Làm Bảng Hiệu Alu Nhà Thuốc Tây Quận 2, Tphcm

Bảng hiệu quảng cáo từ lâu đã trở thành một sản phẩm để PR, marketing hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến. Để bảng quảng cáo phát huy được hiệu quả cao thì đòi hỏi doanh nghiệp phải có ý tưởng sử dụng bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Thế nên ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời và các đơn vị thi công cũng ngày một nhiều hơn. Bảng hiệu quảng cáo alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu gỗ, hộp đèn led,… mỗi loại sẽ có những đặc tính ưu bật riêng mà ở mỗi vị trí khu vực Công ty Aeros sẽ có cách tư vấn cho khách hàng các loại mẫu bảng hiệu phù hợp nhất.
Cửa hàng thuốc tây Bình Khánh có nhiều cơ sở trên địa bàn TP.HCM và cả nước.kinh doanh các loại thuốc nội ngoại nhập,có tư vấn của bác sĩ bệnh viện. Qua quá trình tiếp nhận nhu cầu và trao đổi cùng khách hàng, chúng tôi đã trực tiếp đảm nhận làm bảng hiệu alu nhà thuốc Tây Quận 2, TPHCM với hình thức chuyên nghiệp và sáng tạo cao.

Thông tin dự án thi công bảng hiệu quảng cáo cho nhà thuốc Tây tại quận 2, TPHCM

Chủ đầu tư : CỬA HÀNG THUỐC TÂY BÌNH KHÁNH

Trụ sở/ địa chỉ:A 27-Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2

Thời gian hoàn thành: 5 ngày

Vật liệu chính: Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Những điểm lưu ý khi thi công bảng hiệu tại nhà thuốc

Khi làm bảng hiệu alu chúng tôi đặc biệt chú ý đến nhiều yếu tố như thiết kế bảng hiệu, lựa chọn màu sắc, cách chiếu sáng… Trong quá trình thiết kế bảng hiệu alu chọn in hình hay lựa chọn chất liệu kết hợp để làm chữ nổi, lựa chọn hình thức chiếu sáng ngoài hay đèn led hắt chân chữ… Bảng hiệu alu nên được lựa chọn màu sắc tương thích nhất với màu của thương hiệu để nâng cao bộ nhận diện cho thương hiệu, đồng thời, số lượng chữ trên bảng hiệu alu cũng phải giới hạn lại, tối đa là 6 để người đi đường có thể đọc được hết nội dung, đồng thời nội dung phải đủ lớn để ở khoảng cách của người đi đường có thể nhìn rõ được nội dung.

Hình ảnh thiết kế bảng hiệu tại đẹp mắt và ấn tượng tại nhà thuốc Tây

Do đó, chúng tôi đã chọn 2 bảng màu chủ đạo xanh và trắng để làm nổi bật hình ảnh thương hiệu, đồng thời đây cũng chính là màu đặc trưng được sử dụng trong tất cả các nhà thuốc. Bảng hiệu alu tùy theo diện tích của bảng quảng cáo mà lựa chọn được hình thức chiếu sáng phù hợp nhất. Đồng thời phải lưu ý đến quy định của địa phương về việc treo bảng hiệu quảng cáo để không bị vi phạm pháp luật, tránh trường hợp bị phạt.

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói giá rẻ tại Công ty Aeros

Sau khi tiếp nhận ý kiến cũng như yêu cầu mà chủ tiệm thuốc đưa ra, Nội thất Aeros sẽ có bộ phận nhân viên đến khảo sát địa bàn khu vực và cùng định hướng vật liệu, kết cấu, mẫu mã của biển hiệu quảng cáo để đem đến cho khách hàng một mẫu quảng cáo ấn tượng nhất.

Đưa ra giải pháp thiết kế bảng hiệu nhà thuốc nhỏ xinh một cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được giá trị thẩm mỹ cho bảng hiệu nhà thuốc

Nội thất Aeros sẽ giới thiệu đến chủ nhà thuốc và thống nhất được sơ bộ thiết kế cũng như các vật liệu để thi công bảng hiệu nhà thuốc. Sau khi thống nhất, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ bắt tay vào thực hiện và thiết kế bảng hiệu hiệu nhà thuốc của bạn một cách chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng nhất.

Sau khi đã duyệt bản thiết kế, Công ty Aeros sẽ tiến hành làm bảng hiệu cho nhà thuốc

Công ty Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ hoàn tiền lại khi chủ đầu tư đã kí hợp đồng thi công

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Chuyên làm bảng hiệu giá rẻ, thiết kế thi công bảng hiệu trọn gói tại TP.HCM

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu nhà thuốc tây

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

0901 806 999