Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Alu Shop Mỹ Phẩm Nuty Quận 10, Tphcm

Trong kinh doanh dù bất cứ ngành nghề nào đi chăng nữa, bộ mặt thương hiệu rất quan trọng quyết định đến việc có thu hút và lôi kéo khách hàng ngay từ những lần đầu tiếp xúc hay không. Tên của một đơn vị doanh nghiệp hay cửa hàng chính là điều kết nối, là cơ sở để khách hàng nhận biết và lưu giữ hình ảnh trong đầu. Với điều kiện kinh tế phát triển như hiện nay sẽ không chừa chỗ cho bất kì lĩnh vực nào độc lập phát triển. Sự cạnh tranh là điều tất yếu, Công ty Aeros với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu đã mang đến cho số đống đối tác đa dạng các loại mẫu mã quảng cáo đặc sắc khác nhau.

Và trong số đó, thành công vượt trội hơn cả chính là dự án đồng hành hợp tác cùng hệ thống shop mỹ phẩm Nuty tại TP.HCM với hình ảnh thiết kế bảng hiệu đẹp nhất vfàchất lượng, độ bền trên cả sự mong đợi.

Thông tin dự án thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo tại Shop mỹ phẩm Nuty quận 10

Tên dự án: Thi công làm bảng hiệu quảng cáo

Chủ đầu tư: anh Thắng

Thời gian hoàn thành dự án: 5 ngày

Nuty là một shop mỹ phẩm với rất nhiều sản phẩm chăm sóc da đa dạng, chất lượng tốt đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Showroom mỹ phẩm chăm sóc da Nuty hoạt đông với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất. Do đó, làm thể nào để tên thương hiệu được tiếp cận đến với nhiều khách hàng là cực kì quan trọng. Với lĩnh vực làm đẹp như ngành mỹ phẩm đòi hỏi đơn vị chúng tôi phải khai phá bản thân, sáng tạo đặc biệt để tạo nên một sức hút và mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Một số yêu cầu của chủ đầu tư về mẫu bảng hiệu quảng cáo cho shop mỹ phẩm Nuty

-Màu sắc: Do tính chất của ngành làm đẹp đòi hỏi sự tinh tế, độc đáo và ấn tượng nên màu sắc phải có sự sôi nổi, cuốn hút và ưa nhìn. Màu sắc phải đồng nhất với không gian nội thất bên trong shop và tên lên nét đẹp của các dòng mỹ phẩm được trưng bày trong quầy.

-Bảng hiệu phải thể hiện rõ nét và nổi bật tên của thương hiệu là “Nuty” để khách hàng chỉ cần nhìn qua một lần là để lại ấn tượng ngay.

-Vật liệu làm bảng hiệu phải có độ bền cao, có khả năng chống chịu bởi thời tiết và không bị biến dạng khi có va chạm hay tác động từ bên ngoài.

-Tên bảng hiệu phải được thiết kế gắn đèn led phần dưới chân để khi về đêm chúng vẫn hoàn toàn được nổi bật và khách hàng vẫn nhìn thất rõ ràng.

Quy tình thiết kế thi công bảng hiệu tại shop mỹ phẩm Nuty quận 10

Khi gặp chủ shop, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi và tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng là anh Thắng, sau đó tiến hành khảo sát mặt bằng để lên ý tưởng thiết kế bản vẽ và tư vấn cho khách hàng phù hợp nhất.

Đề xuất giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu đảm bảo cân bằng giữa yếu tố công năng và giá trị thẩm mỹ, tư vấn loại vật liệu làm bảng hiệu giá rẻ phù hợp và tiết kiệm nhất.

Hai bên ký hợp đồng thiết kế bảng hiệu cho shop mỹ phẩm chăm sóc da ….Tiếp tục cho đội ngũ thi công lắp ráp bảng hiệu tại vị trí khu vực khách hàng yêu cầu.

Aeros miễn phí thiết kế nội thất 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ cửa hàng kí hợp đồng thi công.

Các bước luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và kĩ càng luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cho sản phẩm có độ bền, màu sắc và hình dáng, ấn tượng độc đáo.

Tham khảo một số hình ảnh thiết kế bảng hiệu tại shop.

Hình ảnh tên bảng hiệu được thiết kế nổi bật với tông màu tím bắt mắt trên nền trăng trẻ trung, tươi mới

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu tại shop mỹ phẩm Nuty

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu tại shop mỹ phẩm Nuty

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu đẹp

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999