Thiết kế làm bảng hiệu Spa Nancy tại Quận Tân Phú, TPHCM

THIẾT KẾ VÀ LÀM BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO SPA NANCY TẠI QUẬN 5, TPHCM

Spa Nancy là một spa làm đẹp mới với những ứng dụng làm đẹp, chăm sóc sức khỏe hiện đại nhất. Nancy sử dụng duwocj liệu làm đẹp có nguồn gốc từ thiên nhiên và hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của khách hàng. Chị Linh là chủ của Spa Nancy mong muốn mang lại những giá trị lớn cho khách hàng của mình từ sức khỏe đến sắc đẹp

Để thương hiệu Spa Nancy được xây dựng với hình ảnh nhận diện riêng, chị Linh đã tin tưởng và chọn Nội thất Aeros là đơn vị thiết kế làm bảng hiệu cho spa Nancy của chị. Chúng tôi luôn trân trọng và cố gắng trên từng sản phẩm để mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất.

Thông tin thiết kế và làm bảng hiệu spa Nancy

Dự án: Làm bảng hiệu spa Nancy

Chủ spa: chị Linh

Thời gian thiết kế thi công: 6 ngày

Địa điểm: Quận Tân Phú

Yêu cầu trong thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo Spa Nancy

Bên cạnh những dịch vụ mà Spa Nancy cung cấp để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời, Khiến khách hàng ấn tượng và nhớ đến Spa của chị cũng như trở thành khách hàng trung thành của mình. Chị Linh còn mong muốn xây dựng thương hiệu Spa Nancy với những điểm nhận diện đặc biệt nhất, mới lạ nhất giúp khách hàng nhớ đến Spa của chị không những là nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tốt mà còn là nơi thư giản với không gian và bảng hiệu quảng cáo, logo đặc biệt trong ngành spa.

Để phá cách chị Linh đã chọn tông màu thiết kế bảng hiệu Spa đặc biệt đó là màu vàng thay vì những tông màu dịu nhẹ như xanh, Hồng , trắng ,.. mà bạn thường thấy tại các Spa. 

Đặc biệt, biển quảng cáo cũng phải thật nổi bệt và bắt mắt để cso thể dễ dnagf để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Nắm bắt được những yêu cầu này của chị Linh, Nội thất Aeros tư vấn chị Thiết kế Logo màu vàng với chất liệu mica Đài Loan bóng đẹp, màu sắc đồng nhất và sáng bóng là một ưu điểm cho Thiết kế bảng hiệu logo.

Bên cạnh thiết kế spa cũng có tông màu vàng riêng biệt, chúng tôi tư vấn thiết kế logo Spa Nancy được gắn trên tường óp gỗ màu nâu. Thiết kế đặc biệt anyf vừa tạo điểm nhấn giúp Logo được nổi bật , Hơn nữa màu nâu ôn hòa và mộc mạc giúp hài hòa với màu vàng của toàn bộ thiết kế spa, Làm cho spa không trở nên quá chói, Tuy là tông màu vàng chính nhwung nhìn Spa vẫn rất ấm áp và mộc mạc.

Bảng hiệu quảng cáo bên ngoài spa Nancy chọn tông màu trắng ngà để được nổi bật và thu hút trên nền vàng

Dưới đây là hình ảnh thiết kế làm bảng hiệu Spa Nancy, mời bạn cùng xem 

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Nancy tại Quận Tân Phú, TPHCM

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Nancy tại Quận Tân Phú, TPHCM

Bảng hiệu được thiết kế nổi bật và vô cùng lạ mắt đối với những Spa chúng ta thường thấy

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Nancy tại Quận Tân Phú, TPHCM

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Nancy tại Quận Tân Phú, TPHCM

Không gian thiết kế đơn giản mộc mạc nhưng vô cùng thaoir mái và gần gũi, đặc biệt Bảng hiệu logo được thiết kế vô cùng nổi bật trên nền gỗ màu nâu sẫm.

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Nancy tại Quận Tân Phú, TPHCM

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Nancy tại Quận Tân Phú, TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Nội thất Aeros, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang lại cho bạn những mẫu thiết kế thi công bảng hiệu đẹp nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu spa đẹp

Hotline: 0901 806 999

Email: info@aeros.vn

Bài viết liên quan

0901 806 999