Làm biển quảng cáo Alu gắn chữ nổi cho shop trang sức JNC JADE quận 3

Kinh doanh luôn đi liền với quảng cáo, đặc biệt là đối với một cửa hàng nếu như thiếu bảng hiệu quảng cáo sẽ là một sự hạn chế đặc biệt rất khó để cửa hàng kinh doanh của bạn tiếp cận đến với khách hàng nhiều hơn. Bên cách việc thể hiện nội dung, địa chỉ hay tên của cửa hàng, biển hiệu còn có tác dụng nâng cao giá trị thương hiệu , thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp và thể hiện một mô hình kinh doanh ấn tượng, độc đáo đem lại sự cảm tình lớn trong lòng người mua sắm. Ngày nay, thiết kế biển hiệu quảng cáo Alu gắn chữ nổi đang trở nên rất phổ biến bởi giá thành hợp lý, đồng thời chất lượng sản phẩm hoàn toàn vượt trội so với các mẫu quảng cáo thông thường bạn vẫn gặp.

Nắm bắt được nhu cầu của đối tác, Công ty Nội thất Aeros đã trực tiếp đảm nhận dự án thiết kế thi công làm bảng hiệu cho cửa hàng trang sức JNC JADE của anh Cường.

Thông tin dự án thiết kế thi công biển quảng cáo Alu gắn chữ nổi shop trang sức JNC JADE

Công trình: Thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo đẹp shop trang sức

Nhà đầu tư: anh Cường

Thời gian:  5 ngày

Địa chỉ: Nguyễn Thiện Thuật, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Yêu cầu của dự án thiết kế nội thất showroom trang sức đá quý

Showroom trang sức của anh Cường là một mô hình kinh doanh đặc biệt, nên cần được chú ý đặc biệt hơn để thành công. Một shop hoạt động trước tiên cần thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng mà hiện tại được xem là người qua đường. Nên cần đặc biệt quan tâm đến thiết kế thi công bảng hiệu làm nổi bật mặt tiền cho cửa hàng đá quý.

Cửa hàng JNC JADE nơi có rất nhiều người ra vào, vị trí đi lại thuận tiện nên rất dễ tiếp cận khách hàng. Việc thiết kế thi công nội thất cửa hàng trang sức cần phải an toàn, bố trí bố cục các tủ kệ hợp lý để chủ shop và các nhân viên bán hàng dễ dàng quan sát mọi ngóc ngách của cửa hàng nữ trang. Dễ dàng tư vấn cho quý khách hàng khi cần thiết.

Dự án yêu cầu bảng hiệu quảng cáo có thiết kế nổi bật, tên cửa hàng kích cỡ lớn đủ tầm nhìn cho những khách hàng ở khoảng cách xa, màu sắc tươi sáng.

Trong thời đại kinh doanh kiểu sản phẩm đá quý tràn lan cùng độ cạnh tranh lớn của thị trường thì cá tính riêng của cửa hàng đặc biệt cần quan tâm. Vì vậy thiết kế và thi công bảng hiệu của showroom trang sức cũng cần phù hợp với phong cách mà khách hàng dự định và đang kinh doanh.

Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi shop trang sức JNC JADE

Hình ảnh thiết kế thi công biển quảng cáo alu gắn chữ nổi 
Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi shop trang sức JNC JADE

Hình ảnh thiết kế thi công biển quảng cáo alu gắn chữ nổi 
Hình ảnh thiết kế thi công biển quảng cáo alu gắn chữ nổi

Hình ảnh thiết kế thi công biển quảng cáo alu gắn chữ nổi 

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu shop trang sức

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999