Chia sẻ kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo dễ thu hút khách hàng

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Làm bảng hiệu quảng cáo đang trở thành một xu hướng không thể thiếu của hầu hết tất cả các doanh nghiệp hiện nay. Không chỉ bởi sự đa dạng trong cách lựa chọn màu sắc, thông tin truyền tải mà còn là chất liệu sản xuất,…chẳng hạn như: làm bảng hiệu alu, làm bảng hiệu hộp đèn, thi công màn hình Led,…Với tính ứng dụng đa dạng như vậy cũng sẽ là một thách thức lớn dành cho các đơn vị để tìm đến một mẫu quảng cáo đúng chuẩn, đẹp về hình thức lẫn chất lượng.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Dưới đây là 10 lời khuyên về kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo sẽ giúp đảm bảo các bảng hiệu của bạn thành công.

Xác định mục đích cho bảng hiệu quảng cáo của bạn

Bạn đang quảng cáo một chuỗi sự kiện hoặc bài giảng sắp tới, hoặc có thể đăng thời gian phục vụ đặc biệt trong cửa hàng của mình? Xem xét mục đích biểu ngữ của bạn là bước đầu tiên để đảm bảo cộng đồng của bạn nhận được thông điệp phù hợp.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

-Thương hiệu: Nếu banner của bạn có ý định mở rộng thương hiệu bằng cách chia sẻ sứ mệnh hoặc giá trị của bạn, bạn có thể muốn thiết kế nó với logo và trang web hiển thị rõ ràng, gắn kết nhiệm vụ của bạn với tên và trang web doanh nghiệp của mình.

-Thông báo: Nếu bạn đã thay đổi thời gian phục vụ, hãy có một mục hiển thị mới hoặc có thông tin khác có thể hữu ích cho cộng đồng của bạn, ví dụ: Cứu trợ lũ lụt ở đây! bạn sẽ muốn rõ ràng và đơn giản nhất có thể mà không làm lộn xộn thiết kế của bạn với quá nhiều hình ảnh gây rối mắt.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

-Quảng cáo và khuyến mãi: Khi bạn quảng cáo một chương trình, hãy tích hợp giao diện tổng thể của chương trình vào thiết kế bảng hiệu của bạn, nhưng luôn giữ thiết kế đơn giản, không cố gắng truyền đạt quá nhiều chủ đề trên một biển quảng cáo . Cố gắng giữ banner tập trung vào một sự kiện hoặc quảng cáo nhất định theo chủ đề nào đó.

Tham khảo thêm: Cách tính tỷ lệ biển quảng cáo đúng tiêu chuẩn dễ thu hút khách hàng

Thực hiện theo những điều cơ bản thiết kế quan trọng này để đảm bảo banner, bảng hiệu của bạn rõ ràng, hấp dẫn và đẹp mắt

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

-Màu sắc: Đối với những bảng hiệu trong nhà, bạn nên kiểm soát những gì mọi người nhìn thấy, và những gì doanh nghiệp muốn hướng sự chú ý của họ đến, nhưng điều đó khó khăn hơn nhiều ở bên ngoài. Biển quảng cáo, biển báo đường, giao thông và các tòa nhà đều gây mất tập trung và làm cho bảng hiệu của bạn khó được chú ý. Để giúp người xem tập trung vào bảng hiệu, bạn hãy chọn màu đậm, thu hút sự chú ý. Nếu bảng hiệu của bạn là bảng hiệu quảng cáo thương hiệu, hãy xem xét một trong những màu sắc phù hợp nhất với hình ảnh công ty. Nếu bạn đang quảng cáo một sự kiện hoặc chương trình, hãy chọn một màu từ bảng màu cụ thể đó. Giữ màu sắc khá đơn giản trong thiết kế của bạn, mục tiêu là thu hút mắt người xem, không làm tăng thêm sự nhầm lẫn của một con phố đông đúc.

-Hình ảnh: Giống như tất cả các khái niệm thiết kế khác, hãy giữ cho nó đơn giản. Nếu bạn cảm thấy bạn cần hình ảnh trên biển hiệu của mình, hãy để nó đặt tâm trạng, nhưng không tập trung vào thiết kế của bạn. Nếu bạn đang quảng cáo cho một đêm chiếu phim, loạt tài chính cá nhân, chương trình thiếu nhi hay các sự kiện cụ thể khác, hãy sử dụng hình ảnh làm cho nó rõ ràng về chủ đề này theo cách mang tính biểu tượng. Luôn sử dụng nghệ thuật và hình ảnh để hỗ trợ.

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

-Kiểu chữ: Bạn có thể muốn thiết kế với các phông chữ nhẹ hoặc tinh tế hợp thời trang phù hợp với biểu trưng đơn vị của bạn, hãy in đậm và thường gắn với phông chữ sans serif cho kiểu chữ ngoài trời. Chọn một hoặc hai phông chữ bổ sung cho các chiến dịch bạn muốn quảng cáo, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng tương phản rõ ràng với nền của bạn và phải làm nổi bật được tên thương hiệu cho cửa hàng/ doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu các kích thước bảng hiệu theo phong thủy

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo: Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn đến được với khán giả

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

-Thời gian: Khi mọi người di chuyển xung quanh đang di chuyển trên đường, họ nhận thấy sự thay đổi, họ cũng nhận thấy khi mọi thứ không thay đổi. Đặt các bảng hiệu nhạy cảm về thời gian trước và đảm bảo bạn gỡ chúng xuống ngay sau ngày diễn ra sự kiện. Nếu bảng hiệu của bạn chứa thông điệp mà bạn dự định theo kịp lâu dài, hãy giữ cho nó có liên quan bằng cách thiết kế lại định kỳ bằng màu mà các phím đó theo mùa. Bảng hiệu vinyl là cách duy nhất ít tốn kém và hiệu quả nhất để tiếp cận đông đảo mọi người trong cộng đồng của bạn và một cái nhìn mới mẻ với thông điệp mới định kỳ sẽ cho hàng xóm của bạn thấy rằng nhà thờ của bạn đang phát triển, phát triển và thay đổi.

-Sự rõ ràng gắn kết: Có lẽ mẹo quan trọng nhất là vẫn tập trung vào lý do bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo. Nó nên có một tiêu điểm trực quan duy nhất, một thông điệp duy nhất và nó nên đọc nhanh và rõ ràng từ xa. Tất cả các yếu tố về màu sắc, hình ảnh, tin nhắn, kiểu chữ và mục đích nên bổ sung cho nhau để tạo ra một bản trình bày rõ ràng, dễ hiểu trong nháy mắt.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay

Kinh nghiệm đặt vị trí bảng hiệu quảng cáo

Kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

Một trong những lợi thế tốt nhất của việc sử dụng bảng hiệu để chia sẻ thông điệp với mọi người là có thể linh hoạt đặt nó ở nơi bạn cần nhất mà không phải trả chi phí xây dựng một bảng hiệu vĩnh viễn. Hệ thống hiển thị biển quảng cáo ngoài trời là một giải pháp bán cố định mà bạn có thể gắn trên cỏ – các cực có thể được gỡ bỏ khi bạn không sử dụng nó và bạn có thể cắt bỏ phần chèn. Ngày càng nhiều, các quy định về biển báo cộng đồng đang giới hạn vị trí và cách hiển thị các biển báo tạm thời, do đó bạn cần tìm hiểu các quy định kỹ càng trước khi chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cho phù hợp. Và khi nhu cầu hiển thị ngoài trời của bạn tăng lên, bạn cũng có thể tìm thấy phạm vi lắp bảng hiệu, tận dụng các bảng hiệu đèn led, màn hình Led giúp cho việc thu hút quảng cáo tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm: Các font chữ làm bảng hiệu phổ biến nhất trong quảng cáo

Chúng tôi hy vọng với những lời khuyên cũng như chia sẻ về một số kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo cần đặc biệt lưu ý này, bạn có thể biết cách thiết kế và thi công bảng hiệu một cách hoàn thiện nhất!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999