Thi công làm bảng hiệu shop thời trang Mind House

Thông tin công trình thiết kế và thi công làm bảng hiệu shop thời trang Mind House

Công trình: Thi công làm bảng hiệu showroom quần áo

Khách hàng: chị Mai

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 6 ngày

Địa chỉ: TP. Cần Thơ

Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giúp thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả là công việc mà hầu hết tất cả các đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp, cửa hàng, shop,… cần phải làm để có thể dễ dàng tiếp cận và đồng thời đưa thương hiệu sản phẩm của công ty mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Có thể nói bảng hiệu quảng cáo là một trong những chiến dịch marketing  hiệu quả, nhất trong mỗi một chiến dịch quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp. Tốc độ phát triển của nhiều loại hình sản xuất, kinh doanh bắt buộc chiến lược quảng cáo phải có sự độc đáo, thu hút và khác biệt để tạo sự nổi bật, gây ấn tượng với người tiêu dùng. Vì vậy, một nhãn hiệu gây ấn tượng và một bảng quảng cáo bắt mắt sẽ thu hút và giúp ích rất nhiều cho hiệu quả kinh doanh của đơn vị bạn.

Để làm được điều đó, đòi hỏi bạn phải tìm đến một đơn vị uy tín, chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển hiệu quảng cáo để mang đến cho bạn một sản phẩm thật chuyên nghiệp. Để đáp ứng tốt điều đó, Công ty Aeros với 12 năm kinh nghiệm đã mang đến cho khách hàng đa dạng các mẫu bảng hiệu khác nhau từ làm bảng hiệu Alu, bảng hiệu Mica, làm bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn Led, hộp đèn,…

Dưới đây là thông tin dự án thiết kế bảng hiệu Shop thời trang Mind House do Công ty Aeros trực tiếp đảm nhận thi công.

Quy trình thiết kế bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Shop thời trang Mind House tại TP.Cần Thơ

-Đầu tiên,tiếp nhận nhu cầu của chủ đầu tư, Công ty Aeros của chúng tôi sẽ cử nhân viên đến vị trí cửa hàng để khảo sát và thảo luận trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư là chị Mai để hiểu được mong muốn cũng như những yêu cầu của khách hàng để tư vấn cho khách hàng mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất từ chất liệu đến giá cả.

-Sau đó, nhân viên Công ty Aeros sẽ đưa ra giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu cho shop thời trang của chị Mai, đảm bảo cân bằng được giữa yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ cho cửa hàng. Với đặc điểm ngành thời trang cần đến sự nổi bật, sang trọng và cuốn hút nên chúng tôi đã hướng đến tư vấn cho khách hàng những vấn đề then chốt này.

-Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho shop thời trang Mind House

-Sau khi đã kí kết hợp đồng, tiếp tục lên hợp đồng thi công và tiến hành báo giá cho khách hàng.

-Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu cho cửa hàng theo đúng tiêu chuẩn đã đặt ra.

Công ty Aeros miễn phí phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Trong quá trình thi công lắp đặt bảng hiệu sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ, cam kết sản phẩm tạo ra chất lượng, độ bền vững cũng như hình thức đẹp mắt nhất.

Điểm ấn tượng trong phong cách thiết kế bảng hiệu thời trang Mind House

-Như hình ảnh bảng hiệu dưới đây, bạn hoàn toàn cảm nhận được sự tính tế trong từng đường nét thiết kế, cực kì thu hút và ấn tượng bởi hình thức tên biển hiệu được tạo nét uốn cong mềm mại và uyển chuyển với nét chữ hoa sắc sảo màu đỏ viền trắng nổi bật trên nền bảng hiệu Alu màu đen. Với hình thức gắn chữ nổi đang là xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư áp dụng bởi sự hiện đại và nhiều tiện ích mang lại.

-Hình thức làm bảng hiệu chúng tôi lựa chọn không quá cầu kỳ, nhẹ nhàng nhưng mọi thứ vẫn toát lên được một nét đẹp hiện đại, lôi cuốn bởi sự phối hợp nhịp nhàng từ cách sắp xếp bố cục nội dung bảng hiệu cần đối kèm với màu sắc hòa hào hòa có sự gắn kết và liên hệ mật thiết với nhau.

Bảng hiệu sau khi đã được thi công lắp đặt hoàn chỉnh, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen cũng như những đánh giá khách quan từ phía khách hàng.

 

Thi công làm bảng hiệu shop thời trang Mind House

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop thời trang Mind House ấn tượng và hút mắt

Chúng tôi luôn cam kết mỗi dự án thi công làm bảng hiệu mà Nội thất Aeros đảm nhận là sự cố gắng, nổ lực không ngừng cửa đội ngũ nhân viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những mẫu quảng cáo tốt nhất hiện nay.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999