Thi công làm bảng hiệu shop thời trang trẻ em Bin Gu tphcm

Thông tin dự án thiết kế thi công làm bảng hiệu cửa hàng quần áo trẻ em Bin Gu

Dự án: Thi công làm bảng hiệu cửa hàng quần áo trẻ em

Nhà đầu tư: chị Trang

Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Địa chỉ: Quận Tân Phú, TPHCM

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức marketing giúp bạn gửi thông điệp về sản phẩm, dịch vụ ngành nghề đang kinh doanh đến khách hàng của mình, cho họ biết cửa hàng đang kinh doanh cái gì, phong cách ra sao, đối tượng người tiêu dùng hướng đến là ai. Khi khách hàng lướt qua cửa hàng bạn chỉ với thời gian ngắn ngủi tính bằng giây họ đã có thể cảm nhận được những gì qua bảng hiệu treo trước cửa hàng của bạn? Biết bạn đang kinh doanh mặt hàng nào? Có ấn tượng hay không? Điều gì sẽ còn đọng lại trong tâm trí khi khách hàng lướt qua cửa hàng bạn trong chốc lát, đó là mục tiêu khi làm bảng hiệu quảng cáo. Hay nói một cách dễ hiểu hơn đó là một bảng thiết kế thể hiện những thông tin cần thiết bao gồm: tên thương hiệu, logo, nội dung, kích thước, hình dáng cho đến chất liệu… khi khách hàng nhìn vào sẽ nhận ra ngay có phải là nơi mình muốn tìm hay không.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh cho riêng mình? Bạn đang lênmột kế hoạch cho mảng bảng hiệu quảng cáo của mình? Nên làm bảng hiệu gì? Chất liệu ra sao? Độ bền và giá thành có phù hợp với vốn kinh doanh của mình hay không? Đó là vấn đề được đặt ra của rất nhiều chủ kinh doanh hiện nay. Để giải đáp cho tất cả những câu hỏi đó, Công ty Aeros đã cung cấp cho khách hàng rất nhiều giá trị khác nhau đáp ứng đa dạng nhu cầu thiết kế bảng hiệu cho khách hàng.

Dưới đây là thông tin dự án thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng quần áo trẻ em Bin Gu tại quận Tân Phú do Công ty Aeros trực tiếp đảm nhận thi công.

Quy trình thiết kế thi công làm bảng hiệu giá rẻ tại shop thời trang trẻ em Bin Gu quận Tân Phú

-Giai đoạn1 : Sau khi tiếp nhận dự định từ phía chị Trang, bộ phận nhân viên Công ty Aeros sẽ đến khảo sát cũng như làm việc trực tiếp khách hàng để hiểu được nhu cầu cùng định hướng xu hướng thấu hiểu mong muốn của chị Trang để có những ý tưởngvà tư vấn làm bảng hiệu một cách chân thực nhất. Trong quá trình trao đổi và tiếp nhận những mong muốn cũng như yêu cầu từ phía chủ shop, Nội thất Aeros đã đưa ra giải pháp thiết kế bảng hiệu Alu cho shop thời trang trẻ em Bin Gu bởi những tính năng vượt trội bao gồm tính dẻo, trọng lượng nhẹ, dẫn nhiệt tốt, dễ uốn cong, dễ thi công, có khả năng chống oxy hóa tốt và giá thành rẻ. Vừa đảm bảo yếu tố tiện lợi, nhiều công năng và mang lại giá trị thẩm mỹ cho bảng hiệu cao.

-Giai đoạn 2:  Bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận thiết kế đưa ra bản vẽ bảng hiệu nhà hàng một cách tổng quan giúp khách hàng dễ hình dung và báo giá thi công bảng hiệu cho shop thời trang trẻ em Bin Gu.

-Giai đoạn 3: Khi đã được phê duyệt, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, Công ty Aeros sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp đặt bảng hiệu một cách nhanh nhất. Qúa trình thi công sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của bộ phận quảm lý hai bên đảm bảo các quá trình luôn được tốt nhất và chính xác nhất.

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế biển quảng cáo cho shop 100% Và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Đặc điểm của bảng hiệu thời trang trẻ em Bin Gu tại quận Tân Phú

-Lựa chọn bảng hiệu Alu thiết kế cho cửa hàng: làm bảng hiệu ALU là loại biển hiệu quảng cáo có chất liệu giá rẻ phù hợp nhất để tạo hình. Rất sang trọng thể hiện cá tính của cửa hàng, sự sang trọng của cửa hàng, khách hàng khi nhìn vào sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp và hiện đại cho shop thời trang của chị Trang. Chị Trang mong muốn với mức đầu tư ít nhưng chất lượng cao, với tuổi thọ đáng nể của ALU thì chắc chắn chúng tôi sẽ khiến cho chị cảm thấy hài lòng với mức phí mình bỏ ra đầu tư ban đầu, khả năng đem lại khách hàng gần hơn với bạn nhờ bộ phận kỹ thuật của Công ty Aeros. Không đơn thuần bnagr hiệu chỉ để quảng cáo mà chúng tôi khi thiết kế còn định hướng đến việc phát triển xây dựng thương hiệu lâu dài nên đầu tư về chất lượng luôn được chúng tôi xem trọng.

-Hình thức nội dung thể hiện trên bảng hiệu chúng tôi sử dụng gắn chữ nổi mica trên nền ALu với tôg màu trắng nổi bật và tương phản với nền đỏ vô cùng nổi bật và bắt mắt. Với màu đỏ chủ đạo đã giúp cho biển hiệu hấp dẫn và kích thích người nhìn khi đến với cửa hàng. Hình thức thông tin thể hiện trên bảng hiệu khá đầy đủ và rõ ràng nên người tiêu dùng khi nhìn thấy có thể nhận biết được ngay ở đây bán những gì ngay lập tức.

-Kích thước bảng hiệu khá lớn nên khá dễ dàng khi thiết kế thi công tạo kiểu chữ và thể hiện nội dung các thông điệp giúp sản phẩm kinh doanh tại cửa hàng đến tay các bà mẹ có con nhỏ nhanh hơn bao giờ hết.

Thi công làm bảng hiệu shop thời trang trẻ em Bin Gu

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop quần áo trẻ em Bin Gu với hình thức thiết kế ấn tượng, độc đáo và có khả năng thu hút khách hàng nhanh chóng.

Nội thất Aeros là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu thực hiện cho rất nhiều dự án thuộc các lĩnh vực khác nhau luôn mang đến niềm tin và sự hài lòng tuyệt đối với khách hàng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999