Thi công làm bảng hiệu cửa hàng văn phòng phẩm Nhân Trí quận 1

Thông tin dự án thi công làm bảng hiệu cửa hàng văn phòng phẩm Nhân Trí

Dự án: Thi công bảng hiệu cửa hàng văn phòng phẩm

Khách hàng: anh Nhân

Thời gian: 5 ngày

Địa chỉ: 232 Nguyễn Văn Cừ, quận 1

Hiện nay xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường dẫn đến nhu cầu cạnh tranh giữa các ngành nghề kinh doanh ngày một tăng cao. Các hoạt động Marketing đưa sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp đến với tay người tiêu dùng cũng trở nên phát triển bùng phát mạnh mẽ. Có rất nhiều hình thức Marketing quảng bá thương hiệu khác nhau, trong số đó một hình thức mà hầu như tất cả các đơn vị từ cửa hàng lớn nhỏ đến văn phòng công ty,..đều áp dụng đó chính là làm bảng hiệu quảng cáo. Việc làm bảng hiệu quảng cáo sẽ lad một một phương thức để khách hàng tiếp cận đến công ty doanh nghiệp nhanh hơn. Đây tuy không phải cách thức mới nhưng vẫn được nhiều doanh nghiệp áp dụng bởi nhiều tiện ích và giá trị đặc biệt mang lại. Bảng hiệu quảng cáo làm nên thương hiệu cho công ty,cửa hàng, quán ăn, khách sạn,… góp phần tạo nên tầm ảnh hưởng và chỉ cần nhớ đến bảng hiệu quảng cáo là đã nhớ tới doanh nghiệp của bạn ngay lập tức.

Thấu hiểu được điều đó, Công ty Aeros ra đời và đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại bảng hiệu giá rẻ, chất lượng bao gồm làm bảng hiệu alulàm bảng hiệu mica, hộp đèn, làm bảng hiệu Led,…Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng từ phía khách hàng là anh Nhân, chúng tôi đã trực tiếp thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng văn phòng phẩm Nhân Trí với hình thức chuyên nghiệp và tính sáng tạo cao.

Quy trình thi công bảng hiệu cho cửa hàng Văn phòng phẩm Nhân Trí tại Quận 1

-Giai đoạn đầu, Công ty tiếp nhận nhu cầu của Chủ cửa hàng là anh Nhân, bộ phận nhân viên của Công ty sẽ trao đổi thông tin cũng như tư vấn làm việc trực tiếp với khách hàng các vấn đề về kỹ thuật, thông tin liên quan đến dịch vụ thi công bảng hiệu để cho khách hàng hiểu rõ, sau đó đến trực tiếp khảo sát mặt bằng cần đặt bảng hiệu để đo đạc, lên ý tưởng thiết kế bản vẽ và tư vấn cho khách hàng sử dụng mẫu bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

-Đề xuất giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu tại Cửa hàng anh Nhân đảm bảo cân bằng được giữa hai yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ, tư vấn loại vật liệu làm bảng hiệu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo về độ bền và chất lượng phù hợp với yêu cầu của anh Nhân.

-Sau khi thống nhất, hai bên tiến hành ký hợp đồng thiết kế bảng hiệu cho cửa hàng và tiếp tục soạn thảo hợp đồng thi công. Nếu khách hàng đã đồng ý, tiếp tục kí hợp đồng thi công và bộ phận nhân viên kỹ thuật sẽ đến thực hiện thi công lắp đặt tại đơn vị theo đúng như thỏa thuận trong hợp đồng

-Tiến hành bàn giao lại cho anh Nhân.

Công ty Aeros hoàn toàn miễn phí phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ hoàn lại tiền ngay khi chủ cửa hàng đã kí hợp đồng thi công.

 

Thi công làm bảng hiệu cửa hàng văn phòng phẩm Nhân Trí

Hình ảnh thi công bảng hiệu tại cửa hàng văn phòng phẩm Nhân Trí

Chúng tôi lựa chọn làm bảng hiệu Alu gắn chữ nổi mica cho cửa hàng văn phòng phầm, lựa chọn hai tông màu chủ đạo đen và trắng, đơn giản những cực kì chuyên nghiệp và hút mắt. Tên cửa hàng được thiết kế với tỷ lệ chữ lớn ở vị trí trung tâm với tông màu đen hoàn toàn nổi bật trên nền alu trắng. Bảng hiệu được thiết kế rất hài hòa và cân đối khiến người nhìn nhìn vào sẽ để lại ấn tượng ngay từ lần đầu tiên. Bên cạnh đó, cạnh khung biển hiệu theo chiều dài có gắn những đèn chiếu sáng nhỏ phân bổ cách đều nhau tập trung phát sáng cho dòng chữ tên bảng hiệu nên luôn đảm bảo rằng thương hoeẹu của cửa hàng được nổi bật xuyên suốt về đêm.

Làm bảng hiệu giá rẻ alu với rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội về khả năng chống chịu thời tiết, trong lượng nhẹ, dễ tạo nét uốn cong,…đem đến cho khách hàng mẫu thiết kế chất lượng và phù hợp với túi tiền.

Trong nhiều năm qua, Nội thất Aeros đã mang đến sự hài lòng cho không ít các khách hàng với những mẫu bảng hiệu quảng cáo được thiết kế và thi công một cách tâm huyết và chỉnh chu trọn vẹn.

Hãy gọi đến cho chúng tôi để biết thêm nhiều dự án liên quan nhé!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999