Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Shop Mỹ Phẩm Lexy Quận 1, Tphcm

Thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo đang là một trong những lĩnh vực vô cùng thu hút và hấp dẫn được nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh. Thế nhưng, không giống với bất kì lĩnh vực thiết kế nào, làm bảng hiệu quảng cáo không những đòi hỏi bạn có kĩ năng nghề nghiệp chuyên môn mà còn cần có khả năng sáng tạo lớn. Để làm tốt điều đó, kinh nghiệm là một phần rất quan trọng, lựa chọn một đơn vị thi cppng phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu một mẫu bảng hiệu đẹp độc đáo và ấn tượng.

Vậy làm gì để có thể mang lại hiệu quả và khiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng. Công ty Aeros với nhiều năm kinh nghiệm thi công bảng hiệu cho nhiều đối tác thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi nhận được sự tin tưởng từ phía chị Trang trực tiếp đảm nhận thiết kế thi công bảng hiệu Shop mỹ phẩm Lexy Quận 1.

Thông tin dự án thiết kế thi công bảng hiệu giá rẻ tại Shop mỹ phẩm Lexy Quận 1

Dự án :Thiết kế thi công bảng hiệu

Chủ đầu tư : Chị Trang

Địa chỉ: 150/27 Nguyễn Trãi, Q1, TPHCM

Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Quy trình thiết kế làm bảng hiệu tại Shop mỹ phẩm Lexy do Công ty Aeros thực hiện

-Tiếp nhận nhu cầu của chủ shop, Công ty Aeros sẽ có bộ phận nhân viên tư vấn trao đổi thông tin và tư vấn về đặc điểm các loại bảng hiệu để cho khách hàng hiểu rõ, sau đó tiến hành khảo sát mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế bản vẽ và tư vấn cho khách hàng sử dụng mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

-Đề xuất giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu đảm bảo cân bằng giữa yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ.

-Hai bên ký hợp đồng thiết kế bảng hiệu cho shop mỹ phẩm chăm sóc da và tiến hành thi công lắp đặt tại ví trí đặt shop.

Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ hoàn tiền lại khi chủ cửa hàng kí hợp đồng thi công.

Tham khảo hình ảnh thiết kế bảng hiệu tại Shop do Công ty Aeros trực tiếp đảm nhận thi công

 

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm LEXY tại quận 1, TPHCM

Hình ảnh hiện trạng bảng hiệu shop mỹ phẩm LEXY tại quận 1, TPHCM

Bảng hiệu được chúng tôi thiết kế sử dụng hai tông màu đối lập nhau đen và trắng. Thông tin in trên bảng hiệu khá đơn giản chỉ bao gồm tên và địa chỉ shop. Như thế khi khách hàng nhìn vào sẽ không gây cảm giác rối mắt và có thể in sâu vào trí nhớ ngay lúc đó. Mặt dựng bảng hiệu màu đen sang trọng và hiện đại phù hợp với cả nooitj thất bên trong không gian của shop tạo nên sự hài hòa nhất định.

Hình ảnh thi công bảng hiệu shop mỹ phẩm LEXY tại quận 1, TPHCM

Hình ảnh thi công bảng hiệu shop mỹ phẩm LEXY tại quận 1, TPHCM

Đối với bảng hiệu dành cho shop mỹ phẩm, phần tên thương hiệu “Lexy” của shop được bố trí chân đèn led có thể phát sáng vào ban đêm giúp khách hàng khi đến cửa hàng sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm, đồng thời việc bố trí đèn led giúp cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn luôn nổi bật cả ngày lẫn đêm.

Công ty Aeros chuyên nhận tư vấn và lắp đặt các mẫu bảng hiệu giá rẻ tại TP.HCM, làm bảng hiệu quận 1, 1uaanj 5, quận 7, Tân Bình,…với sự sáng tạo và chuyên nghiệp cao, sẵn sàng mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bộ phân nhân viên tư vấn hoạt động 24/24 nên khách hàng có nhu cầu thiết kế bảng hiệu hoàn toàn liên hệ đến với chúng tôi bất cứ lúc nào để được tư vấn tận tâm nhất!

 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Hotline: 0901 806 999

Email: info@aeros.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999