Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Shop Mỹ Phẩm Thiên Bảo, Q11, Tphcm

Thông tin dự án thi công bảng hiệu shop mỹ phẩm Thiên Bảo tại Quận 11, TP.HCM

Dự án : Thiết kế thi công bảng hiệu
Chủ đầu tư : Chị Bảo
Địa chỉ: 14 lô A2 Trình Đình Trọng, Q.11, TPHCM

Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Hình ảnh hiện trạng bảng hiệu shop mỹ phẩm Thiên Bảo tại quận 11, TPHCM

Hình ảnh hiện trạng bảng hiệu shop mỹ phẩm Thiên Bảo tại quận 11, TPHCM

Bạn có thể nhận thấy rằng cửa hàng mỹ phẩm của chị Bảo thời điểm trước khi thi công hoàn toàn cũ kĩ, không gian thiếu ánh sáng, ngột ngạt, mặt tiền trống trải, thô sơ, thẩm chỉ còn không có tên để nhận diện thương hiệu của cửa hàng. Đây là một lý do quan trọng khiến cho shop mỹ phẩm của chị không thu hút được khách hàng. Thế nên, Công ty Aeros đã đưa ra giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu và kiến tạo không gian cho shop được nổi bật và ấn tượng nhất. Bởi mẫu chốt của ngành mỹ phẩm là cungcấp cái đẹp, đẹp từ cả hình thức lẫn chất lượng sản phẩm.

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Thiên Bảo tại quận 11, TPHCM

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Thiên Bảo tại quận 11, TPHCM

Qua quá trình trao đổi và tìm hiểu shop mỹ phẩm của chị Bảo phần lớn các sản phẩm đều có xuất xứ Hàn Quốc, mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên sẽ có xu hương nhẹ nhàng và tưới sáng. Do đó, chúng tôi đã quyết định lựa chọn tông màu hồng kết hợp với trắng tinh khiến, dịu nhẹ. Loại bảng hiệu sử dụng là mặt dựng alu nhôm chữ nổi mica. Hình thức tên của cửa hàng sử dụng nét chữ thường có đổ bóng cực kì tinh tế, uyển chuyển và mềm mại. Bảng hiệu có khung hình chữ nhật kích cỡ lớn có thể thu hút khả năng quan sát của khách hàng ngay từ xa và kích thích hành vi mua sắm của họ ngay lập tức.

Một số ưu điểm khi lựa chọn thiết kế bảng hiệu alu cho shop mỹ phẩm Thiên Bảo

-Bảng hiệu alu có khả năng chống lại sự xâm nhập của côn trùng hại vật liệu, chống oxy hóa, không dễ bị ăn mòn trong mọi môi trường. Do đó kéo dài được tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo alu có thể lên đến tận 10 năm.

-Bề mặt của bảng hiệu alu bóng phẳng, sang trọng và tinh tế nên dễ dàng kết hợp được với chất liệu quảng cáo, có thể sử dụng chữ nổi mica hoặc cũng có thể dùng chữ nổi inox. Tuy nhiên, chúng tôi đã chọn kết hợp với chữ nổi mica để phô được hết vẻ đẹp của tấm bảng quảng cáo này.

-Bảng hiệu Alu có trọng lượng khá nhẹ, dễ uốn cong nên đây sẽ là cơ hội cho đội ngũ kỹ thuật phát huy tính sáng tạo của mình thông qua cách tạo những đường nét tinh tế và chuyên nghiệp.

Quy trình làm bảng hiệu giá rẻ cho shop của chị Bảo tại quận 11

-Tiếp nhận nhu cầu của chủ shop, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi thông tin và tư vấn các kỹ thuật để cho khách hàng hiểu rõ, sau đó tiến hành khảo sát mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế bản vẽ và tư vấn cho khách hàng sử dụng mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

-Đề xuất giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu đảm bảo cân bằng giữa yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ, tư vấn loại vật liệu bảng hiệu tiết kiệm những vẫn đảm bảo về độ bền.

-Hai bên ký hợp đồng thiết kế bảng hiệu cho shop mỹ phẩm chăm sóc da và tiến hành thi công lắp đặt tại đơn vị shop.

Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ cửa hàng kí hợp đồng thi công.

Công ty Aeros chuyên nhận tư vấn và lắp đặt các mẫu bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM với sự sáng tạo và chuyên nghiệp cao, sẵn sàng mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất

Với uy tín kinh nghiệm nhiều năm chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo cho công ty, của hàng, shop kinh doanh… chúng tôi cam kết cung cấp hàng chất lượng, thiết kế tinh tế, thi công nhanh chóng, trọn gói giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999