Thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại nhà hàng Hàn Quốc Ovenmaru quận 1

Một bảng hiệu nhà hàng đẹp bao giờ cũng tạo nên một ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng, làm thu hút sự chú ý cũng như có thể khiến người dùng sẵn sàng quay lại cho những lần sau. Ngày nay, hầu hết trên khắp các tỉnh thành Việt Nam đi bất cứ nơi đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp được các quán ăn bình dân đến các nhà hàng sang trọng cao cấp. Điều đó đồng nghĩa với khả năng cạnh tranh giữa các quán với nhau cũng trở nên gay gắt hơn, chủ kinh doanh nào cũng muốn xây dựng cho mình một hình ảnh thương hiệu riêng. Do đó, nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo là cực kì quan trọng và nhất định không thể thiếu dù bạn đang ở bất kì một mô hình kinh doanh nào. 

Công ty Nội thất Aeros là đơn vị chuyên nhận thiết kế và thi công tất cả các loại bảng hiệu từ Alu, mica, nhôm, Inox, hộp đèn, bảng hiệu Led,…với sự chuyên nghiệp và sáng tạo cao mang nhiều phong cách độc đáo thú vị. Chúng tôi rất vui khi đã nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác khi trực tiếp đảm nhận dự án thiết kế thi công bảng hiệu cho Nhà hàng Hàn Quốc Ovenmaru.

Thông tin dự án thiết kế và thi công làm bảng hiệu tại nhà hàng Hàn Quốc Ovenmaru

Công trình: Thiết kế thi công bảng hiệu nhà hàng Hàn Quốc Ovenmaru

Chủ dự án: Công ty TNHH Ovenmaru Vietnam

Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Địa chỉ: 187 Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Nhà hàng Hàn Quốc Ovenmaru quận 1

Sau khi tiếp nhận dự định của nhà đầu tư, Nội thất Aeros sẽ tiến hành khảo sát cũng như làm việc trực tiếp với chủ dự án Công ty TNHH Ovenmaru Vietnam để hiểu được nhu cầu cùng định hướng xu hướng của chủ đầu tư để thiết kế bảng hiệu cho nhà hàng Ovenmaru phù hợp nhất. Trong quá trình trao đổi và tiếp nhận những mong muốn cũng như yêu cầu từ phía nhà hàng, Nội thất Aeros đã đưa ra giải pháp thiết kế bảng hiệu Alu cho Nhà hàng bởi vật liệu này có tính dẻo, nhẹ, dẫn nhiệt tốt, dễ uốn cong, dễ thi công, có khả năng chống oxy hóa tốt và giá thành rẻ. Vừa đảm bảo yếu tố tiện lợi, nhiều công năng và mang lại giá trị thẩm mỹ cho bảng hiệu cao.

Đưa ra giải pháp thi công bảng hiệu nhà hàng ẩm thực Hàn Quốc Ovenmaru một cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho Nhà hàng Hàn Quốc Ovenmaru. Ddảm bảo yêu cầu cần thiết cho biển quảng cáo như: Màu sắc tên nhà hàng nổi bật, nét chữ to và rõ, dễ nhìn, nội dung bảng hiệu thể hiện rõ ẩm thực tại nhà hàng.

Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận thiết kế đưa ra bản vẽ bảng hiệu nhà hàng một cách tổng quan giúp khách hàng dễ hình dung và báo giá thi công bảng hiệu Nhà hàng xu hướng Hàn Quốc Ovenmaru.

Khi đã được phê duyệt, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, Xưởng mộc – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt bảng hiệu một cách nhanh nhất.

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế biển quảng cáo Nhà hàng Hàn Quốc Ovenmaru 100% Và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Các công đoạn luôn được tiến hành chính xác và tỉ mỉ nhưng đồng thời vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn loại hình nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

Một số hình ảnh đã hoàn thành thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại nhà hàng

Thiết kế thi công bảng hiệu nhà hàng Ovenmaru

Hình ảnh thiết kế thi công làm bảng hiệu tại nhà hàng ẩm thực Han Quốc Ovenmaru

Bạn có thể nhận thấy biển hiệu quảng cáo vẫn hoàn toàn nổi bật khi về đêm do hiệu ứng ánh sáng phản chiếu trực tiếp lên từng nét chữ, đặc biệt với thiết kế mô hình chữ nổi rất dễ để khách hàng quan sát và nhận diện tên của thương hiệu nhà hàng mình đang tìm kiếm. Lựa chọn tông màu vàng và trắng cho tên biển hiệu tương phản trên nền đen tạo nên một hiệu ứng vô cùng mạnh mẽ kích thích những người đi đường ngay từ vị trí đằng xa.

Thiết kế thi công bảng hiệu nhà hàng Ovenmaru

Hình ảnh thiết kế thi công làm bảng hiệu tại nhà hàng ẩm thực Han Quốc Ovenmaru

Hình ảnh thiết kế biển hiệu trong nhà tuy đơn giản nhưng cực kì xinh xắn và đáng yêu kích thích thị giác người nhìn ngay lập tức.

Dự án thi công bảng hiệu nhà hàng Hàn Quốc Ovenmaru sau khi hoàn thành và bàn giao đúng tiến độ, chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng đối tác.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM.

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu nhà hàng

Hotline: 0901 806 999

Email: info@aeros.vn

Bài viết liên quan

0901 806 999