Thi công làm bảng hiệu cửa hàng yến sào Uyên Vy tại quận 10 TPHCM

Thông tin công trình thiết kế và thi công làm bảng hiệu cửa hàng yến Uyên Vy

Công trình: Thiết kế thi công bảng hiệu shop yến sào Uyên Vy

Chủ cửa hàng: chị Oanh

Thời gian thiết kế thi công bảng hiệu: 5 ngày

Địa chỉ: 19/3 Đường 3/2 Quận 10, TP.HCM

Trong bất kì một lĩnh vực kinh doanh nào, quảng cáo giữ vai trò rất lớn giúp khẳng định thương hiệu và lan tỏa hình ảnh tên tuổi công ty doanh nghiệp đến với nhiều người, nhiều đối tượng. Một biển quảng cáo đẹp với thiết kế tinh tế, nổi bật sẽ tăng khả năng kích thích người tiêu dùng thật nhanh chóng. Trong nền kinh tế thị trường phát triển đến chóng mặt, để đáp ứng tốt nhu cầu quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, nhiều đơn vị thiết kế thi công lắp đặt bảng hiệu cũng lần lượt ra đời, từ bảng hiệu Alu, đèn Led, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu Mica chữ nổi, hộp đèn,…tùy vào vị trí và điều kiện của doanh nghiệp đó mà có sự lựa chọn hình thức, chất liệu, kích thước,..khác nhau cho phù hợp.

Nắm bắt được tình hình phát triển của thị trường như vậy, Công ty Aeros đã nhận thi công lắp đặt đa dạng các loại bảng hiệu mang đến cho khách hàng những giá trị hình ảnh chất lượng nhất. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía đối tác cửa hàng yến sào Uyên Vy, trực tiếp đảm nhận dự án thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo Alu cho cửa hàng trọn gói với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Yêu cầu của dự án thiết kế thi công bảng hiệu của cửa hàng chị Oanh

-Màu sắc: Việc lựa chọn màu sắc thích hợp rất quan trọng trong việc thiết kế một biển quảng cáo. Không nên sử dụng các màu sắc tương đồng nhau vì nó sẽ làm mờ đi các chi tiết văn bản cũng như không làm nổi bật được tên của thương hiệu. Bên cạnh đó, có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau nhưng phải đảm bảo là văn bản của bạn và hình ảnh sinh động nhất.

-Hình ảnh được xuất hiện trên biển quảng cáo cần phải thật ấn tượng để có thể khiến mọi người qua đường nhìn vào là chú ý đến ngay. Bạn hãy nhớ rằng chỉ có 10 đến 20 giây để chiếc biển quảng cáo của mình gây ấn tượng đối với khách hàng. Nếu hình ảnh không đủ ấn tượng không đủ động lại thì chắc chắn khách hàng sẽ không lựa chọn thương hiệu của bạn. Chính vì thế hình ảnh phải cần thật sâu sắc và nổi bật để mọi người có thể dễ nhớ và dễ lựa chọn.

-Phong cách tạo nên quảng cáo đẹp: Sử dụng thiết kế một font chữ rõ ràng, dễ đọc có toát lên vẻ tươi sáng để thu hút mọi người. Có thể in đậm và chỉnh lớn kích thước chữ. Độ lớn của chữ phụ thuộc vào vị trí đặt bảng quảng cáo. Bằng cách đó mọi người có thể đọc nó dễ dàng. Đa phần các biển quảng cáo đều sử dụng hình ảnh. Chọn một hình ảnh tốt phù hợp có thể làm mọi người nhìn chằm chằm vào nó và chỉ quay lại nhìn nó. Do đó, đòi hỏi Công ty Aeros phải nghĩ ra một ý tưởng cho việc thiết kế cho mình. Phải chọn một hình ảnh đủ lớn, dễ gây nổi bật và sự chú ý từ xa.

Sau quá trình trao đổi và thống nhất với chị Oanh, Chúng tôi đã quyết định sử dụng 3 tông màu chủ đạo: Làm bảng hiệu Alu nền màu nâu, phông chữ màu trắng và vàng nổi bật, tạo tính tương phản so với nền.

Thiết kế cửa hàng yến sào Uyên Vy tại Quận 10

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu tại cửa hàng yến sào Uyên Vy

Thiết kế cửa hàng yến sào Uyên Vy tại Quận 10

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu bên trong cửa hàng yến sào Uyên Vy

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại Cửa hàng yến sào Uyên Vy

-Đầu tiên, Công ty tiếp nhận nhu cầu của chủ shop, bộ phận nhân viên sẽ tiến hành trao đổi thông tin và tư vấn các kỹ thuật để cho khách hàng hiểu rõ, sau đó tiến hành đến khảo sát mặt bằng cần đặt bảng hiệu để lên ý tưởng thiết kế bản vẽ và tư vấn cho khách hàng sử dụng mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

-Đề xuất giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu đảm bảo cân bằng giữa yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ, tư vấn loại vật liệu làm bảng hiệu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo về độ bền và chất lượng tốt nhất.

-Hai bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế bảng hiệu cho shop cửa hàng Uyên Vy và thực hiện thi công lắp đặt tại đơn vị shop.

Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ hoàn lại tiền khi chủ cửa hàng kí hợp đồng thi công.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tất cả các loại bảng hiệu cho nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau và nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng, chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa bằng tất cả tâm huyết và luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Hãy liên hệ sớm với chúng tôi ngay để được hỗ trợ bạn nhé!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế nội thất

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999