Thiết kế thi công làm bảng hiệu siêu thị mini Circle K tại TPHCM

Nếu bạn muốn việc kinh doanh của mình thành công, thu hút được nhiều khách hàng, thương hiệu được chú ý nhiều hơn thì hãy chú ý tới các nguyên tắc thiết kế bảng hiệu. Một bảng hiệu đủ “chất”, khác biệt là cách hiệu quả để tăng lượng khách đến với cửa hàngcủa bạn. Bảng hiệu của cửa hàng cũng quan trọng như thiết kế của một trang web, và không phải là thứ có thể “để mai tính”. Hiện nay, đi bất cứ đâu bạn cũng đều có thể nhìn thấy các mẫu bảng hiệu quảng cáo từ cửa hàng, shop thời trang, quán cafe đến khách sạn, quán karaoke,…Thế nên, có thể khẳng định việc làm bảng hiệu trở nên cực kì quan trọng và hữu ích dành cho những ai bắt đầu với ý tưởng kinh doanh cho riêng mình.

Cikcle là chuỗi cửa hàng siêu thị mini có mặt ở hầu hết các quận trên địa bàn TP.HCM, do đó khi tiếp nhận dự án Công ty Aeros đã rất cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt tay vào thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng.

Thông tin dự án thiết kế thi công làm bảng hiệu cho siêu thị mini Circle K tại quận TPHCM 

Tên công trình: Thiết kế và thi công làm bảng hiệu siêu thị mini

Thời gian thiết kế thi công: 5 ngày

Địa điểm: quận 7, TPHCM

Công ty thiết kế Nội thất Aeros tự hào với lực lượng thiết kế mang nhiều sự sáng tạo, đã từng không ngừng cho ra đời những kiểu dáng thiết kế bảng hiệu quáng cáo khoa học, đem về kiến trúc ấn tượng và mang tính thẩm mĩ từ màu sắc, ánh sáng, kiểu chữ, nội dung,…tùy theo các yêu cầu của phía khách hàng.

Được sự đồng thuận của bên đối tác, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quí vị  tham khảo dự án thiết kế thi công bảng hiệu tại siêu thị mini Circle K với chất lượng sản phẩm đẹp nhất và tốt nhất.

Những nguyên tắc thiết kế bảng hiệu tại Circle K

Sau khi đã trao đổi nhu cầu trực tiếp với bên đối tác khách hàng, chúng tôi đã tiếp nhận những mong muốn cũng như đưa ra những nguyên tắc khi thiết kế bảng hiệu cho cửa hàng bao gồm:

  • Phải rõ ràng: Bảng hiệu Circle K chỉ cung cấp thông tin chính xác tại một địa điểm cụ thể. Khi thiết kế bảng hiệu cần phải nói lên được các chi tiết cụ thể, chẳng hạn như hướng dẫn địa điểm cụ thể và thông tin liên quan đến sản phẩm.
  • Phải đơn giản: Thông điệp của bảng hiệu cần phải rõ ràng, thống nhất với tất cả các chuỗi Circle K còn lại. Một bảng hiệu đạt yêu cầu cần phải chuyển tải được toàn bộ thông tin trên đó trong vòng 5 giây. Nếu vượt quá thời gian đó thì tốt nhất ta nên rút ngắn thông tin hoặc thay đổi bằng các ký hiệu khác.
  • Viết theo dạng tiêu đề: Điều này giúp bạn rút ngắn và đơn giản được bảng hiệu của mình. Như trong các tờ báo, tiêu đề giúp bạn hiểu được mấu chốt của vấn đề. Một bảng hiệu hiệu quả khi nó sử dụng hệ thống phân cấp nội dung: tiêu đề, văn bản giải thích, lời kêu gọi hành động.
  • Phải kêu gọi được một hành động nào đó: Các bảng hiệu là các lời quảng cáo vì vậy nó phải khiến cho một khách hàng thực hiện một hành động nào đó (gọi là lời kêu gọi hành động). Và bảng hiệu phải có một mục tiêu đơn giản.
Thiết kế thi công làm bảng hiệu siêu thị mini Circle K

Hình ảnh thiết kế thi công làm bảng hiệu tại cửa hàng siêu thị mini Circle K

Thiết kế thi công làm bảng hiệu siêu thị mini Circle K

Hình ảnh thiết kế thi công làm bảng hiệu tại cửa hàng siêu thị mini Circle K

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu siêu thị

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999