Thi công làm bảng hiệu shop thời trang Angel.V Boutique TPHCM

Thông tin dự án thi công làm bảng hiệu showroom quần áo ANGEL.V BOUTIQUE

Công trình: Thi công làm bảng hiệu shop thời trang

Nhà đầu tư: chị Trinh

Thời gian thiết kế thi công: 11 ngày

Địa chỉ: Quận Tân Bình, TPHCM

Một biển quảng cáo đẹp là một trong những yếu tố Marketing quan trọng không thể thiếu đối với một shop quần áo thời trang sang trọng, hiện đại giúp thu hút khách hàng khi đến với cửa hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Biển quảng cáo sẽ là một điểm nhấn đặc biệt giúp cho khách hàng chú ý hơn đến shop quần áo của bạn nhiều hơn trước sự cạnh tranh giữa hàng trăm shop quần áo như hiện nay. Làm bảng hiệu giá rẻ cho shop thời trang là một hình thức quảng cáo trực tiếp các sản phẩm như quần áo, túi xách,… đến với khách hàng ngày nay được rất nhiều người kinh doanh chú trọng đầu tư và xem đó như là một hình thức Marketing hiệu quả giúp phục vụ tốt cho công việc làm ăn buôn bán tốt hơn.

Làm bảng hiệu quảng cáo cũng giống như việc xây dựng bộ mặt thương hiệu cho cửa hàng, biển hiệu đẹp sẽ phần nào thể hiện nên sự chuyên nghiệp, tinh tế và hiện đại mang đến cho khách hàng một cái nhìn khác biệt khi đến với shop mà không phải là một cửa hàng nào khác. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty Aeros đã trực tiếp đảm nhận thiết kế thi công cho dự án làm bảng hiệu Shop quần áo Angel.V Boutique tại quận Tân Bình do chị Trinh làm chủ tư.

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu tại shop thời trang Angel.V Boutique quận Tân Bình

Sau khi tiếp nhận nhu cầu của chủ đầu tư là chị Trinh, bộ phận nhân viên của Aeros chúng tôi sẽ tiến hành đến khảo sát tại vị trí khu vực cần lắp bảng hiệu và thảo luận trao đổi trực tiếp với chị Trinh để hiểu được mong muốn cùng định hướng xu hướng của chủ shop thời trang Angel.V Boutique trong thời gian sắp tới để thiết kế thi công bảng hiệu cho cửa hàng một cách phù hợp nhất.

Tiếp đến, đưa ra giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu shop tối ưu và hiệu quả nhất, cân bằng được giữa yếu tố công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho showroom thời trang. Phối hợp giữa màu sắc và phông chữ nổi bật nhất, tư vấn khách hàng lựa chọn loại vật liệu thi công tiện ích, giá thành rẻ lại có độ bền và chất lượng cao.

Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo shop thời trang Angel.V Boutique

Tiếp đến, bộ phận thiết kế sẽ nhận dự án cũng như phối cảnh 3D sau đó gửi cho chủ đầu tư kiểm duyệt cùng với báo giá thi công bảng hiệu cho phía chủ shop.

Nếu hai bên đã thống nhất, tiếp tục đi đến kí kết hợp đồng thi công làm bảng hiệu. Cuối cùng, Công ty Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Nội thất Aeros sẽ miễn phí phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu shop thời trang Angel.V Boutique đẹp độc đáo và sang trọng

Thi công làm bảng hiệu shop thời trang quận Tân Bình

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại shop thời trang Angel.V Boutique được thiết kế theo hình thức gắn chữ nổi, phần chân chữ có gắn đèn led nhỏ có khả năng hắt sáng tốt làm cho bảng hiệu cửa hàng trở nên nổi bật và thu hút ngay cả khi vào ban đêm. Hai tông màu đen- trắng kết hợp sẽ là một sự phối hợp tuyệt vời mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại và có khả năng kích thích người tiêu dùng.

Mỗi dự án mà chúng tôi trải qua là một bài học kinh nghiệm quý báu để các dự án sau được tốt hơn. Nội thất Aeros luôn cam kết đặt khách hàng lên hàng đầu, mang đến những sản phẩm quảng cáo uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn TPHCM.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án của chúng tôi!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999