhau, bao gồm khắc. Inox có khả năng chống mài mòn và mài mòn cao. Điều này làm cho vật liệu khó cắt và hình thành khi tạo ra bảng hiệu. Do đó, có các thiết kế bảng hiệu hạn chế, và chi phí của quá trình chế tạo sẽ cao hơn.

Bảo vệ chống ăn mòn

Làm bảng hiệu công ty Inox

Ăn mòn sẽ xác định giá trị thẩm mỹ lâu dài và hiệu suất chung của bảng hiệu công ty. Bảng hiệu inox là một hợp kim có khả năng chống lại sự xuống cấp kiểu này vì nó có chứa crôm trong cấu trúc của nó. Các vật liệu vẫn có thể bị xỉn màu trong môi trường mặn. Nhôm có khả năng chống ăn mòn một cách tự nhiên vì kim loại tạo thành lớp ngoài thụ động với sự có mặt của oxy. Tuy nhiên, quá trình này có thể khiến nhôm thay đổi thành màu trắng và một số hố có thể hình thành trên bề mặt kim loại.

Tham khảo thêm: Chia sẻ kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo dễ thu hút khách hàng

Phân loại bảng hiệu quảng cáo Inox chữ nổi cho doanh nghiệp

Chữ nổi inox được chia làm nhiều loại dựa theo thành phần inox làm nên chữ nổi đó. Tiêu biểu là những loại chất liệu như chữ nổi inox đồng, chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox 201, chữ nổi inox xướt, chữ nổi inox trắng,… Trong đó, các loại nổi bật đó là chữ nổi inox 201 và chữ nổi inox 301.

Làm bảng hiệu công ty Inox

Trong quá trình chọn lựa chất liệu làm quảng cáo thì nhiều doanh nghiệp còn gặp những vấn đề như phải phân loại chữ nổi inox và chữ nổi đồng. Chữ nổi đồng có khả năng dẫn điện, độ cứng cao nên giá thành thi công cũng sẽ cao. Còn chữ nổi inox bình thường thì giá thành không quá cao và không dẫn điện nên khi kết hợp với đèn led thì sẽ an toàn cho người dùng.

Chữ nổi inox có bề mặt sáng bóng, sang trọng và đẳng cấp, không bị oxi hóa theo thời gian. Nên sử dụng sản phẩm này ở ngoài trời để tăng thêm độ hấp dẫn và thu hút của tấm bảng hiệu quảng cáo, nếu so với bảng hiệu đồng thì giá thành tương đối rẻ.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay

Do nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho bảng hiệu inox được ứng dụng rộng rãi và phổ biến tại rất nhiều công ty, đơn vị kinh doanh hiện nay. Với những chia sẻ về làm bảng hiệu công ty Inox trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn để lựa chọn cho mình một mẫu bảng hiệu chất lượng nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999