Thi công làm bảng hiệu shop thời trang PT2000 quận 3 TPHCM

Thông tin công trình thiết kế và thi công làm bảng hiệu shop thời trang PT 2000, quận 3, TPHCM

Dự án: Thi công làm bảng hiệu cửa hàng quần áo

Chủ dự án: Anh Duy

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 12 ngày

Địa chỉ: Quận 3, TPHCM

Thi công làm bảng hiệu shop thời trang PT2000 quận 3

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop thời trang PT2000, quận 3

Cửa hàng thời trang PT2000 là một trong những thương hiệu được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi phong cách trẻ trung, hiện đại, cập nhật các xu hướng mới nhất trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở một cơ sở duy nhất, PT2000 hiện đang mở rộng chi nhánh ở hầu hết các quận trung tâm TP.HCM, bên cạnh đó là các địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị nhất.

Để mang đến cho shop thời trang một diện mạo mới, bảng hiệu quảng cáo là một hình thức marketing không thể thiếu trong việc thu hút các khách hàng. Các loại bảng hiệu từ làm bảng hiệu alulàm bảng hiệu gỗ, hộp đèn, mica,… là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất đem tới giải pháp tối ưu cho các Doanh nghiệp cũng như cửa hàng, shop,…cần giới thiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm  hàng hóa của mình tới tay các khách hàng và người tiêu dùng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Aeros đã thực hiện tốt sứ mệnh của mình mang đến cho nhiều đối tác một hình ảnh thương hiệu độc đáo, ấn tượng và kích thích người nhìn.

Qua quá trình tiếp nhận thông tin và mong muốn từ phía anh Duy- Chủ cửa hàng quần áo PT2000 chúng tôi đã trực tiếp thiết kế thi công làm bảng hiệu giá rẻ giúp anh có một chỗ đứng vững chắc trong tâm trí của khách hàng.

Những tiêu chí đạt được khi thiết kế bảng hiệu cho shop thời trang PT2000

Thi công làm bảng hiệu shop thời trang PT2000 quận 3

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop thời trang PT2000, quận3

Nội dung bảng hiệu

Nội dung quảng cáo hay còn gọi là thông tin cần ghi lên biển hiệu bao gồm: tên cửa hàng, địa chỉ và số điện thoại. Vì bảng hiệu quảng cáo có kích thước không quá lớn, nên nội dung chúng tôi thiết kế súc tích, ngắn gọn và rõ ràng, một biển quảng cáo đẹp bạn nên chú ý bề màu sắc font chữ rõ ràng dễ hiểu để tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Ở biển quảng cáo chúng tôi thiết kế tên cửa hàng PT2000 với phông chữ lớn và phần địa chỉ liên hệ nhỏ ẩn vào phía bên dưới để làm nổi bật cho tên thương hiệu giúp khách hàng chỉ nhìn qua một lần là có thể nhớ đến ngay.

Hình thức thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Không chỉ có nội dung, một bảng hiệu shop thời trang hoàn hảo cần phải có thiết kế độc đáo,mới lạ để tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Đơn giản nhưng chuyên nghiệp là yếu tố mà chúng tôi muốn hướng đến và đem lại cho khách hàng qua mẫu biển hiệu quảng cáo này.

Bố cục và cách trang trí làm biển hiệu

Để tránh tình trạng gây rối mắt, loãng thông tin đến với người tiêu dùng, chúng tôi thiết kế bảng hiệu PT2000 với bố cục khá đơn giản sử dụng tông màu đen nổi bật trên nền alu trắng cực kì bắt mắt và đánh trực tiếp vào tâm lỹ cũng như khả năng ghi nhớ của khách hàng ngay lập tức.

Chất liệu làm bảng hiệu

Chất liệu để làm nên biển quảng cáo cho shop thời trang cũng quan trọng không kém. Chất liệu bảng hiệu đẹp nhưng phải bền. Không chỉ vậy, khi thiết kế bảng hiệu shop thời trang bạn còn phải tính đến sự phai màu, tác động của thời tiết, ngoại cảnh lên trên biển quảng cáo. Việc chọn vật liệu thiết kế là vô cùng quang trọng vì không chỉ thể hiện độ thẩm mỹ mà còn thể hiện độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Do đó, Công ty Aeros đã trao đổi và thống nhất với anh Duy lựa chọn làm bảng hiệu Alu gắn chữ nổi mica với những tính năng vượt trội như: khả năng chống chịu thời tiết tốt, kết cấu gọn nhẹ dễ di chuyển trong thi công lắp đặt, giá thành rẻ, dễ uốn cong và tạo nét khi thiết kế,…

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại shop thời trang PT2000

Bước đầu, tiếp nhận nhu cầu của chủ đầu tư, bộ phận nhân viên của Aeros chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thảo luận trực tiếp với chủ đầu tư để hiểu được mong muốn cùng định hướng xu hướng của chủ shop thời trang PT2000 để thiết kế thi công bảng hiệu cho một cách phù hợp nhất.

Tiếp đến, đưa ra giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu shop tối ưu và hiệu quả nhất, cân bằng được giữa yếu tố công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho showroom thời trang. Phối hợp giữa màu sắc và phông chữ nổi bật nhất.

Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo shop thời trang

Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ nhận dự án cũng như phối cảnh 3D sau đó gửi cho chủ đầu tư kiểm duyệt cùng với báo giá thi công bảng hiệu cho phía chủ shop.

Khi đã phê chuẩn bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, Công ty Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Nội thất Aeros sẽ miễn phí phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Với đội ngũ thi công trẻ trung, năng động, Nội thất Aeros tự hào là đơn vị dẫn đầu trong thiết kế và thi công làm bảng hiệu giá rẻ đa dạng các loại cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau trên địa bàn TP.HCM, mang đến cho khách hàng những biển quảng cáo chuyên nghiệp và đầy hiệu quả.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999