Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp nhà hàng Nhật Bản Naked

Dự án thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo nhà hàng ẩm thực Nhật Bản Naked

Để kinh doanh một nhà hàng hiệu quả ngoài thực đơn độc đáo và đa dạng, mỗi nhà hàng đều có những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp riêng biệt, tạo nên một phong cách độc đáo giúp khách hàng dễ dàng nhận biết đến hơn. Một mẫu bảng quảng cáo đẹp không đơn thuần chỉ thể hiện được đúng nội dung mà cách thiết kế, trang trí phối màu cũng rất quan trọng. Chỉ có như thế mới xây dựng được một dấu ấn riêng, để lại ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng.

Công ty Nội thất Aeros rất vui khi được đối tác tin tưởng chọn làm đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu cho nhà hàng ẩm thực Nhật Bản Naked.

Thông tin dự án thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp nhà hàng Nhật Bản Naked

Công trình: Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Nhà đầu tư: Công ty TNHH Quang Minh

Thời gian:  5 ngày

Địa chỉ: đường Trương Định, quận 3, TPHCM

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu nhà hàng Nhật Naked

Sau khi tiếp nhận dự định của nhà đầu tư, Nội thất Aeros sẽ khảo sát và làm việc trực tiếp với chủ nhà hàng Naked để hiểu được mong muốn, dự định cùng định hướng xu hướng của chủ đầu tư để thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho  nhà hàng Nhật Bản Naked một cách phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thiết kế thi công  bảng hiệu quảng cáo đẹp cho nhà hàng Nhật Bản Naked một cách tốt nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho Nhà hàng Nhật Bản Naked.

Sau khi đã thống nhất phương án, hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế nhà hàng Naked.

Bước tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ tiếp nhận công trình  bảng hiệu cũng như phối 3D lên chi tiết nôi dung trình bày bảng hiệu sau đó gửi cho chủ đầu tư duyệt và báo giá thi công nội thất nhà hàng ẩm thực Nhật Bản Naked.

Khi đã thống nhất bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Xưởng mộc – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt bảng hiệu thật nhanh nhất và đúng với tiến độ.

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế Nhà hàng Nhật Bản Naked 100% Và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và kĩ càng nhưng cùng lúc vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian đã đề ra.

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp cho nhà hàng

Hình ảnh thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp tại nhà hàng ẩm thực Nhật Bản Naked
Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp cho nhà hàng

Hình ảnh thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp tại nhà hàng ẩm thực Nhật Bản Naked

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu nhà hàng

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999