Thi công bảng hiệu cửa hàng mắt kính Mắt Việt quận Tân Bình

Thông tin công trình thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng mắt kính Mắt Việt tại TPHCM

Dự án: Thiết kế thi công bảng hiệu cửa hàng mắt kính

Chủ đầu tư: anh Hoàng

Thời gian thiết kế và thi công: 5 ngày 

Địa chỉ: quận Tân Bình, TP.HCM

Mắt Việt là một showroom cung cấp các dòng sản phẩm mắt kính bao gồm: Kính cận, kính mát, kính râm,…với mẫu mã và chất lượng tốt đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: Gucci, Dior, Tom Ford, Prada,…không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà còn thể hiện giá trị thẩm mỹ cao. Đây là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của con người trong cuộc sống hiện đại.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Nội thất Aeros đã lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu cho cửa hàng và rất may mắn nhận được sự tin tưởng và hài lòng của đối tác là anh Hoàng cho dự án thi công này.

Yêu cầu về dự án thi công bảng hiệu cửa hàng mắt kính Mắt Việt

Bảng hiệu cửa hàng phải thật sự nổi bật và thu hút được nhiều khách hàng khi họ đi ngang qua. Tên cửa hàng phải to, rõ, trở thành tâm điểm chính tăng khả năng nhận biết thương hiệu hơn.

Màu sắc phải đẹp, sang trọng, hiện đại. Tốt nhất nên sử dụng màu tương phản với màu nền của khung bên ngoài.

Chất lượng làm bảng hiệu phải đảm bảo về độ bền, tuổi thọ cao và chất lượng tốt. Không dễ gây hư hỏng hay rỉ sét làm mất giá trị thẩm mỹ cho cửa hàng.

Thông tin về dự án thi công bảng hiệu Mắt Việt của anh Hoàng

Dưới đây là hình ảnh thiết kế thi công cửa hàng mắt kính Mắt Việt. Sau khi đã trao đổi và làm việc với chủ đầu tư là anh Hoàng, chúng tôi quyết định thiết kế loại bảng hiệu Alu với kết cấu gọn nhẹ dễ thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không hề thay đổi so với những loại vật liệu khác, độ bền cao có khả năng chống chọi mọi tác động xấu của thời tiết rất tốt như: mưa, bão, gió lớn,…

Bên cạnh đó, một yếu tố quan trọng nhất phải kể đến chính là loại bảng hiệu Alu với đường nét thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp phối hợp với màu sắc và chất liệu đem lại sự sang trọng và hiện đại giúp cửa hàng dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng và tăng tính thương hiệu, đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

Thi công bảng hiệu cửa hàng mắt kính

Hình ảnh thi công bảng hiệu tại cửa hàng mắt kính Mắt Việt
Thi công bảng hiệu cửa hàng mắt kính

Hình ảnh thi công bảng hiệu tại cửa hàng mắt kính Mắt Việt

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu, chúng tôi luôn tự hào vì nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Chắc chắn đến với Nội thất Aeros, bạn sẽ không phải thất vọng với cách thức mà chúng tôi làm việc và các dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dự án của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ bên dưới!

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu cửa hàng mắt kính

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999