Làm bảng hiệu spa Green Field tại Quận Gò Vấp TPHCM

Green Field là một nơi làm đẹp hiện đại chuyên nghiệp giúp phụ nữ lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân tràn đầy sức sống. Với sự đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và thích hợp với phụ nữ Việt Nam kết hợp với nguồn nguyên liệu, dược liệu tự nhiên sẽ mang lại hiệu quả và sự an toàn khi chăm sóc sắc đẹp

Chúng tôi hân hạnh được anh Trung tin tưởng và chọn là đơn vị thi công Bảng hiệu cho spa Green Field

Thông tin công trình thiết kế và làm bảng hiệu spa Green Field

Dự án: thiết kế thi công bảng hiệu spa Green Field

Chủ spa: anh Trung

Thời gian thiết kế thi công: 4 ngày

Địa điểm: quận Gò Vấp

Yêu cầu của công trình làm bảng hiệu Spa Green Field

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất làm cho Spa Green Field của bạn được nhiều người biết đến, để từ đó họ ghé đến lần đầu tiên, và có cơ hội ghé lại lần 2, lần 3 và cùng với những người bạn và người thân của họ đó chính là quảng cáo. 

Đặc biệt đối với Spa Green Field thì bảng tên rất quan trọng bởi vì:

Tên Spa Green Field cũng chính là thương hiệu mà chủ tiệm xây dựng nên và mong muốn phát triển thương hiệu về sau này, cũng là yếu tố chính nhất mà khách hàng muốn nhắc đến Spa Green Field của bạn thì không thể nào bỏ qua được. 

Làm bảng tên cho Spa Green Field cũng chính là đầu tư làm Marketing tốt nhất và hiệu quả nhất đối với chủ Spa Green Field bởi số tiền làm bảng hiệu Spa Green Field không đáng là bao với những giá trị mà bạn nhận về được.

Bảng tên Spa Green Field thưởng nằm ở ngoài trời và đội  mưa đội gió, cũng như rất dễ theo thời gian mà bị xấu đi hoặc hỏng hóc. Chính vì vậy khi làm bảng quảng cáo đặc biệt phải chọn loại chất liệu tốt nhất, chịu được mưa nắng và màu sắc khong bị phai nhạt theo thời gian,…

Quy trình thiết kế thi công bảng hiệu tại spa 

Khi tiếp nhận dự định của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và thảo luận trực tiếp với chủ đầu tư để hiểu được mong muốn cùng định hướng xu hướng của chủ spa Green Field để thiết kế thi công bảng hiệu cho spa Green Field một cách phù hợp nhất.

Tiếp đến, chúng tôi đưa ra giải pháp thiết kế thi công bảng hiệu spa Green Field tối ưu và hiệu quả nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho spa Green Field. Đảm bảo màu sắc và phông chữ nổi bật, rõ ràng nhất.

Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế spa 

Bước tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ nhận dự án cũng như phối cảnh 3D sau đó gửi cho chủ đầu tư kiểm duyệt cùng với báo giá thi công bảng hiệu spa Green Field cho phía chủ spa.

Khi đã phê chuẩn bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc – Nội thất Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu spa Green Field 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Các giai đoạn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng cùng lúc đó vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra gia chủ có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ công trình theo tiến độ được đề ra.

Dưới đây là hình ảnh Thiết kế bảng hiệu spa Green Field 

Làm bảng hiệu spa Green Field tại Quận Gò Vấp TPHCM

Làm bảng hiệu spa Green Field tại Quận Gò Vấp TPHCM
Làm bảng hiệu spa Green Field tại Quận Gò Vấp TPHCM

Làm bảng hiệu spa Green Field tại Quận Gò Vấp TPHCM
Làm bảng hiệu spa Green Field tại Quận Gò Vấp TPHCM

Làm bảng hiệu spa Green Field tại Quận Gò Vấp TPHCM

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu spa 

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999