Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp cho shop mỹ phẩm Pretty Bến Tre

Từ xa xưa, nhu cầu làm đẹp của phụ nữ như một bản năng hoàn toàn không thể thiếu giúp mọi người có thể tự tin hơn mỗi khi ra đường. Nhưng với xã hội ngày nay, thời gian đã trở thành vàng bạc, công việc trở nên bận rộn thì việc chuẩn bị những nguyên liệu làm đẹp sẽ lấy đi rất nhiều thời gian của bạn. Nên việc bạn kinh doanh mỹ phẩm là một giải pháp rất hợp thời, đây là một thị trường khá tiềm năng và nổi trội giúp bạn dễ dàng thu hút và lôi kéo được nhiều người tiêu dùng hơn.

Tuy nhiên bạn chưa biết nên phải bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để  thu hút được nhiều khách hàng. Một trong nhiều yếu tố cơ bản quan trọng chính là khâu thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp và ấn tượng. Bảng quảng cáo không đơn giản chỉ là cái tên của cửa hàng mà còn là cơ sở để khẳng định thương hiệu và nâng cao giá trị cho shop mỹ phẩm của bạn.

Thông tin dự án thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp Pretty tại Bến Tre

Công trình: Thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo đẹp shop mỹ phẩm

Nhà đầu tư: chị Trang 

Thời gian:  5 ngày

Địa chỉ: tỉnh Bến Tre

Quy trình thiết kế showroom mỹ phẩm của chị Trang

  • Khi gặp nhà đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, cũng như bàn bạc trực tiếp với chủ shop sản phẩm làm đẹp để hiểu được mong muốn trong thi công nội thất shop mỹ phẩm, lên kế hoạch sắp xếp tủ và báo giá sơ bộ. Qúa trình gặp và trao đổi trực tiếp với phía khách hàng sẽ được diễn ra trên mối quan hệ hợp tác, thân thiện và tận tình.
  • Đề xuất giải pháp thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm một cách tối ưu nhất, cân bằng được chức năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho shop mỹ phẩm để đảm bảo những đề xuất từ phía công ty sẽ được khách hàng hài lòng và cảm thấy an tâm khi làm việc với đội ngũ công ty Aeros.
  • Hai bên ký hợp đồng thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm Pretty
  • Tiếp theo, nhân viên thiết kế của Aeros sẽ thực hiện công trình và phối cảnh 3D tiếp theo gửi cho khách hàng duyệt và báo giá thi công cho shop mỹ phẩm một cách chính xác nhất
  • Khi đã duyệt bản phối 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Nội thất Aeros sẽ cho sản xuất và lắp ráp bảng hiệu theo đúng tiến độ đã đề ra.
  • Aeros miễn phí thiết kế nội thất 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ shop đã kí kết hợp đồng thi công.
  • Các công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng nhưng cùng lúc vẫn đảm bảo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo thời gian đề ra.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế thi công làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại shop mỹ phẩm Pretty

Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp shop mỹ phẩm Pretty

Hình ảnh thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại shop mỹ phẩm Pretty
Làm bảng hiệu quảng cáo đẹp shop mỹ phẩm Pretty

Hình ảnh thiết kế làm bảng hiệu quảng cáo đẹp tại shop mỹ phẩm Pretty

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu shop mỹ phẩm

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999