Thiết kế thi công bảng hiệu shop thời trang Elise tại Thanh Hóa

Thông tin công trình thiết kế thi công bảng hiệu shop thời trang Elise

Dự án: Thiết kế thi công bảng hiệu shop thời trang

Chủ đầu tư: chị Nhung

Thời gian thiết kế và thi công: 5 ngày 

Địa chỉ: Thanh Hóa

Hiện nay, nhu cầu sử dụng bảng hiệu cho mục đích quảng cáo, PR thương hiệu ở các cửa hàng thời trang, quán xá, văn phòng công ty,…đang trở nên rất phổ biến và được thị trường ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Nội thất Aeros đã luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện mình để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công làm bảng hiệu các loại bao gồm các dịch vụ:

– Thiết kế thi công bảng quảng cáo trong nhà, ngoài trời

– Thi công lắp đặt mặt dựng Alu, bảng hiệu chữ nổi, 

– Thi công hộp đèn siêu mỏng, đèn led

– Gia công bảng hiệu, áp phích,..

– Bảng hiệu chữ nổi: Inox, alu, nhôm, đồng, tole, mica

-,…

Với đa dạng các hình thức thiết kế và thi công, kỹ thuật in ấn hiện đại, chuyên nghiệp, dự án mà chúng tôi muốn giới thiệu đến đó là sự kết hợp giữa đơn vị thi công Aeros và đối tác là chị Nhung thực thi cho dự án làm bảng hiệu shop thời trang Elise tại Thanh Hóa.

Đặc điểm của dự án shop thời trang Elise

Bảng hiệu shop thời trang của chị Nhung lấy ý tưởng thiết kế Alu chữ nổi màu đen nổi bật trên nền trắng của màu sắc nội thất shop. Tông màu đối lập đen- trắng bao giờ cũng thể hiện được sự tinh tế, hiện đại. Hình thức kiểu chữ đơn giản, sang trọng, mang đến phong thái kiêu sa, quý phái rất phù hợp với tiêu chuẩn của một shop thời trang quần áo.

Do đặc tính của bảng hiệu Alu được cấu tạo từ loại hợp kim nhôm có khả năng liên kết rất mạnh, đồ bền cực kì cao nên khi đặt ngoài trời vẫn đảm bảo được khả năng chịu đựng thời tiết: mưa, gió, bão,…

Với ưu điểm trọng lượng của bảng hiệu shop thời trang Elise khá nhẹ, giảm được khoảng 35% khối lượng so với việc bạn sử dụng bảng hiệu bằng thép hay những chất liệu thông thường khác mà vẫn đảm bảo tốt về chất lượng. Thế nên, trong quá trình thi công, đội ngũ nhân viên cũng khá dễ dàng và thuận lợi khi di chuyện chúng lên cao, tiết kiệm được thời gian tiến hành.

Shop thời trang Elise được xây dựng 2 tầng, bảng hiệu đặt ở vị trí giữa với phông chữ và cỡ chữ vừa tầm mắt, dễ nhìn thấy nên rất dễ thu hút được các khách hàng và những người đi đường.

Thi công bảng hiệu shop thời trang Elise

Hình ảnh thi công bảng hiệu tại shop thời trang Elise
Thi công bảng hiệu tại shop thời trang Elise

Hình ảnh thi công bảng hiệu tại shop thời trang Elise

Trên đây là dự án thi công bảng hiệu shop thời trang mà chúng tôi đã hợp tác thành công với chị Nhung mang đến mẫu sản phẩm vô cùng chất lượng và tạo hiệu quả kinh doanh cao. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công làm bảng hiệu, đội ngũ nhân viên Công ty Aeros luôn dành tất cả tâm huyết và dành hết những kinh nghiệm tích lũy được mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu.

Với cam kết luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, cập nhật các xu hướng và công nghệ mới nhất để tạo nên sự mới mẻ và sức thu hút đặc biệt.

Hãy gọi đến chúng tôi để biết thêm nhiều chi tiết hơn về dự án.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu shop thời trang đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999