Các bảng hiệu quán ăn đẹp nhanh chóng thu hút khách hàng nhất hiện nay

các bảng hiệu quán ăn đẹp

Các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống là một lĩnh vực thiết yếu không gì có thể thay thế. Hầu hết các quán ăn hiện nay đều có một thực đơn tương tự nhau và một không gian thiếu sự dổi mới không đủ sức thu hút khách hàng đến thưởng thức, vì vậy bạn cần học cách nổi bật. Sự nổi bật và khác biệt luôn luôn tạo ra điểm nhấn thể hiện một giá trị thương hiệu vững chắc giữa quán ăn của bạn so với các đối thủ trong ngành.

các bảng hiệu quán ăn đẹp

Các nhà hàng thành công hơn nhiều khi họ sử dụng hiệu quả các biển hiệu để lôi kéo khách hàng tiềm năng vào địa điểm của họ. Trước khi họ nhìn thấy hoặc ngửi thấy mùi thức ăn, khách hàng được tiếp xúc với các biển báo, do đó, điều bắt buộc là các biển hiệu phải được sử dụng để đưa mọi người vào cửa. Đối với làm bảng hiệu không chỉ được sử dụng quảng cáo ngoài trời cho nhà hàng của bạn, nó còn cần thiết cho các dấu hiệu quy định, bao gồm biển báo rửa tay, giờ cửa hàng, bảng hiệu nhà vệ sinh và các dấu hiệu nhà hàng trong nhà khác. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn bảng hiệu tuyệt vời để sử dụng như menu, nhãn hiệu và trang trí, màn hình tạm thời và nhiều hơn nữa.

Bất kể biển hiệu của bạn cần là gì, ở đó, bạn không cần phải lo lắng. Với hàng ngàn nhà hàng được giúp đỡ, dịch vụ khách hàng chưa từng có, một cơ sở sản xuất hiện đại, sản xuất một ngày và dịch vụ thiết kế miễn phí, không còn nghi ngờ gì nữa, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra các bảng hiệu quán ăn đẹp mà bạn cần.

Tham khảo các loại bảng hiệu quán ăn, nhà hàng đẹp nhất hiện nay

**Quảng cáo Decal trên mặt kính

Được làm từ nhựa vinyl, đề can cửa sổ rõ ràng tại các nhà hàng, quán ăn giúp hiển thị giờ cửa hàng, chương trình khuyến mãi và logo dễ dàng trên cửa sổ nhà hàng, cửa ra vào và các bề mặt kính khác giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy và năm bắt được thông tin cần thiết.

** Đề can đục lỗ

Được sản xuất từ nhựa vinyl được bao phủ trong các lỗ nhỏ và cho phép nhìn rõ một chiều, những đề can này hoàn hảo cho hình ảnh được sử dụng trên quảng cáo toàn cửa sổ và nhãn hiệu cửa hàng.

** Static Clings

Dấu hiệu vinyl tạm thời này có thể tuân thủ bất kỳ cửa sổ nào, cho phép đăng, định vị lại và tái sử dụng các quảng cáo, hình ảnh của combo thực phẩm, hoặc các ưu đãi và ưu đãi thông thường.

** Biển Vinyl

các bảng hiệu quán ăn đẹp

Có đa dạng các kích cỡ banner cho nhà hàng của bạn khi lựa chọn. Tuyệt vời cho các buổi khai trương, sự kiện và dịch vụ ăn uống lớn, các biểu ngữ sẽ tồn tại trong nhiều năm tới ngay cả khi được sử dụng bên ngoài.

**Làm bảng hiệu Alu

Cho dù được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời, bảng hiệu nhôm bền là lý tưởng cho các menu treo tường, logo chuyên nghiệp và bảng hiệu quy định hoặc tài sản cho tất cả các loại dịch vụ nhanh chóng và nhà hàng chính thức.

Thiết kế bảng hiệu quán ăn đẹp trong nhà

Có dấu hiệu bên trong nhà hàng của bạn có lợi cho cả khách hàng và nhân viên. Có một loạt các dấu hiệu cần thiết trong một nhà hàng để cho phép các hoạt động hàng ngày hoạt động trơn tru, cũng như thực hiện bất kỳ quy định mã y tế nhà nước nào yêu cầu một số biển báo nhất định. Khi lên kế hoạch cho các biển hiệu hiển thị trong nhà hàng của bạn, điều quan trọng là phải xem xét cách bạn có thể giúp khách hàng điều hướng cơ sở, đồng thời cung cấp các biển hiệu trực quan lôi cuốn để giúp bán thức ăn và dịch vụ của bạn!

Bảng hiệu nhà hàng, quán ăn đặt trong nhà bao gồm thực đơn, thông báo về sức khỏe cộng đồng, biển chỉ định khu vực phục vụ rượu, biển hiệu nhà vệ sinh, lối thoát hiểm và biển chỉ dẫn để hướng khách hàng đến nơi đứng thẳng hàng. Các dấu hiệu thường bị bỏ qua trong các nhà hàng, nhưng chúng rất quan trọng đối với không chỉ một doanh nghiệp chức năng mà còn đáp ứng tất cả các quy định và quy tắc sức khỏe đi kèm với nó.

Tham khảo thêm: Những lưu ý cần thiết khi thiết kế bảng hiệu trà sữa đẹp

Các bảng hiệu quán ăn đẹp ngoài trời

Có lẽ những dấu hiệu quan trọng nhất mà quán ăn, nhà hàng của bạn sẽ sử dụng sẽ là những dấu hiệu bạn hiển thị bên ngoài nhà hàng của bạn vì chúng là những thứ sẽ thu hút khách hàng. Biết những dấu hiệu nào sẽ được sử dụng và cách đặt chúng sẽ giúp bạn có lợi thế trong việc quảng cáo ra công chúng. Chúng tôi cung cấp một loại biển hiệu nhà hàng bên ngoài để giúp giành được khách hàng tiềm năng. Cho dù bạn đang tìm cách quảng cáo một mặt hàng thực đơn mới, quảng cáo bán hàng hoặc đang cần thuê một nhân viên mới, chúng tôi đã giúp bạn được bảo hiểm.

các bảng hiệu quán ăn đẹp

Mặc dù một loạt các loại dấu hiệu sẽ hoạt động cho các bảng hiệu bên ngoài, một trong những dấu hiệu linh hoạt và giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng là biểu ngữ vinyl của chúng tôi. Biểu ngữ là tuyệt vời cho bất kỳ nhu cầu quảng cáo và có thể được tùy chỉnh hoàn toàn theo thông số kỹ thuật của bạn. Biểu ngữ dễ nhìn thấy và chịu được thời tiết, cho phép bạn tiếp xúc bất kể hoàn cảnh nào. Các tùy chọn bảng hiệu ngoài trời khác mà bạn có thể sử dụng cho nhà hàng của mình là bảng hiệu Alu, Mica, làm bảng hiệu gỗ,… rất phù hợp cho các khu vực giao thông cao tốc và biểu ngữ lông vũ hoặc hình giọt nước rất phù hợp cho các doanh nghiệp bên đường.

Các bảng hiệu quán ăn đẹp ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay:

các bảng hiệu quán ăn đẹp

Làm bảng hiệu đèn Led cho quán ăn với hình ảnh nổi bật ngay cả khi về đêm.

các bảng hiệu quán ăn đẹp

Làm biển hiệu gỗ với đường nét chạm trổ tinh tế và chuyên nghiệp tạo nên sức thu hút đặc biệt

các bảng hiệu quán ăn đẹp

Mẫu bảng hiệu gỗ ngoài trời với hình thức chữ nổi đường nét mềm mại và tinh tế.

các bảng hiệu quán ăn đẹp

Sử dụng những hình ảnh minh họa cho các món ăn có trong nhà hàng với hình thức bắt mắt, hấp dẫn người nhìn.

các bảng hiệu quán ăn đẹp

Thiết kế bảng hiệu quán ăn đẹp với chất liệu chữ Mica gọn nhẹ, màu sắc nổi bật và cuốn hút.

Tham khảo thêm: Tìm hiểu làm bảng hiệu quán cafe độc đáo và ấn tượng nhất

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999