Thi công làm bảng hiệu showroom quần áo chị Mỹ, tphcm

Thông tin dự án thiết kế thi công làm bảng hiệu showroom quần áo chị Mỹ, quận 3

Dự án: Thi công làm bảng hiệu showroom quần áo

Chủ cửa hàng: Chị Mỹ

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 5 ngày

Địa chỉ: Quận 3, TPHCM

Bảng hiệu quảng cáo có vai trò giúp doanh nghiệp, cửa hàng, shop với mục đích giới thiệu thương hiệu cũng như mặt hàng sản phẩm, dịch vụ kinh doanh giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy và có khả năng ghi nhớ khi có nhu cầu tìm đến. Đây là hình thức quảng cáo đã có từ lâu nhưng chưa bao giờ là ngừng nổi thậm chí ngày càng được hiện đại hóa bằng các chất liệu, kiểu dáng, màu sắc và công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến hơn. Trong thị trường thương mại ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngày càng tăng. Bởi thế nên lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng trở thành lĩnh vực hot hiện nay. Việc treo bảng hiệu quảng cáo cũng có những điều kiện treo bảng quảng cáo riêng. Do đó, khi lựa chọn thiết kế thi công bảng hiệu cần tìm đến một đơn vị uy tín, chất lượng và nhiều kinh nghiệm.

Công ty Aeros là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các mẫu bảng hiệu quảng cáo đa dạng các mẫu mã, hình thức thông tin, màu sắc, chất liệu,…Chúng tôi chuyên nhận làm bảng hiệu Alu, làm bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu chữ nổi,…dẫn đầu về công nghệ. Chúng tôi rất vui và lấy làm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của chị Mỹ khi trực tiếp thiết kế thi công lắp đặt biển hiệu quảng cáo cho showroom thời trang EVA.

Tìm hiểu quy trình thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại cửa hàng thời trang EVA tại quận 3

-Bước 1: Sau khi gặp chủ shop, Công ty Aeros sẽ tiến hành gặp trực tiếp khách hàng trao đổi và tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng là chị Mỹ, sau đó nhân viên kỹ thuật tiến hành khảo sát mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế bản vẽ và tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu biển hiệu phù hợp nhất.

-Bước 2: Chúng tôi đề xuất giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu cho chị Mỹ với tiêu chí đảm bảo cân bằng được giữa yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ, tư vấn loại vật liệu làm bảng hiệu giá rẻ phù hợp và tiết kiệm với khách hàng nhất.

-Hai bên ký hợp đồng thiết kế bảng hiệu cho shop thời trang EVA….Tiếp tục lên hợp đồng thi công và báo giá cho khách hàng.

-Sau khi đã thỏa thuận và thống nhất với khách hàng về hợp đồng thi công bảng hiệu, đội ngũ thi công sẽ lắp ráp bảng hiệu tại vị trí khu vực khách hàng yêu cầu.

Aeros miễn phí thiết kế nội thất 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ cửa hàng kí hợp đồng thi công.

Quy trình làm việc luôn được giám sát chặt chẽ và đảm bảo biển hiệu đạt chất lượng tốt nhất.

Đặc điểm làm bảng hiệu giá rẻ tại shop thời trang EVA của chị Mỹ

Thi công làm bảng hiệu showroom quần áo chị Mỹ tphcm

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại showroom quần áo chị Mỹ

-Bảng hiệu quảng cáo có sử dụng tông màu vàng nổi bật với nền Alu kích thước lớn, phần chữ màu đen nổi bật trên nền vàng tạo nên sức thu hút đặc biệt kích thích khả năng quan sát của khách hàng, tạo một ấn tượng tốt nhất giúp họ có ấn tượng tốt khi mua hàng.

-Gắn đèn Led vào phần chân chữ mica: Đây là bước tạo ra hiệu ứng ánh sáng giúp cho thông tin trên bảng hiệu được phân bổ đều. Trong quá trình thiết kế chúng tôi chú ý đến việc tránh các mặt chữ mica không sáng đều, không bị rò rỉ qua các khe hở trước khi dán cố định Led. Như vậy, ngay cả khi về đêm, tên thương hiệu quảng cáo vẫn luôn được nổi bật và thu hút người tiêu dùng ngay lập tức.

Trên đây là dự án thiết kế thi công làm bảng hiệu do Công ty Nội thất Aeros trực tiếp đảm nhận với toàn bộ tâm huyết và nổ lực, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những mẫu quảng cáo hiện đại, chất lượng và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999