Thiết kế bảng hiệu nhà hàng Trung Hoa Dalongyi tại TPHCM

Biển quảng cáo là một trong những phương án marketing nổi bật và có sức truyền thông mạnh mẽ cho những ai đang sử dụng. Bạn là nhà kinh doanh lớn chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn. Bạn là doanh nghiệp nhỏ, cá nhân tự kinh doanh chúng tôi vẫn phục vụ bạn tận tình. Biển quảng cáo là loại hình quảng cáo phù hợp với tất cả mô hình kinh doanh hiện nay, giúp nâng cao giá trị nhận biết và giá trị thương hiệu, thể hiện sự mức độ chuyên nghiệp cao cho một cửa hàng, quán, shop,…

Nội thất Aeros chúng tôi đã rất vinh dự khi được chủ nhà hàng Dalongyi tin tưởng và giao trực tiếp cho đơn vị đảm nhận thiết kế bảng hiệu cũng như thi công bảng hiệu cho nhà hàng của mình.

Thông tin công trình thiết kế và thi công bảng hiệu nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Dayongyi

Công trình: Thiết kế bảng hiệu nhà hàng Trung Hoa

Chủ nhà hàng: Dalongyi

Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Địa chỉ: 10 Lê Lợi quận 1, TP.HCM

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu tại nhà hàng ẩm thực Trung Hoa

Khi tiếp nhận dự định của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thảo luận trực tiếp với chủ đầu tư để hiểu được mong muốn cùng định hướng xu hướng của chủ nhà hàng Trung Hoa để thiết kế thi công bảng hiệu cho nhà hàng Trung Hoa một cách phù hợp nhất.

Tiếp đến, chúng tôi đưa ra giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu nhà hàng Trung Hoa tối ưu và hiệu quả nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho nhà hàng Trung Hoa. Đảm bảo màu sắc và phông chữ nổi bật, rõ ràng nhất.

Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế nhà hàng ẩm thực Trung Hoa Dalongyi.

Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ nhận dự án cũng như phối cảnh 3D sau đó gửi cho chủ đầu tư kiểm duyệt cùng với báo giá thi công bảng hiệu nhà hàng Trung Hoa cho phía chủ nhà hàng.

Khi đã phê chuẩn bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu nhà hàng Trung Hoa 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng cùng lúc đó vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra gia chủ có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ được đề ra.

Thiết kế bảng hiệu nhà hàng Trung Hoa

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu tại nhà hàng Trung Hoa quận 1
Thiết kế bảng hiệu nhà hàng Trung Hoa

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu tại nhà hàng Trung Hoa quận 1

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu nhà hàng

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999