Thi công bảng hiệu shop thời trang chị Liên Bình Dương

Thông tin công trình thiết kế thi công bảng hiệu shop thời trang chị Liên Bình Dương

Dự án: Thiết kế thi công bảng hiệu shop thời trang

Chủ đầu tư: chị Liên

Thời gian thiết kế và thi công: 5 ngày 

Địa chỉ: đường Đinh Bộ Lĩnh, Bình Dương

LP là một hệ thống thời trang (mới nổi và phát triển) với những phụ kiện thời trang đi kèm mang kiểu dáng và phong cách hiện đại, nổi bật, ấn tượng. Với những mẫu quần áo cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, các tín đồ mua sắm có thể tự do lựa chọn những mẫu mã mình yêu thích mà không lo bị lỗi thời, lỗi mốt.

Để góp phần giúp cửa hàng quần áo của chị Liên được nổi bật và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, Nội thất Aeros đã lên ý tưởng thiết kế mô hình bảng hiệu mới mẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía chị Liên.

Quy trình thiết kế bảng hiệu tại shop thời trang chị Liên tại Bình Dương

Sau khi thực hiện quá trình trao đổi và tiếp nhận các ý kiến từ phía đối tác, Nội thất Aeros đã tiến hành khảo sát và làm việc trực tiếp với chị Liên để đưa ra nhận xét, hỗ trợ tư vấn, cho những lời khuyên, đồng thời thấu hiểu nhu cầu khách hàng, biết được những mong muốn, định hướng để chúng tôi thiết kế thi công bảng hiệu phù hợp với cửa hàng nhất.

Sau khi hai bên đã thống nhất, tiến hành kí kết hợp đồng thiết kế thi công shop thời trang LP Fashion

Tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ tiếp nhận dự án và bắt đầu lên bản vẽ, phối hợp 3D gửi đến cho bộ phận kiểm duyệt và  gửi báo giá thi công đến cho chị Liên-chủ shop quần áo LP Fashion.

Khi mọi thứ đã được kiểm duyệt và phê chuẩn, dự án sẽ cho thực thi, sản xuất và lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

Công ty Nội thất Aeros miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu và sẽ được trừ ngay khi kí kết hợp đồng thi công.

Từng bước trong quy trình thi công bảng hiệu chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác và mức độ kỹ càng cao nhất, tiến độ thi công cũng như chất lượng dự án luôn luôn được đặt lên hàng đầu chắc chắn khiến khách hàng sẽ không bao giờ thấy thất vọng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ đề ra.

Đặc điểm của dự án thi công làm bảng hiệu shop thời trang LP Fashion

Sau khi bàn bạc và thống nhất với chủ cửa hàng, chúng tôi quyết định thiết kế và thi công loại bảng hiệu quảng cáo Alu bởi giá thành cho loại biển hiệu này khá hợp lý kèm theo nhiều ưu điểm nổi bật về sự tinh tế, sáng tạo mà rất nhiều cửa hàng khác cũng được tin dùng và lựa chọn trước đó.

-Đặc tính dễ uốn cong và dễ kiến tạo đường nét, tạo gốc và cắt xẻ đừng nét dễ dàng nên khi thiết kế bảng hiệu LP Fashion, chúng tôi đã lựa chọn phông chữ với đường nét mềm mại, nhẹ nhàng, uyển chuyển thể hiện sự sắc sảo, tinh tế và chuyên nghiệp nâng cao giá trị của cửa hàng hơn trong mắt người tiêu dùng

-Màu sắc sang trọng, hiện đại có khả năng thu hút, mang lại giá trị thẩm mỹ cao giúp chị Liên dễ dàng tạo dựng và khẳng định thương hiệu của mình.

-Khả năng chống chịu các ảnh hưởng của thời tiết mưa gió, bão,…cao, trọng lượng bảng hiệu nhẹ nhưng chất lượng không hề bị giảm đi. Đây là một ưu điểm vượt trội mà chúng tôi đã tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn mẫu bảng hiệu Alu này.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án thi công bảng hiệu shop thời trang LP Fashion

Thi công bảng hiệu shop thời trang

Hình ảnh thi công bảng hiệu tại shop thời trang chị Liên
Thi công bảng hiệu shop thời trang

Hình ảnh thi công bảng hiệu tại shop thời trang chị Liên
Thi công bảng hiệu shop thời trang

Hình ảnh thi công bảng hiệu tại shop thời trang chị Liên

Trên đây là dự án mà Nội thất Aeros đã dành tất cả tâm huyết và sự nổ lực không ngừng để cho ra đời những mẫu bảng hiệu quảng cáo có chất lượng tốt nhất dành đến khách hàng.

Hãy gọi đến chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu shop thời trang đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999