Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Shop Thời Trang LP Tại Bình Dương

Với nền kinh tế phát triển, sự đa dạng trong ngành nghề kinh doanh dẫn đến mức độ cạnh tranh thương hiệu giữa các đơn vị doanh nghiệp trên thị trường là rất lớn. Điều đó kéo theo ngành quảng cáo cũng trở nên sôi nổi, náo nhiệt hơn. Nhất là trong thiết kế thi công bảng hiệu. Hiện nay, có rất nhiều mẫu bảng hiệu đa dạng từ chất liệu đến phong cách thiết kế khác nhau bao gồm: Làm bảng hiệu alu, bảng hiệu gỗ, mica chữ nổi, Inox, hộp đèn, bảng hiệu led ma trận,…tùy vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp mà đơn vị thi công sẽ lên ý tưởng sáng tạo độc đáo riêng biệt.

Hiểu một cách chính xác, bảng hiệu là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng giữa trên thông tin hình ảnh, tên và địa chỉ liên hệ. Với kinh nghiệm dày dặn và tích lũy được trong nhiều năm qua, Công ty Aeros đã đem đến cho một bộ phận lớn khách hàng những mẫu bảng hiệu đẹp mắt và ấn tượng nhất so với đối thủ cạnh tranh trong ngành. Qua quá trình tiếp nhận thông tin của đối tác, một lần nữa Aeros cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được chi Liên tin tưởng và giao cho nhiệm vụ cao cả thiết kế thi công bảng hiệu Shop thời trang LP tại Bình Dương.

Thông tin dự án thi công làm bảng hiệu giá rẻ tại Shop thời trang LP ở Bình Dương

Dự án : Thiết kế thi công bảng hiệu

Chủ đầu tư : Chị Liên

Địa chỉ: B7 Phố thương mại Đinh Bộ Lĩnh, Bình Dương
Thời gian hoàn thành: 5 ngày
Hình ảnh hiện trạng bảng hiệu shop thời trang chị LP tại Bình Dương
Hình ảnh hiện trạng bảng hiệu shop thời trang chị LP tại Bình Dương
Trên đây là hình ảnh tại Shop thời trang LP trước khi bắt tay vào thi công và cải tạo. Bạn có thể nhận thấy hình ảnh vị trí không gian tại shop, nếu như không có bảng hiệu chắc chắn rất khó để khách hàng tìm thấy đến cửa hàng trong khi xe cộ tấp nập và nhiều cửa hàng khác xung quanh nhiều đến vậy. Thế nên, thấu hiểu được vấn đề then chốt đó, chị Liên đã tìm đến Công ty chúng tôi để nhờ hỗ trợ và tìm ra giải pháp khiến cho cửa hàng nổi bật và thu hút nhiều hơn. Với một vị trí kinh doanh khá thuận lợi như vậy, chúng tôi tin chắc bảng hiệu quảng cáo sẽ đem lại một hiệu quá kinh doanh đến bất ngờ.
Hình ảnh thiết kế bảng hiệu shop thời trang chị LP tại Bình Dương
Hình ảnh thiết kế bảng hiệu shop thời trang chị LP tại Bình Dương
Đây là hình ảnh bản vẽ thiết kế cho bảng hiệu shop đã được phối 3d với hình thức kiểu chữ tên của cửa hàng vô cùng uyển chuyển, mềm mại và tinh tế. Để khách hàng dễ dàng ghi nhớ tên của shop và mang một dấu ấn đặc biệt, chúng tôi đã đưa ra giải pháp thiết kế bảng hiệu trong nhà và ngoài trời tạo sự đồng nhất với nhau từ màu sắc cho đến kiểu chữ. Như thế, khách hàng khi nhìn vào sẽ không bị phân tán tư tưởng và phải ghi nhớ đến hai lần để nhận diện thương hiệu.
Hình ảnh thi công bảng hiệu shop thời trang chị LP tại Bình Dương
Hình ảnh thi công bảng hiệu shop thời trang chị LP tại Bình Dương
Đây chính là kết quả của sự sáng tạo mà Aeros đã mang lại cho shop thời trang LP. Bảng hiệu được thiết kế với mặt dựng Alu kết hợp với phông chữ nổi mica nổi bật khi kết hợp hai tông màu đối lập nhau đen và trắng. Ngoài tên và địa chỉ liên hệ của shop, chúng tôi đã kết hợp thiết kế Logo ngay bên góc trái của biển quảng cáo như một sự khẳng định về giá trị thương hiệu cũng như quyền sở hữu duy nhất định vị chỗ đứng của shop tại địa bàn tỉnh Bình Dương mà không đối thủ nào được phép sao chép, giả mạo.

Giá trị và lợi ích khi làm bảng hiệu Alu kết hợp chữ nổi mica mang lại cho shop LP

-Bề mặt tấm ốp nhôm aluminium với bề dày 3mm được gắn vào khung sắt bằng keo 2 mặt và silicon Xbond cao cấp chuyên dụng, đảm bảo sao cho tấm ốp nhôm aluminium chắc chắn, bán chặt vào khung sắt chịu lực. Các mối ghép giữa các tấm alu có thể giữ nguyên mà không dùng đường keo đi roon để sao cho giữa 2 tấm alu trùng màu sắc với nhau. Hoặc để đảm bảo thẩm mỹ chúng ta cũng có thể sử dụng một đường nối nhỏ ở giữa hai tấm ốp nhôm aluminium làm đường roon trang trí.
-Chữ nổi mica còn có thể gắn đèn led siêu sáng module hắt sáng mặt chữ bên trong hoặc đèn led hạt, để đảm bảo cho bảng hiệu quảng cáo có thể tạo hiệu ứng nổi bật đẹp mắt vào ban đêm. Chữ nổi mica sẽ được cắt khắc laser (hoặc cnc) theo đúng với mẫu thiết kế.
-Trọng lượng của bảng hiệu khá gọn nhẹ, do đó rất dễ dàng trong quá trình di chuyển cũng như độ bền giúp cho bảng hiệu chịu được tác động tốt, hạn chế bị biến dạng.
-Mặt dựng Alu với chất liệu cao cấp có khả năng chống chịu thời tiết và các tác động từ môi trường hay côn trùng xâm nhập,..
Đội ngũ Công ty Aeros là những con người trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi chắc chắn mỗi dự án thiết kế thi công bảng hiệu sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất và hài lòng nhất.
Qúy khách có nhu cầu làm bảng hiệu Bình DươngLàm bảng hiệu Biên Hòa, TP.HCM vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ của Công ty 24/24 để được tư vấn tận tình và sớm nhất

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS CHÚNG T

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Hotline: 0901 806 999

Email: info@aeros.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999