Thiết kế thi công bảng hiệu shop giày Kiều tại Nghệ An

Thông tin công trình thiết kế thi công bảng hiệu shop giày dép Kiều tại Nghệ An

Dự án: Thiết kế thi công bảng hiệu shop giày dép

Chủ đầu tư: anh Lộc

Thời gian thiết kế và thi công: 5 ngày 

Địa chỉ: tỉnh Nghệ An

Dù kinh doanh trong bất kì lĩnh vực nào, bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng. Đây là yếu tố tạo nên sự kết nối giữa khách hàng đến với showroom của cửa hàng. Bảng hiệu đẹp và thu hút sẽ giúp cửa hàng kinh doanh của bạn đạt hiệu quả hơn. Một khi đã lôi kéo được khách hàng vào cửa hàng đồng nghĩa với việc bạn đã thành công đến 80% trong công đoạn bán hàng. 20% còn lại phụ thuộc vào thái độ phục vụ và cách bày trí sản phẩm giày dép trong cửa hàng.

Shop giày Kiều là một địa chỉ uy tín với nhiều mặt hàng giày dép khác nhau từ: sandal, giày thể thao, giày cao gót,…với đa dạng mẫu mã, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Converse, Nike, Jimmy Choo, Y-3,…với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu tại shop giày Kiều

Đầu tiên, sau khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát mặt bằng và tình hình, phạm vi quan sát trong khu vực để bàn bạc trực tiếp với chủ cửa hàng xem mong muốn, nguyện vọng của anh Lộc về loại bảng hiệu như thế nào để có hướng thiết kế thi công cho phù hợp.

Đưa ra giải pháp tối ưu nhất, cân bằng được giữa yếu tố thẫm mỹ và yếu tố công năng của shop.

Ký hợp đồng thiết kế với anh Lộc

Bàn giao cho bộ phận thiết kế tiến hành lên ý tưởng, thiết kế 3D kết hợp phối cảnh 2D khi đã xong đưa qua bộ phận kiểm duyệt và chuyển đến cho khách hàng xem, song song với việc bàn giao bản vẽ thiết kế bảng hiệu là báo giá thi công.

Sau khi tất cả mọi thứ đã được thống nhất, đi đến kí kết hợp đồng thi công cho dự án. Đọi ngũ nhân viên sẽ tiến hành thi công làm bảng hiệu cho shop giày dép theo đúng thời gian và các tiêu chuẩn đã đề ra một cách chính xác nhất.

Bàn giao và nghiệm thu công trình theo hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ tùy theo mong muốn của khách hàng. Phí thiết kế sẽ được hoàn trả 100% ngay sau khi khách hàng ký hợp đồng thi công cùng chúng tôi.

Đặc điểm của bảng hiệu shop giày dép Kiều 

Chúng tôi lựa chọn hình thức thiết kế bảng hiệu Alu sử dụng nét chữ thư pháp cho shop giày bởi nhiều tính năng tiện lợi. 

-Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu tấm nhôm aluminium có khả năng liên kết rất mạnh và độ bền cực kì cao.

-Về tên bảng hiệu chúng tôi chọn hình thức thiết kế theo kiểu thư pháp tông màu đỏ nổi bật để định vị vị trí cửa hàng và tạo nên sự độc đáo riêng biệt, vừa đơn giản nhưng lại cực kì sang trọng.

-Với khả năng chống bào mòn và khả năng oxi hóa của vật liệu mà khi sử dụng bảng hiệu Alu này, cửa hàng anh Lộc hoàn toàn yên tâm về độ bền và không bị các loại côn trùng xâm nhập gây hư hỏng.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop giày Kiều

Thiết kế thi công bảng hiệu shop giày dép

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop giày Kiều
Thiết kế thi công bảng hiệu shop giày dép

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop giày Kiều
Thiết kế thi công bảng hiệu shop giày dép

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop giày Kiều
Thiết kế thi công bảng hiệu shop giày dép

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop giày Kiều

Trên đây là dự án do Công ty Nội thất Aeros trực tiếp đảm nhận thi công với ý tưởng thiết kế bảng hiệu ấn tượng, sắc sảo và chuyên nghiệp. Mang đến cho anh Lộc sự hài lòng cao nhất. Đến với Aeros bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dự án của chúng tôi!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu cửa hàng giày dép

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999