Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu thuốc tây Vira Health tại quận Tân Bình, TPHCM

THIẾT KẾ VÀ LÀM BẢNG HIỆU NHÀ THUỐC VIRA HEALTH TẠI QUẬN BÌNH TÂN, TPHCM

Thông tin dự án làm bảng hiệu nhà thuốc tây Vira Health tại Bình Tân

Chủ đầu tư : Chị Nhàn

Địa chỉ: Đường số 3, KP5, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP HCM

Vật liệu chính: Bảng hiệu Mica

Ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo mica

Bảng hiệu mica được làm từ một loại nhựa nhẹ, có độ bền cao và đặc biệt rất nhiều màu sắc phong phú nên bảng hiệu mica rất đa dạng và phong phú để có thể sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu xanh nước biển,  màu vàng, màu xanh lá, màu tím, màu cam,… Với các tông màu khác nhau bạn cũng có thể thoải mái hơn khi lựa chọn cho mình những màu sắc phù hợp với tính cách, sở thích cũng như cửa hàng và sản phẩm của bạn cung cấp. Bề mặt mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu, mang tính thẩm mỹ cao cũng là một trong những lợi thế lớn giúp bảng hiệu mica chiểm được sự yêu thích của nhiều người.

Bảng hiệu quảng cáo mica có thể dể dàng kết hợp được với rất nhiều loại đèn thắp sáng, đèn led để tăng thêm vẻ đẹp của nó. Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở các công trình, thuận tiện cho những bảng quảng cáo lắp đặt ở trên cao cũng như ngoài trời bởi độ bèn cao và màu sắc ổn định 

Ngoài ra, giá thành của bảng hiệu chữ nổi mica cũng rất phải chăng, vừa túi tiền của nhiều doanh nghiệp, shop, cửa hàng,…

Yêu cầu của công trình làm bảng hiệu nhà thuốc tại quận Bình Tân

Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất làm cho nhà thuốc của bạn được nhiều người biết đến, để từ đó họ ghé đến lần đầu tiên, và có cơ hội ghé lại lần 2, lần 3 và cùng với những người bạn và người thân của họ đó chính là quảng cáo. 

Đặc biệt đối với nhà thuốc thì bảng tên rất quan trọng bởi vì:

Tên nhà thuốc cũng chính là thương hiệu mà chủ tiệm xây dựng nên và mong muốn phát triển thương hiệu về sau này, cũng là yếu tố chính nhất mà khách hàng muốn nhắc đến nhà thuốc của bạn thì không thể nào bỏ qua được. 

Làm bảng tên cho nhà thuốc cũng chính là đầu tư làm Marketing tốt nhất và hiệu quả nhất đối với chủ nhà thuốc bởi số tiền làm bảng hiệu nhà thuốc không đáng là bao với những giá trị mà bạn nhận về được.

Bảng tên nhà thuốc thưởng nằm ở ngoài trời và đội  mưa đội gió, cũng như rất dễ theo thời gian mà bị xấu đi hoặc hỏng hóc. Chính vì vậy khi làm bảng quảng cáo đặc biệt phải chọn loại chất liệu tốt nhất, chịu được mưa nắng và màu sắc khong bị phai nhạt theo thời gian,…

Qúa trình thiết kế và làm bảng hiệu nhà thuốc 

Khi tiếp nhận ý kiến cũng như yêu cầu mà chủ quán đưa ra, Nội thất Aeros sẽ khảo sát và cùng định hướng phong cách của chủ quán để thiết kế bảng hiệu spa phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thiết kế bảng hiệu nhà thuốc nhỏ xinh một cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được giá trị thẩm mỹ cho bảng hiệu nhà thuốc 

Nội thất Aeros sẽ giới thiệu đến chủ nahf thuốc và thống nhất được sơ bộ thiết kế cũng như các vật liệu để thi công bảng hiệu nhà thuốc. Sau khi thống nhất, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ bắt tay vào cuộc và thiết kế bảng hiệu hiệu nhà thuốc của bạn.

Sau khi đã duyệt bản thiết kế, Nội thất Aeros sẽ tiến hành làm bảng hiệu cho nhà thuốc 

Nội thất Aeros miễn phí thiết kế bảng hiệu 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công

 Dưới đây là hình ảnh bảng hiệu nhà thuốc do nội thất Aeros thiết kế kết hợp với thiết kế nhà thuốc 

Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu thuốc tây Vira Health tại quận Tân Bình, THHCM

Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu thuốc tây Vira Health tại quận Tân Bình, TPHCM
Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu thuốc tây Vira Health tại quận Tân Bình, THHCM

Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu thuốc tây Vira Health tại quận Tân Bình, TP.HCM
Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu thuốc tây Vira Health tại quận Tân Bình, THHCM

Làm bảng hiệu quảng cáo hiệu thuốc tây Vira Health tại quận Tân Bình, THHCM

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Aeros

Miễn phí 100% phí thiết kế bảng hiệu nhà thuốc tây

Email: info@aeros.vn

Hotline: 0901 806 999

Bài viết liên quan

0901 806 999