Thi Công Làm Bảng Hiệu Shop Nước Hoa Tại Thủ Dầu 1, Bình Dương

Làm bảng hiệu quảng cáo mang lại những lợi ích thiết thực mà bất cư cửa hàng, doanh nghiệp nào cũng đều bắt buộc phải có, việc thiết kế bảng hiệu sẽ giúp truyền tải nội dung thông điệp mà bạn muốn gửi tới khách hàng đồng qua đó khách hàng sẽ nhanh chóng biết đến thương hiệu và tin tưởng để hợp tác bền lâu. Thế nhưng để tìm đúng và chính xác một đơn vị hợp tác tạo nên bảng hiệu uy tín chất lượng không hề dễ. Chất lượng bảng hiệu quảng cáo phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị trực tiếp đảm nhận thi công.

Nắm bắt được nhu cầu đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Aeros đã mang đến cho khách hàng rất nhiều mẫu bảng hiệu khác nhau đa dạng các lĩnh vực trên thị trường. Nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía đối tác là chị Thảo- chủ của shop nước hoa tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, dự án thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói giá rẻ hoàn toàn chuyên nghiệp với ý tưởng sáng tạo, độc đáo và nổi bật trong mắt khách hàng.

Thông tin dự án thi công làm bảng hiệu tại Shop nước hoa ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

-Tên dự án: Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo

-Chủ đầu tư: Chị Thảo

-Địa chỉ: Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

-Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Shop nước hoa của chị Thảo là một trong những shop có số lượng và mẫu mã nước hoa đa dạng, chính hãng được nhập trực tiếp từ các hãng của nước ngoài hiện đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Với tiêu chí không chỉ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn đem đến sự chuyên nghiệp tinh tế từ khâu thiết kế bảng hiệu đến không gian nội thất sao ấn tượng, bắt mắt và lôi cuốn nhất. Do đó, chị Thảo đã quyết định tìm đến chúng tôi để trao cho trọng trách thiết kế bảng hiệu đòi hỏi tính sáng tạo và giá trị thẩm mỹ cao.

Lựa chọn màu sắc và hình thức thiết kế cho bảng hiệu thu hút và nổi bật

Đặc điểm khác biệt khi kinh doanh ngành nước hoa chính là sự sang trọng, hiện đại và cao cấp bởi các sản phẩm nước hoa luôn mang đến một sức quyến rũ và tính quyền lực nhất định. Thấu hiểu được điều đó, Công ty Aeros chúng tôi đã lấy ý tưởng lựa chọn tông màu hồng cánh sen cho màu tên của cửa hàng hoàn toàn bị thu hút và nổi bật trên nền trắng. Đồng thời lý do mà chúng tôi quyết định chọn tông màu này chính là tạo nên sự đồng nhất và hòa quyện với không gian nội thất bên trong của showroom, không gây sự tách biệt độc lập hay bố cục rời rạc cho tổng thể không gian.

Nét chữ khắc tên của cửa hàng ở bên ngoài và bên trong cũng được đồng nhất với nhau để khi khách hàng nhìn vào sẽ không bị phân tán và dễ khắc sâu vào tâm trí hơn.

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu giá rẻ tại Công ty Aeros

Khi gặp chủ shop, chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin, trao đổi và thấu hiểu mong muốn của khách hàng là chị Thảo, sau đó tiến hành khảo sát mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế bản vẽ và tư vấn cho khách hàng sử dụng mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

Đề xuất giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu đảm bảo cân bằng giữa yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ, tư vấn loại vật liệu làm bảng hiệu giá rẻ tiết kiệm lại đảm bảo về chất lượng độ bền.

Hai bên ký hợp đồng thiết kế bảng hiệu cho shop mỹ phẩm chăm sóc da ….Tiếp tục cho đội ngũ thi công lắp ráp bảng hiệu tại vị trí khu vực khách hàng yêu cầu.

Aeros miễn phí thiết kế nội thất 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ cửa hàng kí hợp đồng thi công.

Các bước tiến hành sẽ được bộ phận quản lý Aeros kiểm soát chặt chẽ, chuẩn xác và kĩ càng luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cho sản phẩm có độ bền, màu sắc và hình dáng, ấn tượng độc đáo nổi bật lên thương hiệu kinh doanh của shop nước hoa.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999