Thiết Kế Thi Công Bảng Hiệu Alu Tiệm Cầm Đồ Hoàng Quốc Bảo, Q.11

Tại thời điểm bùng nổ về ngành quảng cáo, hầu hết tất cả các đơn vị doanh nghiệp đều tìm đến dịch vụ thiết kế thi công các loại bảng hiệu để xây dựng cho mình một hình ảnh vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Thế những, với sự ra đời hàng loạt của rất nhiều đơn vị thiết kế thi công như vậy, Có lẽ khách hàng sẽ cảm thấy lo ngại khi muốn chọn đơn vị hợp tác? Liệu bảng hiệu này có bền không? Và phí làm bảng hiệu quảng cáo này có đắt hay không? Hiểu được điều đó, Công ty Aeros luôn hỗ trợ đưa ra giá cả phải chăng và mong muốn dịch vụ của mình đem lại hiệu quả cho khách hàng.
Qua quá trình tiếp nhận dự án từ phía đơn vị Tiệm cầm đồ Hoàng Bảo, chúng tôi đã tiến hàng thi công làm bảng hiệu quảng cáo với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và mang tính sáng tạo cao với mong muốn bảng hiệu tạo nên được sức hút đối với những người tiêu dùng, mua sắm. Dự án thiết kế thi công bảng hiệu ALu tiệm cầm đồ Hoàng Quốc Bảo, Q.11 do Công ty Aeros thực hiện chất lượng và chuyên nghiệp vượt bậc.

Thông tin dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại Tiệm cầm đồ Hoàng Bảo quận 11

Tên dự án: Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo
Chủ đầu tư: Anh Bảo
Địa chỉ: Đường 3/2, phường 16, quận 11, TP.HCM
Thời gian hoàn thành dự án: 5 ngày
Vật liệu chính: Bảng hiệu Alu chữ nổi mica
Hiện nay, làm bảng hiệu Alu chữ nổi mica đang rất được ưa chuộng bởi nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Mica là một loại nhựa chất lượng cao, bề mặt bóng mịn và có màu sắc đa dạng. Chính vì vậy trong thiết kế bảng hiệu, người ta hay sử dụng chất liệu này. Bảng hiệu Alu được gắn tên doanh nghiệp bằng chất liệu Mica phía trên sẽ rất đẹp mắt, nổi bật và hoàn toàn thu hút. Hiện nay có 2 loại mica chính là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có độ dày từ 2 – 10 mm tùy theo loại có khả năng chịu lực cao.
Hình ảnh thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại Tiệm cầm đồ

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu alu Tiệm cầm đồ Hoàng Quốc Bảo tại quận 11

Khi tiếp nhận dự định của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thảo luận trực tiếp với chủ đầu tư để thấu hiệu và tư vấn cho khách hàng mẫu bảng hiệu phù hợp nhất.

Tiếp đến, Aeros đưa ra giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu cho tiệm cầm đồ, đảm bảo cân bằng được giữa yếu tố công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho cửa hàng. Đảm bảo màu sắc và phông chữ nổi bật giúp người nhìn quan sát rõ ràng nhất.

Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Sau khi hợp đồng được kí, bộ phẫn kỹ thuật sẽ tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu tại tiệm cầm đồ theo đúng tiêu chuẩn đã đặt ra.

Công ty Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng cùng lúc đó vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra gia chủ có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ được đề ra

Hình ảnh mẫu bảng hiệu quảng cáo tại đơn vị Tiệm Cầm đồ Hoàng Quốc Bảo

Hình ảnh thiết kế thi công bảng hiệu ấn tượng, độc đáo

Hình ảnh thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

Để bảng hiệu được nổi bật thu hút nhiều khách hàng, chúng tôi đã chọn sử dụng tông màu đỏ cho tên hiệu Cầm đồ vô cùng nổi bật trên nền trắng. Bên cạnh đó, các dòng chữ địa chỉ liên hệ và nội dung quảng cáo bằng chữ nhỏ ở phía dưới thiết kế kiểu chữ in tông màu xanh bắt mắt, dễ nhìn thấy. Bằng chất liệu Mica khiến cho bảng hiệu quảng cáo có trọng lượng nhẹ và dễ dàng lắp đặt hơn.

Bên cạnh mặt dựng là Mica, Công ty Aeros hiện cũng tích hợp thêm các loại hình bảng hiệu khác đi kèm mặt dựng alu khách hàng có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế của công ty.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999