Các hiệu ứng màn hình Led đẹp nhất trong sân khấu, sự kiện

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Màn hình LED sân khấu cung cấp hình ảnh rõ ràng, sắc nét cho khán giả và tạo ra một tính năng ấn tượng. Bất kể đó là chương trình trực tiếp, buổi hòa nhạc, hội nghị, sàn nhảy hay bất kỳ loại chương trình sân khấu nào khác, những hiệu ứng màn hình LED được tạo ra này mang đến tầm nhìn từ nhiều góc độ. Màn hình LED trên sân khấu với độ phân giải cao, tốc độ làm mới cao và độ tương phản, nó có thể biến đổi mọi chỗ ngồi để cảm thấy giống như hàng ghế trước và tạo ra một sự kiện đáng nhớ cho khán giả. Gần đây, việc sử dụng phông nền sân khấu LED, màn hình led buổi hòa nhạc và màn hình led sàn nhảy trở nên phổ biến hơn trong bất kỳ sự kiện nào.

Cùng tìm hiểu các hiệu ứng màn hình Led đẹp sau đây.

Một số hiệu ứng màn hình Led cơ bản được ứng dụng hiện nay

1.Hiệu ứng nhạc của màn hình Led

Nói về hiệu ứng nhạc của màn hình led sẽ có: nháy theo nhạc và lắc theo nhạc. Hiệu ứng này có dấu tích đi kèm và tạo hiệu ứng theo bass.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Thi công màn hình Led Fullcolor cho các phòng hát, quán cafe, karaoke đang rất thịnh hành. Việc sử dụng màn hình led với hiệu ứng nháy theo nhạc được cho là rất thích hợp cho các phòng hát mới Setup nhằm tạo hiệu ứng ấn tượng và dễ thu hút khách hàng.

2.Hiệu ứng hình ảnh 3D

Hiệu ứng 3D của màn hình led với những nội dung, hình ảnh trình chiếu 3D sáng tạo, ấn tượng đem đến cho người xem những liên tưởng thú vị. Với hiệu ứng này thường được các doanh nghiệp sử dụng trong tổ chức sự kiện để truyền tải những thông điệp thú vị độc đáo cho khách hàng.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Hiệu ứng màn hình Led đẹp 3D thích hợp cho các quán bar, hành lang khách sạn, nhà hàng hay các chương trình giải trí, các triển lãm nghệ thuật cần hiệu ứng 3D để tạo nên sự khác biệt…

Tham khảo thêm: Tìm hiểu đặc điểm màn hình Led full color trong quảng cáo

3.Hiệu ứng thế giới ngầm trên màn hình Led

Hiệu ứng xuyên suốt bóng tối được các nhà sản xuất tạo ra với mục đích đem đến những hình ảnh trình chiếu tuyệt vời dù nhìn vào ban ngày hay ban đêm. Chúng được ứng dụng chủ yếu trong các chương trình nghệ thuật quy mô lớn hay các sự kiện đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tầm cỡ.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Tham khảo một số hiệu ứng màn hình Led được tạo ra đẹp nhất

Hiệu ứng màn hình Led sự kiện trên giải thưởng  Gloden-Guitar tại Úc

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Tạo màn hình LED trong nhà sự kiện với tốc độ làm mới cao, tiêu thụ điện năng thấp, góc nhìn rộng có màu sắc mềm mại và sống động, tính nhất quán rất tốt, tổng ba màn hình đạt 95 mét vuông.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Hiệu suất hoàn hảo của màn hình led đầy màu sắc cho chất lượng tuyệt vời và dịch vụ hoàn hảo của nó.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Hiệu ứng màn hình Led lớn + Chiếu hình ba chiều

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Bữa tiệc thị giác được tạo ra bởi phép chiếu ba chiều không chỉ phá vỡ giới hạn không gian và giới hạn của màn hình hiển thị truyền thống, mà còn gây chấn động thế giới với ý nghĩa tương lai độc đáo của nó. Hiện tại, sự kết hợp giữa kỹ thuật chiếu và đèn led lớn đã được sử dụng rộng rãi trong các triển lãm sản phẩm, hội nghị, chương trình sân khấu, tương tác màn hình, giải trí quán bar, chiếu tương tác và các lĩnh vực khác. Hình ảnh thật tuyệt vời. Kết hợp với màn hình ba chiều led 3D để tạo ra một loạt các hình ảnh thưởng thức và thể hiện bữa tiệc văn hóa nghệ thuật chuyên sâu cho khán giả; đây là tất cả mục tiêu cuối cùng của tất cả các công nghệ hiển thị.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu kích thước màn hình Led P4 ứng dụng trong quảng cáo

Hiệu ứng màn hình LED sân khấu + 3D / AR mắt thường

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Ngày nay, VR / AR và công nghệ 3D bằng mắt thường đang phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực hiển thị. Đặc biệt trong nghệ thuật sân khấu, sự kết hợp giữa VR / AR và 3D bằng mắt thường với màn hình LED có thể khiến mọi thứ xuất hiện hoặc ẩn trong ảnh. Công nghệ này nổi tiếng với tầm nhìn sống động và sống động, bầu không khí môi trường thanh lịch và tác động thị giác mạnh mẽ. Màu sắc tươi sáng, các lớp riêng biệt, và hình ảnh sống động; chúng được gọi là hình ảnh 3D.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Dự án áp dụng mô-đun Màn hình LED trong nhà P3 độc đáo, có thể kết hợp với nhịp điệu âm nhạc tại chỗ để hiển thị hoàn hảo tất cả các loại tác động hình ảnh màu sắc mơ màng, rực rỡ, bí ẩn và tuyệt đẹp, đưa khán giả đến một thế giới nghe nhìn tuyệt vời!

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Ánh đèn ảo giác di chuyển theo nhịp điệu của chuyển động, âm nhạc của những người uống rượu, điệu nhảy sôi động của nóng và mật, sự kết hợp cuối cùng của nhiều yếu tố gợi lên cảm xúc cao độ. Sự tương tác mật thiết giữa con người được thực hiện một cách vô đạo đức trong tất cả các loại kích thích giác quan, và ma sát giữa tàu con thoi và điệu nhảy khơi dậy mong muốn của mọi người để thưởng thức và thưởng thức. Sân khấu không chỉ là sự lan tỏa của cảm xúc, mà còn là linh hồn của quản lý quán bar.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Là một biểu tượng và mặt tiền của bar bar, trạm DJ được thiết kế với phong cách tinh tế, đặt ra yêu cầu cao hơn đối với thiết bị hiển thị. Hiện tại, màn hình LED phù hợp với môi trường quy mô nhỏ và cực kỳ phức tạp. Mặc dù màn hình ghép LCD cũng có thể nhận ra mối nối có hình dạng đặc biệt, tính linh hoạt của nó không thể so sánh với Màn hình LED.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Hiển thị liên tục màn hình led thông minh trong nhà ở bất kỳ không gian nào trên toàn bộ sân khấu, giúp làm phong phú thêm phong cách nghệ thuật sân khấu và đảm bảo hiệu suất của màn trình diễn.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Ưu điểm của màn hình led trong nhà P3 chủ yếu được phản ánh trong hiện tượng không có hạt và khảm, và độ bão hòa của màu tương đối cao, màn hình màu đối xứng hơn, video mượt mà và sống động mà không gợn và trống, phân phối hình ảnh độ nét cao, hình ảnh rõ ràng được khôi phục chính xác, mang đến cho khán giả sự thích thú trực quan nhất.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Sự sáng tạo trong ý tưởng tạo nên các hiệu ứng màn hình Led sân khấu độc đáo, cuốn hút và đầy ấn tượng.

Tham khảo thêm: Ứng dụng màn hình Led sân khấu trong cuộc sống hiện nay

Ledsion P3.91 hiển thị đặc sắc trong Concert ở Anh

Đây là một sự kiện tuyệt vời để làm việc – màn hình led sân khấu đã được thiết lập vào lúc 10:30 sáng vào buổi sáng của sự kiện và được thử nghiệm. Chúng tôi đã làm việc với tổ chức về sự kiện đặc biệt này trong một số năm cung cấp ba màn hình led sân khấu 20m2. Màn hình ba phần, Màn hình LED hiển thị hiệu ứng của nội dung, nhưng hiệu ứng tổng thể rất rực rỡ.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

-Kết cấu nhôm đúc

-Trọng lượng nhẹ và cấu trúc nhỏ

-Thông gió tốt và thiết kế phân tán nhiệt.

-Mỗi màn hình phát cùng một nội dung hoặc khác nhau

-Hỗ trợ hình ảnh, phát hoạt hình và Phát sóng trực tiếp

Màn hình LED sân khấu trong nhà P3.91 là sản phẩm trong nhà tiết kiệm chi phí phổ biến, sử dụng smd2121, góc nhìn ngang và dọc 140, độ sáng 1200-1400cd / m2 và có thể điều chỉnh độ sáng.

Hiệu ứng màn hình led sân khấu đẹp nhất

Hãy tưởng tượng một biểu ngữ kỹ thuật số toàn vòng tròn treo trên một khu vực đặc trưng hoặc tiêu điểm tại sự kiện của bạn, hoặc một màn hình trực tiếp được xây dựng trên mặt đất rắn quanh lối vào địa điểm của bạn. Mặt tiền phương tiện truyền thông LED linh hoạt và sáng tạo của Ledsino có thể biến sự kiện của bạn thành một trải nghiệm hình ảnh độc đáo và hấp dẫn cho toàn bộ khán giả của bạn.

Hiệu ứng màn hình Led đẹp

Công nghệ hiệu chỉnh sắc độ LED được sử dụng cho sự đồng nhất màu sắc hoàn hảo trên toàn bộ màn hình LED. Các công nghệ kết xuất màu da và màu xanh lá cây bổ sung hiệu chỉnh từng đèn LED để đảm bảo hình ảnh mềm mại hơn và khả năng lập thể tốt hơn, bằng cách đưa bạn trở lại thế giới tự nhiên ngay lập tức.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu màn hình Led trong suốt là gì?

Với công nghệ hiện đại đi kèm với các hiệu ứng màn hình Led đẹp, xuất hiện chắc chắc sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh để thu hút các khách hàng của mình.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999