Thi công làm bảng hiệu shop thời trang chị Tâm tphcm

Thông tin dự án thiết kế thi công làm bảng hiệu showroom thời trang chị Tâm, quận 3

Dự án: Thi công làm bảng hiệu shop thời trang

Chủ cửa hàng: chị Tâm

Thời gian thiết kế thi công: 5 ngày

Địa chỉ: CMT8, Quận 3, TPHCM

Quảng cáo có vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, cửa hàng trong thời đại nền kinh tế phát triển như hiện nay. Quảng cáo được thực hiện trên nhiều phương tiện khác nhau. Trong đó, làm biển quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến hoàn toàn không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh, đặc biệt là: Trung tâm thương mại, showroom, shop bán hàng, nhà hàng, khách sạn, biển hiệu công ty, quán cafe,…Bảng quảng cáo chính là bộ mặt của công ty, ngoài chất lượng sản phẩm dịch vụ thì hình thức làm bảng hiệu này được khách hàng đánh giá thể hiện phần nào đến sự chuyên nghiệp, tinh tế và tạo dấu ấn riêng biệt cho cửa hàng đó.

Với sứ mệnh chung tay đồng hành cùng các doanh nghiệp với vai trò tạo dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh, sản phẩm thông qua hoạt động thiết kế thi công bảng hiệu, pano,… giúp thương hiệu của quý khách được quảng bá khắp nơi được nhiều khách hàng chú ý đến. Qua quá trình tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, Công ty Aeros đã tiếp nhận thông tin và trực tiếp đảm nhận thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng thời trang MODEL với chất lượng và hình thức sáng tạo, chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật trong thiết kế biển hiệu quảng cáo Shop thời trang của chị Tâm tại quận 3, TP.HCM

-Vật liệu làm bảng hiệu: Vật liệu chính mà chúng tôi lựa chọn cho shop thời trang đó là bảng hiệu Mica. Đây là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong các loại biển hiệu quảng cáo dùng cho mặt tiền bởi độ bền khá tốt, dễ dàng thi công và tạo đường nét cho kiểu chữ, bảng hiệu Mica được thiết kế có bố cục trên nền mặt phẳng men của cửa hàng kết hợp với hiệu ứng ánh sáng gắn phần chân có tác dụng hắt ánh sáng chân chữ giúp biển hiệu luôn luôn được nổi bật ngay cả khi vào ban đêm. Mica có tính dẻo nên dễ dàng uốn, ép, lắp ghép theo ý muốn.  Không những có tính thẩm mỹ, bảng hiệu Mica còn rửa trội được bụi bẩn mỗi khi trời mưa, tuổi thọ cao nhờ tính năng chống ăn mòn, chịu được nhiệt độ cao… chính vì vậy mà bảng hiệu Mica thường được thiết kế làm bảng hiệu ngoài trời.

-Màu sắc sử dụng trang trí cho bảng hiệu: như hình ảnh bên dưới chúng ta có thể thấy màu sắc mà chúng tôi lựa chọn chính là tông màu hồng của phần chữ nổi bật trên nền trắng với tên thương hiệu được thiết kế có kích cỡ lớn đặt tại vị trí trung tâm. Hình thức thiết kế tuy đơn giản nhưng đã mang lại một hiệu ứng đặc biệt có khả năng thu hút các khách hàng và những người đi đường một cách chân thực nhất.

Thi công làm bảng hiệu showroom quần áo chị Tâm tphcm

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại showroom quần áo chị Tâm

Quy trình làm bảng hiệu tại Shop thời trang MODEL Quận 3, TP.HCM

-Sau khi gặp chủ shop là chị Tâm, bộ phận nhân viên của Công ty Aeros sẽ trực tiếp gặp gỡ khách hàng để tiếp nhận thông tin, trao đổi và tìm hiểu mong muốn của khách hàng là chị Tâm, sau đó tiến hành khảo sát mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế bản vẽ và tư vấn cho khách hàng sử dụng mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp với vị trí khu vực và điều kiện mà chị Tâm yêu cầu nhất.

-Đề xuất giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu đảm bảo cân bằng giữa yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ, tư vấn loại vật liệu làm bảng hiệu giá rẻ tiết kiệm lại đảm bảo về chất lượng độ bền.

-Nếu khách hàng đồng ý, hai bên ký hợp đồng thiết kế bảng hiệu cho shop thời trang MODEL….Sau khi đã có hợp đồng thiết kế sẽ tiếp tục soạn thảo hợp đồng thi công và báo giá đến cho khách hàng. Cuối cùng nếu hợp đồng được thống nhất, đội ngũ thi công lắp ráp bảng hiệu tại vị trí khu vực khách hàng yêu cầu.

Aeros miễn phí thiết kế nội thất 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ cửa hàng đã kí hợp đồng thi công.

Công ty Nội thất Aeros chuyên nhận thiết kế thi công làm bảng hiệu với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tiếp nhận nhiều dự án lớn nhỏ chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả tốt nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999