Thiết kế thi công bảng hiệu đèn neonsign cho Spa Fresh tại Đồng Nai

Thông tin công trình thiết kế bảng hiệu đèn neonsign

Fresh là một địa chỉ làm đẹp trị liệu hiện đại chuyên giúp khách hàng lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân và khoác lên mình vẻ đẹp tự nhiên và tỏa sáng trong cuộc sống. Fresh với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại và phù hợp với phụ nữ Á Đông kết hợp với nguồn nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên sẽ luôn mang lại hiệu quả và sự an toàn nhất cho khách hàng.

Nội thất Aeros hân hạnh được chị Bích tin tưởng và chọn là đơn vị thi công bảng hiệu cho trung tâm Spa Fresh

Dự án: thiết kế thi công bảng hiệu Fresh Spa

Chủ spa: chị Bích

Thời gian thiết kế và thi công: 3 ngày

Địa chỉ: Biên hòa Đồng Nai

Nguyên vật liệu: Bảng hiệu đèn neonsign nổi bật

Vì sao chọn đèn neonsign khi thiết kế bảng hiệu logo cho spa Fresh 

Bên cạnh yêu cầu của chị bích đó là thiết kế không gian làm sao thật ấn tượng nổi bật và cũng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi đến Spa của hị để làm đẹp và thư giản. Ngay khi đó đội ngũ kiến trúc sư chuyện nghiệp của chúng tôi đã nghĩ  ngay đến việc thiết kế logo làm bảng hiệu để trang trí trong các phòng spa làm đẹp

Yêu càu của Spa là không được sử dụng quá nhiều ánh sáng mạnh, chính vì vậy chúng tôi tư vấn thiết kế spa kết hợp với biển hiệu logo spa bằng đèn neonsign ánh sáng vàng. 

Đèn neonsign với ánh sáng vàng huyền ảo góp phần mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng, vừa tận dụng làm nổi bật thương hieuj và để lại ấn tượng cho khách hàng khi đến với spa 

Dưới đây là những đặc điểm của đèn neonsign mà chúng tôi khuyên bạn nên dùng thiết kế logo cho những không gian Spa:

  •  Là loại đèn sang chảnh vô cùng thần thánh với nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng cho bạn lựa chọn
  • Là giải pháp thay thế chiếu sáng hoàn hảo cho hệ thống spa và các cửa hàng, khách sạn,…
  • Tạo hiệu ứng ánh sáng nổi bật và thu hút
  • Giúp tăng tính quảng bá cho thương hiệu của bạn
  • Tạo không gian check in sống ảo đậm chất riêng, giúp thu hút nhiều tín đồ sóng ảo.

Qúa trình thiết kế thi công spa Fresh 

Song song với quá trình thiết kế spa đẹp và ấn tượng, Nội thất Aeros tiến hành thiết kế biển hiệu spa với bản 3D và khi được sự đồng ý của chị Bích thông qua hợp đồng thi công Spa

Chúng tôi tiền  hành thi công bảng hiệu logo đèn neonsign ánh sáng vàng trong không gian có tông màu chủ đạo là màu xanh.

Bảng hiệu được bàn giao trong 3 ngày sau thiết kế và thi công nhanh chóng bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thiết kế bảng hiệu spa Beauty

Thiết kế bảng hiệu logo spa Beauty

Biển hiệu logo đèn neonsign cũng chính là nguồn ánh snags chính của spa, một ánh sáng vàng dịu nhẹ giúp mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng trong quá trình thư giản và đã thành công ghi lại một điểm tốt trong mắt khách hàng.

Thiết kế bảng hiệu spa Beauty

Thiết kế bảng hiệu logo spa Beauty

Dự án sau khi hoàn thành, Nội thất Aeros rất vui mừng vì nhận được sự phản hồi tích cực từ chị Bích với thiết kế bảng hiệu logo đèn neonsign này. Những phản hồi tích cực này cũng chính là động lực để đội ngũ nhân viên của chúng tôi ngày càng cố gắng hoàn thiện hơn nữa cho tất cả các dự án sau này.

Aeros là đơn vị chuyên thiết kế thi công bảng hiệu giá rẻ, bảng quảng cáo ngoài trời, logo trong nhà,…. Với các chất liệu đa dạng như mặt dựng alu, billboard bảng hiệu, chữ nổi, hộp đèn siêu mỏng, đèn led,đặt đèn neonsign, đèn led ma trận nhiều màu sắc,….

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế avf lắp đặt bảng hiệu, bảng quảng cáo đẹp nhất 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu spa đẹp

Hotline: 0901 806 999

Email: info@aeros.vn

Bài viết liên quan

0901 806 999