Thiết kế làm bảng hiệu Spa Vân Anh tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thông tin công trình thiết kế thi công nội thất spa Vân Anh

Dự án: thiết kế spa Vân Anh

Chủ spa: Vân Anh

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 3 ngày

Địa điểm: Thủ dầu một, Bình Dương

Yêu cầu của công trình làm bảng hiệu Spa Vân Anh

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất làm cho Spa Vân Anh của bạn được nhiều người biết đến, để từ đó họ ghé đến lần đầu tiên, và có cơ hội ghé lại lần 2, lần 3 và cùng với những người bạn và người thân của họ đó chính là quảng cáo. 

Đặc biệt đối với Spa Vân Anh thì bảng tên rất quan trọng bởi vì:

Tên Spa Vân Anh cũng chính là thương hiệu mà chủ tiệm xây dựng nên và mong muốn phát triển thương hiệu về sau này, cũng là yếu tố chính nhất mà khách hàng muốn nhắc đến Spa Vân Anh của bạn thì không thể nào bỏ qua được. 

Làm bảng tên cho Spa Vân Anh cũng chính là đầu tư làm Marketing tốt nhất và hiệu quả nhất đối với chủ Spa Vân Anh bởi số tiền làm bảng hiệu Spa Vân Anh không đáng là bao với những giá trị mà bạn nhận về được.

Bảng tên Spa Vân Anh thưởng nằm ở ngoài trời và đội  mưa đội gió, cũng như rất dễ theo thời gian mà bị xấu đi hoặc hỏng hóc. Chính vì vậy khi làm bảng quảng cáo đặc biệt phải chọn loại chất liệu tốt nhất, chịu được mưa nắng và màu sắc khong bị phai nhạt theo thời gian,…

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu spa Vân Anh

Sau khi gặp chủ Spa và tiếp nhận nhu cầu, chúng tôi sẽ bắt đầu cử nhân viên đi khảo sát mặt bằng để bàn bạc, trao đổi trực tiếp với chủ Spa Vân Anh chất lượng để hiểu được mong muốn trong hình thức thiết kế bảng hiệu cho Spa và bắt đầu lên kế hoạch về tên, thông tin liên hệ của Spa và báo giá sơ bộ.

Đưa ra giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu Spa một cách tối ưu nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho Spa Vân Anh

Sau đó, 2 phía tiến hành ký hợp đồng thiết kế Spa Vân Anh .

Tiếp theo, kiến trúc sư của Công ty Aeros sẽ thực hiện lên bản vẽ và phối cảnh 3D sau đó gửi cho chủ dự án duyệt lần cuối và báo giá thi công nội thất Spa một cách chính xác nhất.

Ngay khi đã duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi tới ký kết hợp đồng thi công dự án. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành cho sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo đúng tiến độ đã đặt ra trước đó.

Aerossẽ miễn phí thiết kế 100% và sẽ trừ tiền lại ngay khi chủ Spa kí hợp đồng thi công nội thất với công ty.

Các bước luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng đồng thời vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Bên cạnh đó gia chủ có thể lựa chọn loại hình nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế thi công bảng hiệu Spa Vân Anh

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Vân Anh tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Vân Anh tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Vân Anh tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thiết kế làm bảng hiệu Spa Vân Anh tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu, Nội thất Aeros rất vui và lấy làm vinh dự khi nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu quảng cáo chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dự án của chúng tôi! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công bảng hiệu đẹp, giá rẻ

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu spa

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999