Thiết kế bảng hiệu Spa Kiều Vũ tại Quận 5 TPHCM

Thông tin công trình làm bảng hiệu spa Kiều Vũ

Nhà đầu tư: anh Vũ

Thời gian thiết kế thi công: 5 ngày

Địa điểm: 86C Hùng Vương TPHCM

Vật liệu chính: Bảng hiệu Mica

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo mica

Bảng hiệu quảng cáo mica được làm từ 1 loại nhựa nhẹ, độ bền cao và rất nhiều màu sắc phong phú nên bảng hiệu mica rất dẽ dàng để có thể sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ,  màu vàng, màu xanh nước biển, màu xanh lá, màu cam, màu tím, … Với các nhóm màu khác nhau bạn có thể thoải mái khi lựa chọnnhững màu sắc phù hợp với tính cách, sở thích cũng như spa và sản phẩm dịch vụ của bạn cung cấp. Bề mặt mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu, mang tính thẩm mỹ cao cũng là một trong các lợi thế lớn giúp mica chiểm được sự yêu thích của nhiều người.

Bảng quảng cáo mica có thể dể dàng kết hợp được với rất nhiều loại đèn thắp sáng, đèn led để tăng thêm vẻ đẹp của nó. Vận chuyển dễ dàng tới các công trình và lắp đặt chúng, thuận tiện cho những bảng quảng cáo lắp đặt ở trên cao cũng như ngoài trời

Ngoài ra, giá thành của bảng hiệu chữ nổi mica cũng rất phù hợp, vừa túi tiền của nhiều doanh nghiệp, shop, cửa hàng,…

Yêu cầu của công trình làm bảng hiệu spa Kiều Vũ

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất làm cho Spa của bạn được nhiều người biết đến, để từ đó họ ghé đến , và có cơ hội ghé lại lần 2, lần 3 và cùng với những người thân của họ 

Đặc biệt đối với Spa thì bảng tên rất quan trọng bởi vì:

Tên Spa cũng chính là thương hiệu mà chủ tiệm xây dựng nên và mong muốn phát triển thương hiệu về sau này, cũng là yếu tố chính nhất mà khách hàng muốn nhắc đến Spa của bạn thì không thể nào bỏ qua được. 

Làm bảng tên cho Spa cũng chính là đầu tư làm Marketing tốt nhất và hiệu quả nhất đối với chủ Spa bởi số tiền làm bảng hiệu Spa không đáng là bao với những giá trị mà bạn nhận về được.

Bảng tên Spa thưởng nằm ở ngoài trời và đội  mưa đội gió, cũng như rất dễ theo thời gian mà bị xấu đi hoặc hỏng hóc. Chính vì vậy khi làm bảng hiệu đặc biệt phải chọn loại chất liệu tốt nhất, chịu được mưa nắng và màu sắc khong bị phai nhạt theo thời gian,…

Qúa trình thiết kế và làm bảng hiệu Spa 

Khi tiếp nhận ý kiến cũng như yêu cầu mà chủ quán đưa ra, Nội thất Aeros sẽ khảo sát và cùng định hướng phong cách của chủ quán để thiết kế bảng hiệu spa phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thiết kế bảng hiệu Spa Kiều Vũ một cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được giá trị thẩm mỹ cho bảng hiệu Spa 

Chúng tôi giới thiệu đến chủ spa và thống nhất được sơ bộ thiết kế cũng như các vật liệu để thi công bảng hiệu Spa. Sau khi thống nhất, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ bắt tay vào cuộc và lên bản vẽ thiết kế bảng hiệu Spa của bạn.

Sau khi đã duyệt bản thiết kế mô phòng 3D, Nội thất Aeros sẽ tiến hành làm bảng hiệu cho Spa 

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu spa 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công

 Dưới đây là hình ảnh bảng hiệu Spa do nội thất Aeros thiết kế kết hợp với thiết kế Spa 

Thiết kế bảng hiệu Spa Kiều Vũ tại Quận 5 TPHCM

Thiết kế bảng hiệu Spa Kiều Vũ tại Quận 5 TPHCM
Thiết kế bảng hiệu Spa Kiều Vũ tại Quận 5 TPHCM

Thiết kế bảng hiệu Spa Kiều Vũ tại Quận 5 TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên chuyên nghiệp của Nội thất Aeros, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để mang lại cho bạn những mẫu thiết kế thi công bảng hiệu đẹp nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu spa đẹp

Hotline: 0901 806 999

Email: info@aeros.vn

Bài viết liên quan

0901 806 999