Thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng đồng hồ Lavish Time quận 3, TPHCM

Dự án thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng đồng hồ Lavish Time

Ngành công nghiệp thời trang phát triển ngày càng mạnh mẽvà rầm rộ. Những chiếc đồng hồ hiện tại không chỉ đơn giản mang công năng đo đếm ngày giờ mà còn được xem như là một trong những phụ kiện thời trang bất ly thân, là sản phẩm mang giá trị thẩm mỹ cao, một sản phẩm thời trang góp phần làm nổi bật lên phong cách và cá tính của người đeo nó.

Lavish Time là shop đồng hồ cao cấp chuyên cung cấp những mặt hàng đồng hồ cá tính, có giá trị thẩm mỹ cao cho người tiêu dùng.

Công ty nội thất Aeros rất tự hào khi được anh Đức tin tưởng và lựa chọn trở thành đơn vị thi công bảng hiệu trực tiếp cho shop đồng hồ Lavish Time.

Thông tin công trình thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng đồng hồ Lavish Time

Dự án: Thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng đồng hồ Lavish Time

Chủ đầu tư: anh Đức

Thời gian thiết kế và thi công: 5 ngày 

Địa chỉ: quận 3, TP.HCM

Quy trình thiết kế thi công tại cửa hàng đồng hồ Lavish Time

Sau khi gặp chủ cửa hàng và tiếp nhận nhu cầu từ phía anh Đức, chúng tôi sẽ bắt đầu cử nhân viên đi khảo sát mặt bằng để bàn bạc, trao đổi trực tiếp với chủ cửa hàng đồng hồ chất lượng để hiểu được mong muốn trong hình thức thiết kế bảng hiệu cho showroom và bắt đầu lên kế hoạch về tên, thông tin liên hệ của cửa hàng và báo giá sơ bộ.

Đưa ra giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu shop một cách tối ưu nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho showroom đồng hồ đảm bảo được yếu tố sang trọng và cao cấp.

Sau đó, 2 phía tiến hành ký hợp đồng thiết kế shop đồng hồ Lavish Time.

Tiếp theo, kiến trúc sư của Công ty Aeros sẽ thực hiện lên bản vẽ và phối cảnh 3D sau đó gửi cho chủ dự án duyệt lần cuối và báo giá thi công nội thất shop một cách chính xác nhất.

Ngay khi đã duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng thi công dự án. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo đúng tiến độ đã đặt ra trước đó.

Aerossẽ miễn phí thiết kế 100% và sẽ trừ tiền lại ngay khi chủ showroom kí hợp đồng thi công nội thất với công ty.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng đồng thời vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó gia chủ có thể lựa chọn loại hình nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng đồng hồ Lavish Time

Thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng đồng hồ

Hình ảnh thiết kế thi công bảng hiệu tại cửa hàng đồng hồ Lavish Time
Thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng đồng hồ

Hình ảnh thiết kế thi công bảng hiệu tại cửa hàng đồng hồ Lavish Time
Thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng đồng hồ

Hình ảnh thiết kế thi công bảng hiệu tại cửa hàng đồng hồ Lavish Time

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu, Nội thất Aeros rất vui và lấy làm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác là anh Nghĩa. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu quảng cáo chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dự án của chúng tôi!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu cửa hàng giày dép

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999