Thi công làm bảng hiệu shop quần áo Antix Cần Thơ

Thông tin dự án thiết kế thi công làm bảng hiệu cửa hàng thời trang Antix

Công trình: Thi công làm bảng hiệu cửa hàng quần áo

Khách hàng: chị Nhung

Thời gian thiết kế và thi công: 6 ngày

Địa chỉ: Cần Thơ

Trong lĩnh vực thiết kế shop thời trang, cửa hàng quần áo phụ kiện để quyết định cửa hàng đó có hấp dẫn, ấn tượng hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo đặt tại mặt tiền của quán. Chỉ cần những người đi ngang qua cửa hàng, dù chưa có ý định mua hàng nhưng khi biển hiệu có sức thu hút sẽ mang lại một ấn tượng sâu sắc ngay bởi hình thức trang trí độc đáo của shop, từ đó giúp ghi dấu vào tiềm thức và nảy sinh các ý định mua khi họ có nhu cầu. Để sở hữu được những tấm biển quảng cáo cửa hàng quần áo, thời trang, phụ kiện vv… đẹp và mang phong cách của riêng bạn, đòi hỏi một đơn vị chuyên thiết kế thi công có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Aeros sẽ cùng bạn đưa ra các ý tưởng, tiến hành khảo sát, đo đạc và lên thiết kế biển hiệu phù hợp với mặt hàng kinh doanh nhất.

Nhận được sự tín nhiệm từ đối tác khách hàng là chị Nhung, Công ty Aeros đã trực tiếp đảm nhận thi công bảng hiệu quảng cáo cho Cửa hàng quần áo thời trang ANTIX tại TP.Cần Thơ.

Chiêm ngượng những hình ảnh thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng và cuốt hút

Thiết kế, thi công biển quảng cáo cho Shop quần áo luôn cần đến những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ để có một sản phẩm đẹp mắt, phong phú, đa dạng và đặc biệt với các cửa hàng quần áo hiện nay. Để tạo nên một biển quảng cáo đẹp rất cần đến những yếu tố như: Cá tính, xu hướng thời trang của người chủ muốn hướng đến những đối tượng khách hàng như thế nào. Qua quá trình tìm hiểu về những thông tin cần thiết về hoạt động của shop thời trang chị Nhung, chúng tôi đã cho ra một mẫu thiết kế bảng hiệu cực kì ấn tượng.

Thi công làm bảng hiệu shop quần áo Antix Cần Thơ

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại Antix Cần Thơ

Đầu tiên, bạn có thể nhìn thấy sự thu hút nổi bật nhất chính là tông màu đỏ chúng tôi lựa chọn trang trí và trưng bày bảng hiệu, gam màu đỏ luôn là sự ưu tiên hàng đầu cho các chủ shop. Để tăng thêm tính khác biệt, năng động và có ý tưởng độc đáo riêng, phần chữ với tông màu trắng nổi bật trên nền đỏ có sử dụng gắn đèn Led phần chân có tác dụng hắt ánh sáng làm cho tên thương hiệu luôn luôn được nổi bật và tươi sáng. Hai bên phần tên cửa hàng chúng tôi có trang trí kết hợp với hình ảnh những ngôi sao tạo nên sự cân đối và ưa nhìn khiến cho bảng hiệu không bị đơn điệu hay dư quá nhiều diện tích.

Thi công làm bảng hiệu shop quần áo Antix Cần Thơ

Hình ảnh thi công làm bảng hiệu tại Antix Cần Thơ

Do đặc điểm bảng hiệu được lắp đặt trong nhà nên chúng tôi đã lựa chọn loại vật liệu Alu với những ưu điểm vượt trội đem lại tiện ích cho cửa hàng. Làm bảng hiệu Alu vừa có giá thành hợp lý, vừa đảm bảo độ bền cũng như sự đa dạng trong màu sắc và kỹ thuật tạo chữ, uốn cong dễ dàng. Do bảng hiệu quảng cáo được đặt trong nhà nên phần hình ngôi sao đoực làm từ vật liệu Inox chất lượng cao không chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi thời tiết nên hạn chế được tinh trạng sét gỉ làm mất thẩm mỹ cho biển hiệu cửa hàng thời trang.

Tìm hiểu quy trình thi công bảng hiệu quảng cáo tại Shop thời trang ANTIX của Công ty Aeros

Giai đoạn 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng, bộ phận nhân viên kết hợp tư vấn và trao đổi cho khách hàng những dịch vụ làm bảng hiệu có sẵn tại Công ty Aeros để nắm được khách hàng mong muốn điều gì để đưa ra giải pháp thiết kế bảng hiệu phù hợp

Giai đoạn 2: Đến khảo sát tại khu vực cần làm biển hiệu quảng cáo để xác định vị trí, điều kiện xung quanh, cung cấp giải pháp thiết kế bảng hiệu và làm bảng hiệu giá rẻ đảm bảo được giữa yếu tố công năng và giá trị sử dụng. Bộ phận thiết kế sẽ tiến hành lên bản vẽ thiết kế phối 3d cho bảng hiệu theo nhu cầu của khách hàng và giúp khách hàng dễ hình dung cũng như tin tưởng hơn.

Giai đoạn 3: Ký hợp đồng thi công sau khi khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế

Công ty Aeros sẽ tư vấn làm bảng hiệu miễn phí 100% và sẽ hoàn tiền ngay khi khách hàng đã ký kết hợp đồng thiết thi công.

Để biết

Công ty Nội thất Aeros là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công làn bảng hiệu các loại từ bảng hiệu Alu, Led ma trận, hộp đèn,…với công nghệ hiện đại, chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999