Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Shop Bánh Mỳ Anh Thành Tại Quận 7, Tphcm

Bảng hiệu quảng cáo đang là một trong những hình thức marketing hiệu quả giúp sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận đến với khách hàng nhanh hơn. Với thị trường phát triển đa dạng như hiện nay, để tạo nên sự khác biệt và tìm chỗ đứng vững chắc trên thị trường thực sự rất khó. Thế nên, nhiều đơn vị cửa hàng, doanh nghiệp đã tìm cho mình những cái tên ấn tượng, đặc sắc dễ hắc sâu vào tâm trí của khách hàng nhanh hơn. Từ đó, các công ty thiết kế bảng hiệu quảng cáo cũng ra đời.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu giá rẻ, uy tín và chất lượng, Công ty Aeros đã mang đến cho rất nhiều các đối tượng khách hàng khác nhau những mẫu quảng cáo ấn tượng và thu hút nhất. Dưới đây dự án làm bảng hiệu quảng cáo Shop bánh mỳ tại quận 7 do Công ty Aeros trực tiếp đảm nhận thi công.

Thông tin dự án thi công làm bảng hiệu giá rẻ tại shop bánh mỳ Quận 7, TP.HCM

Tên dự án: Thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ

Chủ đầu tư: anh Thành

Thời gian hoàn thành thi công: 5 ngày

Với tiệm bánh mỹ nhỏ nhắn và xinh xắn của anh Thành, mẫu bảng hiệu quảng cáo đặt tại không cần kích thước quá lớn bởi đặc trưng của quán chính là mùi thơm lan tỏa khắp xung quanh. Do đó, ý tưởng thiết kế bảng hiệu mà chúng tôi lựa chọn chính là loại bảng hiệu mica được thi công trên nền gỗ tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng đường nét.

Một số ưu điểm nổi trội mà bảng hiệu mica mang lại

-Nhựa Mica có màu sắc đa dạng và phong phú nên được rất nhiều đơn vị cửa hàng ưa chuộng từ màu xanh, màu đỏ, màu vàng, cam,…

-Tùy vào nhu cầu và đặc điểm của cửa hàng, shop mà đơn vị thi công chúng tôi có thể điều chỉnh mức độ đậm nhạt cho phù hợp

-Bề mặt mica mịn,bóng bẫy, đều màu do đó khi làm bảng hiệu sẽ đem lại giá trị thẩm mỹ cao.

-Đặc tính của loại vật liệu mica khá nhẹ, do đó rất thuận tiện trong quá trình di chuyển và lắp đặt thi công ở những vị trí trên cao. Ngoài ra đo đặc điểm tại tiệm bánh mỳ của anh Thành có diện tích không quá lớn, không gian gọn và xinh, mẫu bảng hiệu cũng được đặt bên trong íu chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết do đó lựa chọn làm bảng hiệu mica là một giải pháp hợp lý nhất.

-Chi phí của loại bảng hiệu cũng khá rẻ có thể tiết kiệm khoản đầu tư với một mô hình cửa hàng bánh mỳ như thế.

Quy trình thi công bảng hiệu cho cửa hàng bánh mỳ anh Thành tại quận 7

Khi tiếp nhận ý kiến cũng như yêu cầu mà chủ quán đã đưa ra, Đơn vị Aeros chúng tôi sẽ có bộ phận khảo sát và cùng định hướng phong cách mang lại cho khách hàng những cái nhìn tổng quan về bảng hiệu và có sự lựa chọn tốt nhất.

Đưa ra giải pháp thiết kế bảng hiệu nhỏ xinh một cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được giá trị thẩm mỹ và yếu tố công năng sử dụng.

Nội thất Aeros sẽ giới thiệu đến anh Thành và thống nhất được sơ bộ thiết kế cũng như các vật liệu để thi công bảng hiệu tiệm bánh mỳ. Sau khi thống nhất, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ bắt tay vào cuộc và thiết kế bảng hiệu cho khách hàng theo đúng trình từ và thủ tục ban đầu

Sau khi đã duyệt bản thiết kế, Nội thất Aeros sẽ tiến hành thi công lắp đặt bảng hiệu cho cửa hàng

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công

 Một số hình ảnh dự án làm bảng hiệu tại shop bánh mỳ Quận 7

Hiện trạng ban đầu trước khi làm bảng hiệu cho quán tạo cảm giác đơn điệu và thiếu chuyên nghiệp

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu cho tiệm bánh mỳ

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu đơn giản nhưng ấn tượng

Bảng hiệu quảng cáo được thiết kế ngay tại vị trí quầy bánh mỳ

Dự án thiết kế thi công bảng hiệu đã kết thúc và được bàn giao với khách hàng. Mẫu bảng hiệu được tạo ra đã nhận được rất nhiều lời khen ngời cũng như hài lòng từ đội ngũ khách hàng khi đến quán ăn và chiêm ngưỡng.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Hotline: 0901 806 999

Email: info@aeros.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999